Các giải pháp CNTT-Phòng Lab - www.khaitri.com.vn

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi dracula161, 30 Tháng sáu 2010.

 1. [IMG]
  - CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ KHAI TRÍ được thành lập ngày 29/05/1998 theo giấy phép số 105/GP-UB chuyển từ công ty TNHH KHAI TRÍ được thành lập tháng 01/1993.
  - Sau hơn 16 năm hoạt động trong lãnh vực công nghệ thông tin là một trong những Công ty chuyên lắp ráp, sản xuất máy tính thương hiệu Việt Nam và rất có kinh nghiệm trong lãnh vực thiết kế cài đặt ứng dụng trên mạng, nhất là tham gia thực hiện một số mạng trong nhà trường phổ thông và các trường Đại học. Công ty KHAI TRÍ cũng đã cung ứng các thiết bị về y tế và tin học cho Đại học Y và các bệnh viện, các Sở Khoa Học Công Nghệ Môi Trường, Viện nghiên cứu.Công ty Khai Trí ngày càng tạo được lòng tin nơi khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng được khẳng định qua những thành quả mà công ty đã đạt được như: Doanh số công ty không ngừng tăng trưởng qua các năm. Đó cũng là kết quả trong việc định hướng kinh doanh đúng đắn của công ty. Từ năm 2005, Ban Giám Đốc Công ty Khai Trí đã thực hiện những chỉ đạo có tính chiến lược trong định hướng kinh doanh là “Tập trung nguồn lực để phát triển kinh doanh theo hướng cung cấp các giải pháp tổng thể công nghệ truyền thông tin học ICT.”

  - Năm 2003 Công ty CPTMCN đạt chứng nhận ISO 9001:2000 về Hệ thống quản lý chất lượng do ΤÜV Cộng Hòa Liên Bang Đức cấp.
  - Trong năm 2009 Công ty Khai Trí đã thành công trong việc tự thiết kế và xây dựng dây chuyền sản xuất máy tính thương hiệu Việt Nam Wiscom với công suất 10.000 máy/ năm. Dây chuyền này đã được Sở Khoa Học Công Nghệ Tp.HCM chứng nhận đạt tiêu chuẩn, và đã đăng ký Bảo hộ Bảng Quyền Sáng Chế với Cục Bảo Hộ Trí Tuệ Việt Nam.
  - Được cúp đồng CNTT-TT VIỆT NAM năm 2003 về MÁY TÍNH THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM.
  - Được cúp bạc CNTT-TT VIỆT NAM năm 2004, 2005 về MÁY TÍNH THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM.
  - Được cúp đồng CNTT-TT VIỆT NAM năm 2006 về MÁY TÍNH THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM.
  - Được cúp đồng CNTT-TT VIỆT NAM năm 2009 về MÁY TÍNH THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM.
  - Cúp đơn vị Công Nghệ Thông Tin – Truyền Thông Việt Nam hàng đầu năm 2007 – Máy tính thương hiệu Việt Nam hàng đầu năm 2007.
  - Bảy năm liền từ 2004 đến 2010 nhận bằng khen thành tích xuất sắc trong lĩnh vực CNTT và Truyền thông của UBND Tp.HCM.
  - Công ty KHAI TRÍ đã nhận được bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo trong năm 2006 vì đã có thành tích xuất sắc trong việc tham gia Hội Chợ Triển lãm Sách - Thiết bị trường học tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2006.
  - Trong năm 2006, Công ty đạt được danh hiệu DOANH NGHIỆP VIỆT NAM UY TÍN - CHẤT LƯỢNG.
  - Được nhận bằng khen từ Ủy Ban Nhân Dân Tp.Hồ Chí Minh trao tặng cho doanh nghiệp “Đạt thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức tham gia hội chợ sách – thiết bị trường học Tp. Hồ Chí Minh năm 2007”.
  - Trong năm 2007, Công Ty Cở Phần Thương Mại Công Nghệ Khai Trí đạt được danh hiệu là 01 trong 05 công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm phục vụ CNTT-TT, Đạt cúp Vàng ICT 2007 do Hội Tin Học Tp.HCM tổ chức (HCA).
  - Được Bộ Thông Tin Truyền Thông tặng bằng khen: “Đã có thành tích nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm Máy tính Wiscom đạt danh nhiệu sản phẩm Máy Tính Thương Hiệu Việt Nam xuất sắc năm 2007”.
  - Công ty KHAI TRÍ là nhà cung cấp giải pháp tích hợp hàng đầu của Intel IPP- Intel Premier Provider trong 07 năm liên tục từ 2002 đến nay. Trong năm 2006, Khai Trí được Intel xếp hạng Elite trong nhóm Intel Partner Provider.
  - Máy tính cá nhân để bàn và Máy chủ Thương Hiệu Việt Nam Wiscom đạt được tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7189:2002 của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng _ Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lương 3 cấp chứng nhận.
  - Về thương hiệu máy tính Wiscom, Khai Trí đứng hàng thứ 3 (trong 2 năm liền 2004-2005 - Hội Tin học VN) về uy tín thương hiệu.
  - Về giải pháp giáo dục truyền thông đa phương tiện khai Trí đứng hàng đầu, chiếm gần 45% thị trường ở mảng này.
  - Giải pháp hệ thống hệ mạng tin học quản lý cho ngành y tế Khai Trí đứng trong top 3.
  - Thiết bị nghe nhìn cho ngành giáo dục Khai Trí đứng trong top 3.
  - Là nhà cung cấp giải pháp tích hợp hàng đầu của Intel (IPP) liên tục trong 7 năm.

