Các ngân hàng vào mùa khuyến mãi ở Lâm Đồng

Thảo luận trong 'Ngân Hàng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tienmanh90, 16 Tháng một 2017.

 1. tienmanh90 Member

  Facebook: tienmanh90

  Chương trình cuối năm âm lịch, nhiều tổ chức tín dụng đưa ra hàng loạt sự kiện khuyến mãi để thu hút tiền nhàn rỗi từ cá nhân dân, đồng thời khuyến khích khách hàng sử dụng nhiều dịch mùa Bởi vì ngân hàng mang đến .

  Cũng như mọi năm, năm nay, rất nhiều chương trình khuyến mại tiền gửi được ngân hàng đưa ra đầu tiên nhằm hút được vốn nhàn rỗi từ dân cư, nhất như nhiều khoản lương, thưởng chót năm. Điển hình như Ngân hàng TMCP Á châu (ACB) chi nhánh Lạng Sơn đương triển khai chương trình “Lộc xuân ACB” dành tặng người tiêu dùng gửi tiết kiệm. Ngoài được nhận quà biếu , người tiêu dùng còn được miễn phí dịch mùa thanh toán hóa đơn, giảm phí dịch mùa bước tiền chính xác khi gửi tiền tại ACB Lai Châu theo event này. Đương với chương trình “Tết yêu thương - Xuân ngập tràn”, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu khuyến mại bằng cách tặng tiền mặt trực tiếp cho khách gửi tiết kiệm.
  [IMG]

  ►►► Hiện tại mạng du lịch Mytour đang có nhiều sự kiện khuyến mại vô cùng hấp dẫn, bạn có thể thoải mái lựa chọn rất nhiều chuyến du lịch, nhưng khi không may bạn book nhầm phòng hoặc không ưng ý, bạn có thể tham khảo bài viết hủy đơn hàng mytour của Chanh Tươi.

  Đây cũng là cách mà Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) chi nhánh Đồng Nai thực hiện khi triển khai chương trình giảm giá tiền gửi nhân chương trình tết 2017... Theo ông Huỳnh Quốc Thi, Giám đốc Maritime Bank Quảng Bình , cuối năm như thời điểm cán bộ công chức, người lao động có những khoản lương, thưởng, tích lũy... nên ngân hàng “đua” nhau mở ra nhiều event khuyến mãi việc hút người mua . Việc khuyến mãi còn giúp các tổ chức tín dụng cung cấp thêm vốn việc đẩy đột biếndo tặng vay trong số năm 2017, đồng thời giúp người mua cung cấp thêm niềm vui trong những ngày cuối năm.

  Không rất nhiều mở ra rất nhiều event khuyến mãi tiền gửi, năm nay, ngân hàng đương dành các giảm giá cho các người tiêu dùng vay vốn tiêu dùng, kinh doanh vô sự kiện cuối năm âm lịch. Theo đó, bên cạnh việc áp dụng lãi suất biếu vay thấp hơn rất nhiều event cho vay thông thường, ngân hàng còn cho tiền hoặc miễn, giảm phí tặng khách khi sử dụng các sản phẩm kèm theo giống như đi tiền, internet banking, mobile banking... Ông Nguyễn Đại Hòa, Phó Giám đốc BIDV Sơn La - một trong số những ngân hàng khuyến mãi cho người mua vay, biếu biết: cuối năm âm lịch, khách hàng dân thường có nhu cầu mua sắm , sửa chữa nhà cửa, đang các hộ kinh doanh, doanh nghiệp lại lựa chọn cung ứng vốn việc trữ hàng, phục mùa sản xuất, kinh doanh. Nắm bắt nhu cầu này, chúng tôi triển khai khuyến mại để người tiêu dùng mạnhdo dạn vay vốn; đồng thời giúp ngân hàng đẩy bất ngờvì tín dụng ngay từ rất nhiều ngày đầu năm 2017.
  [IMG]

  ►►► Hiện nay tập đoàn Tiki đang có nhiều chương trình khuyến mại rất hấp dẫn, bạn có thể thoải mái mua sắm, nhưng do không may bạn mua sai sản phẩm hoặc mua phải sản phẩm không ưng ý nhưng bạn lại không hủy được đơn hàng tiki , bạn có thể xem thêm bài viết hủy đơn hàng tiki trên điện thoại của Chanh Tươi.
  tới hẹn lại lên, sự kiện cận Tết Nguyên đán cũng như “vụ ” hút kiều hối nên rất nhiều ngân hàng thương mại cũng không phải thể bỏ qua sự kiện khuyến mại dành cho dịch vụ này. Hiện trên địa bàn tỉnh, nhiều chi nhánh từ ngân hàng NN-PTNT (Agribank), Đông Á (DongA Bank), Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Công thương Việt Nam (VietinBank), Maritime Bank... đương khuyến mãi phục vụ hút được nguồn tiền gửi ngoại tệ. Với dịch vụ kiều hối, các ngân hàng này thường tặng quà trực tiếp hoặc biếu người mua quay số trúng thưởng, rút thăm trúng thưởng những phần quà cung cấp giá trị khi nhận tiền từ người thân từ nước ngoài gửi về.

  Năm nay, trong số các event khuyến mại được triển khai thì sự kiện giảm giá dành cho dịch mùa thẻ cận như được hàng loạt các ngân hàng thực hiện, áp dụng tặng cả thẻ nội địa và thẻ tín dụng quốc tế khi khách hàng đưa thẻ, dùng thẻ sắm mua hoặc kích hoạt, sử dụng rất nhiều dịch mùa liên quan. Theo đó, các ngân hàng thường giảm giá bằng hình thức hoàn tiền trong lần giao dịch đầu tiên, hoàn tiền khi khách quẹt thẻ chi tiêu, tặng tiền, miễn phí đưa thẻ, chiết khấu khi nộp tiền di động qua thẻ...
  ►►► Quý khách đang cần tìm hiểu về lãi suất gửi ngân hàng, hãy đến với Lãi Suất Ngân Hàng.com.Vn, bạn sẽ được biết những tin tức chính xác nhất về mức phí lãi suất vay tại mọi ngân hàng. Thông tin mới nhất và chi tiết nhất sẽ luôn được chúng tôi cập nhật tại đây.

  Chị Trần Thị Bảo Thơ ở phường 7, TP Tuy Hòa, biếu hay: gần tết, đến ngân hàng giao dịch, trung tâm thường nhận được quà giảm giá . Tuy giá trị quà không lớn nhưng cũng khiến khách hàng vui vẻ. Chúng tôi mong lựa chọn ngân hàng không phải chỉ quan tâm tới phục vụ khuyến mãi nhưng đang phải nâng mạnhdo chất lượng dịch vụ , có tác phong giao dịch mới nhẹn, thủ tục gọn nhẹ việc khách thêm hài lòng.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).