Các thủ tục để vay vốn ngân hàng như thế nào?

Thảo luận trong 'Ngân Hàng, Bảo Hiểm' bắt đầu bởi nguyenthi85, 19 Tháng một 2016.

 1. nguyenthi85 New Member

  Facebook: nguyenthi85

  Khi các bạn đã chắc chắn có quyết định cho mình về việc vay vốn ngân hàng một số tiền để làm vốn cho việc kinh doanh hoặc bạn đang có nhu cầu mua nhà chẳng hạn thì các bạn phải cần phải nắm vững những thủ tục cần thiết khi các bạn muốn đi vay vốn. Tôi chắc các bạn đang rất thắc mắc rất nhiều về những bước để làm thủ tục vay vốn ngân hàng vietcombank tùy vào mục đích sử dụng số tiền đó.
  Chúng ta cùng đi vào tìm hiểu việc cho vay tiêu dùng là gì? nhằm hỗ trợ tài chính cho các nhu cầu mua sắm vật dụng gia đình, mua nhà, ….. và các yếu tố cần thiết cho cuộc sống. Bây giờ tôi sẽ trình bày cho các bạn biết về điều kiện và các thủ tục vay tiêu dùng như sau:

  [IMG]

  1. Điều kiện vay vốn
  - Tuổi từ 18 - 55 đối với nữ còn 60 đối với nam riêng khách hàng làm việc trong lĩnh vực đặc thù ( như là quân nhân, sỹ quan, giáo sư,…) phù hợp với độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật.

  - Có hộ khẩu thường trú/ tạm trú trên cùng tỉnh/thành phố với chi nhánh cho vay và làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố cho vay hoặc có hộ khẩu thường trú giáp ranh nơi cho vay.

  - Có thu nhập thường xuyên ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay vốn.

  - Mức thu nhập tối thiểu 5 triệu/ tháng.

  2. Thủ tục vay vốn ngân hàng
  - Khi bạn đã đáp ứng các điều kiện trên thì các bạn cần các giấy tờ như sau:

  1. Giấy đề nghị vay vốn mẫu của ngân hàng

  2. Bảng photo CMND/ hộ chiếu/ chứng minh sĩ quan quân đội nhân dân

  3. Bảng photo hộ khẩu thường trú/ tạm trú.

  4. Bảng photo hợp đồng lao động/ quyết định biên chế (hoặc các giấy tờ khác có giá trị
  tương đương như quyết định công tác…)

  5. Sao kê tài khoản trả lương tối thiểu 3 tháng gần nhất

  [IMG]


  Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu vay cho việc sản xuất kinh doanh là nhằm hỗ trợ nguồn tài chính cho việc mua nguyên nhiên liệu…phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó còn có cho vay đặc thù là tạm ứng cho khách hàng mà phải đảm bảo là phải bằng số dư tiền gửi, sổ tiết kiệm cho hoạt động của khách hàng. Các điều kiện vay vốn ngân hàng và thủ tục cũng như vay tiêu dùng tôi đã trình bày như trên.

  Sau những vấn đề tư vấn như trên tôi thiết nghĩ rằng các bạn đã quyết định cho mọi nhu cầu cuộc sống của mình và khi đến vay vốn hay vay tín chấp không còn bỡ ngỡ với thủ tục lãi suất cho vay ngân hàng nào thấp nhất


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).