  THÔNG TIN CHUNG
  Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Công Nghệ KHAI TRÍ
  Tên tiếng Anh: KHAI TRI Trading Services Corporation
  Tên giao dịch: KHAI TRI Co.
  Trụ sở chính: 62A Nguyễn Trọng Tuyển, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
  TT thương mại: 217 Bis Nguyễn Thị Minh Khai Q.1 TPHCM.
  điện thoại: (84-8) 39256169 (8 lines) Fax: (84-8) 39256170
  Email: nkhaitri@hcm.vnn.vn Website: www.khaitri.com.vn

  HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
  Là một Công ty chuyên về giải pháp tổng thể về lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT – Information & Comunication Technology) cho ngành giáo dục, y tế, doanh nghiệp, chính phủ. Công ty đã có hơn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên cung cấp:

  A. GIẢI PHÁP
  1. Giải pháp nghe nhìn truyền thông: phòng nghe nhìn cơ bản, nâng cao, phòng hội nghị đa ngôn ngữ.
  2. Giải pháp giáo dục truyền thông đa phương tiện: Giải pháp Intel, HiClass V, HiShare, Phòng dạy ngoại ngữ Wiscom, Wiscom Multimedia, không dây.
  3. Giải pháp mạng – Internet: Hệ mạng dùng cho nhà trường, hệ mạng và mạng không dây, giải pháp thư viện Điện tử.
  4. Giải pháp thiết bị trường học: thiết bị cơ bản, thiết bị ICT cho phòng học bộ môn, thiết bị dạy nghề điện - Điện tử.
  5. Giải pháp phần mềm dựa trên công nghệ Microsoft.
  6. Giải pháp phần mềm dựa trên công nghệ Java và mã nguồn mở.
  Đối tác cung cấp giải pháp phần cứng và phần mềm tích hợp của Công ty Khai trí, (giấy phép khai thác bản quyền của nhà cung cấp - OEM), là các công ty công nghệ thông tin có uy tín trong và ngoài nước, có chất lượng quốc tế, dịch vụ hậu mãi chu đáo, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích, giảm thiểu các chi phí sở hữu và khai thác hệ thống.
  B. SẢN PHẨM
  1. Nhà sản xuất máy tinh thương hiệu Việt Nam WISCOM với các dòng sản phẩm:
  + WISCOM PC
  + WISCOM E_BOOK
  + WISCOM E_SERVER
  Được Intel® xếp hạng là một trong các Công ty sản xuất máy vi tính hàng đầu tại Việt Nam.
  Là Công ty 07 năm liền đoạt giải về nhà cung cấp giải pháp hàng đầu của Intel®
  2. Nhà phân phối các sản phẩm nghe nhìn:
  OVH, Projector, Slide, Camera, Camera document (máy thu vật thể), Smart board (bảng thông minh), Màn chiếu điện, Màn ảnh,…
  3. Nhà phân phối các các sản phẩm về phòng truyền thông đa phương tiện:
  Phần mềm, phần cứng (Hiclass II, HiShare), Lab , Lab Multimedia.
  4. Nhà phân phối và đại lý chính thức của các hãng Ben Q, 3M, Intel, Cisco, HP, Epsom, Samsung LG, Seagate, Nexsan,…
  5. là nhà nhập khẩu, sản xuất thiết bị trường học dạy nghề:
