Các loại dây thép mạ kẽm

Thảo luận trong 'Công Trình, Vật Liệu Xây dựng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi behong, 4 Tháng tám 2010.

 1. behong Active Member

  Côngty cổ phần Tiến Hà là một doanh nghiệp cơ khí, chuyên sản xuất các loại dâythép mạ kẽm có đường Kính Từ ¤ 0.5mm - ¤ 6mm, đúc phôi thép, mạ cứng, mạ mềm,sản xuất lưới B40; dây thép gai; các loại lưới mắt cáo kích cỡ ô to, ô nhỏ đủcác chủng loại, Kéo rút thép từ ¤ 10, ¤ 8, 6¤, xuống các loại dây có kích cỡnhỏ hơn bằng công nghệ hiện đại của Italia, Đài Loan, Trung Quốc. Mạ kẽm điệnphân các sản phẩm nhỏ, các cấu kiện lớn có chi tiết phức tạp… Phục vụ cho ngànhchăn nuôi, Xây dựng, Thủy lợi, Giao thông…
  Công ty Tiến Hà luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng và chủngloại theo các tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế như sau:
  * TCVN : Tiêu chuẩn Việt Nam– IEC
  * KS : Tiêu chuẩn công nghiệp Hàn Quốc
  Công ty chúng tôi ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thịtrường trong nước và nước ngoài. Với phương châm: "Chất lượng - Tiến độ -Giá cả", Công ty cổ phần Tiến Hà cam kết cung cấp tới Quý khách hàng nhữngsản phẩm đạt: "Chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất, giá cả hợp lý nhấtvà dịch vụ hoàn hảo nhất". Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác kinhdoanh và cung cấp các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu đặt hàng của quý khách hàngtrên toàn quốc.
  Mọi chi tiết xin liên hệ tại website: www.tienhasteel.com
  điện thoại: 0913248063 – Dương Tiến Hà.
  Email: tienhasteel@gmail.com
  Xin cảm ơn và kínhchúc sức khoẻ Quý khách đã quan tâm tới Tiến Hà!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).