Hà Nội Các loại mực in mã vạch

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi Nhung1795, 8 Tháng năm 2017.

 1. Nhung1795 Member

  Facebook: Nhung1795

  Mực in mã vạch là loại mực in được sử dụng riêng cho máy in mã vạch. Nó còn có tên gọi khác là ribbon in mã vạch và được cuộn thành dạng ruy băng. Khi máy in hoạt đông thì lớp mực này sẽ dính lên mặt của giấy decal. Để có thể in được một bản in thì nhất định bạn cần phải sở hữu máy in mã vạch, giấy in mã vạch và mực.

  Hiện nay trên thị trường sở hữu 3 loại ribbon in mã vạch sở hữu khả năng khác biệt. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho những bạn.
  Mực in mã vạch wax
  Đây là loại mực ribbon có chất lượng thấp nhất. Thành phần chủ yếu cáu tạo cần phải mực wax đó chính là chất sáp và một phần nhỏ đó là nhựa. Với loại mực này không nên làm dùng nhiệt độ lớn cần sở hữu thể bảo vệ được đầu in cho máy in. Tuy vậy nhưng thì nó dễ phai và trầy xước nên chỉ hoặc dùng trong siêu thị, cửa hàng quần áo, tạp hóa….. Và đây cũng là loại mực in khá thông dụng vì sở hữu giá thấp nhất trong các lại mực và in được trên nhiều giấy decal

  Mực in mã vạch wax resin
  Tỉ lệ thành phần chất sáp và nhựa trong mực wax resin là gần như nhau và sở hữu thể thay đổi để sở hữu thể phù hợp với đề nghị của khách. Nó có đặc điểm khó tan trong bụi bẩn, sở hữu thể chịu đựng được ở nhiệt độ và độ ẩm lâu mà không bị trầy xước, phai. Chính thành thử mà thường hay được dùng trong lĩnh vực đông lạnh, dược phẩm và vận dụng cho decal giấy in mã vạch và decal PVC

  Mực in mã vạch resin
  Là loại mực tốt nhất và có giá thành thành cao nhất trong các loại mực vì thành phần chủ yếu là chất nhựa. Mực resin sở hữu khả năng bám dính rát tốt và không bị trầy xước. Thường hoặc dùng trong các môi trường khắc nghiệt, nóng lạnh bất thường.
  Nguồn thietbibanhang.net


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).