Hà Nội Cách đổi thẻ Megacard thành tiền mặt đơn giản

Thảo luận trong 'Mua bán Sim Số Đẹp' bắt đầu bởi Banthe24hvn, 19 Tháng một 2017.

 1. Banthe24hvn New Member

  Facebook: Banthe24hvn

  Với thẻ Megacard của nhà phát hành VNPT ngoài việc nạp tiền điện thoại , nạp thẻ game còn có thể sử dụng với nhiều mục đích thanh toán trực tuyến các thay thế thẻ ngân hàng và thay thế tiền mặt. Với những chương trình thu phí bằng thẻ Megacard sau khi thu phí được mã thẻ, hoặc những người đang sở hữu thẻ nhưng không sử dụng mà muốn chuyển chúng thành tiền mặt là hoàn toàn có thể với dịch vụ đổi thẻ thành tiền của Banthe247.com đơn giản và nhanh chóng.

  [IMG]
  Đổi thẻ Megacard thành tiền mặt

  Đổi thẻ Megacard thành tiền nhanh chóng với chiết khấu hấp dẫn, chỉ cần với tài khoản ngân hành và làm theo hướng dẫn sau:

  Trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản tại website banthe247.com, ( bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook hoặc google) . Sau đăng ký thành công tài khoản bạn có thể thực hiện đổi thẻ thành tiền tại màn hình chức năng dịch vụ bạn thực hiện

  • Chọn loại thẻ cào: chọn thẻ Megacard
  • Nhập mã thẻ : ghi sau lớp tráng trên thẻ
  • Nhập số serial: ghi trên thẻ
  Sau đó thực hiện lệnh "Đổi thẻ ngay" để thực hiện đổi thẻ cào. Số tiền sau khi đổi thẻ thành công sẽ được cộng vào tài khoản của bạn tại website với chiết khấu 10 % giá trị của thẻ (đổi thẻ 100.000đ bạn nhận được 90.000đ vào tài khoản)

  Với số tiền trong tài khoản từ việc chuyển đổi thẻ thành tiền bạn có thể mua các dịch vụ khác trên cổng thanh toán trực tuyến hoặc bạn có thể rút lấy tiền mặt bất kỳ lúc nào, hệ thống sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng bạn đăng ký với thời gian ngắn nhất.

  Bạn có Đổi thẻ Megacard thành tiền mặt thành công với hướng dẫn của chúng tôi chưa ?


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).