  + hợp tác với Viện Vật Lý Ứng Dụng và Thiết Bị Khoa Học, Công ty Thiết Bị Khoa Hoc và Giáo Dục, Công ty Sách Thiết Bị Trường Học TP.HCM để phân phối và sản xuất thiết bị trường học, thiết bị phòng thí nghiệm.
  + Corporation còn có các công ty thành viên sản xuất các thiết bị dạy giáo dục và thiết bị dạy nghề loại tự động hóa theo mẫu của thiết kế.
  + còn là nhà phân phối thiết bị thí nghiệm của hãng ELWE của Đức
  MỘT SỐ CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN
  + Công ty đã cung cấp lắp đặt hơn 590 mạng cục bộ cho các trường phổ thông ở các tỉnh thành và cung cấp, cài đặt mạng cho các trường Đại học, Cao đẳng. Công ty đã trúng thầu quốc tế cung cấp thiết bị cho EU thiết bị tin học viện trợ cho 3 tỉnh Thái Bình, Bình Thuận, An Giang với trị giá gần 400.000 Euro và đã trúng thầu quốc tế cung cấp trang thiết bị y tế cho các trường y khoa của 3 tỉnh Hải Dương, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh với trị giá gần 350.000 Euro.
  + Từ năm 1993 đến năm 1997 hoạt động dưới hình thức Công ty TNHH KHAI TRÍ doanh số bình quân 12 tỉ/năm. Từ năm 1998 đến nay hoạt động dưới hình thức Công ty Cổ Phần Thương Mại Công Nghệ với doanh số bình quân 19 tỉ đồng/năm. Trong năm 2004 có mức tăng trưởng đặc biệt gần 75%, năm 2005 đạt doanh số 38 tỉ đồng. Với tốc độ tăng trưởng hằng năm,đến năm 2009 Công ty Khai Trí đã đạt doanh số 52 tỷ 500 triệu đồng cho phần máy tính thương hiệu Việt Nam tương đương với khoảng 10.000 máy tính được đưa ra thị trường.
  + Từ năm 1999 đến năm 2009 tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty CPTMCN đã cung ứng lắp đặt hệ mạng, máy vi tính, Máy văn phòng và Hệ mạng Multimedia cho các phòng Giáo dục Đào tạo Quận 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, Phú Nhuận, Tân Bình, Các trường PTTH: Trưng Vương, Nguyễn Thị Minh Khai (Tp. Hồ Chí Minh); Các trường Đại học: Giao Thông Vận Tải, Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Sư phạm Kỹ Thuật, Ngoại Thương, Kiến Trúc, ... (Tp. Hồ Chí Minh); Bộ Khoa Học Công Nghệ ...
  + Hưởng ứng chủ trương Công Nghiệp Hóa - Hiện Đại Hóa đất nước của Đảng và Nhà Nước (nhất là trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo), CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ KHAI TRÍ đặt kế hoạch phát triển năm 2006-2010 theo định hướng:
  CÔNG NGHỆ KHAI TRÍ PHỤC VỤ GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO
  VÀ GIẢI PHÁP TỔNG THỂ CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TIN HỌC


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).