Các đoạn mã JavaScript hay

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi xgiang, 22 Tháng tư 2010.

 1. xgiang New Member

  Thư viện JavaScript

  Trình đơn nhiều cấp

  Thêm một đoạn mã JavaScript JavaScript nữa để tạo trình đơn nhiều cấp trên t... chi tiết


  Cách cài đặt

  Bước 1: Đặt mã CSS bên dưới vào phần HEAD
  CSS
  Mã:
  /* Created by: Vladimir Bodurov Web Site: http://www.bodurov.com/menu/ */A.MenuLink{ color:#1D2123; width:100%; text-decoration: none;}/* Menu Link when the mouse is over */A.MenuLink:hover{ color:#AA0000; background-color:#FFFF99; text-decoration: underline;}/* First menu link element */DIV.FirstMenuElement{ font: 12px Geneva, Arial, Helvetica, sans-serif; position:absolute; padding:3px; width:130px; text-align: center; background-color:#82A6C4; border: solid #475156 1px; display:none;}/* First menu link element when the mouse is over */DIV.FirstMenuElementOver{ font: 12px Geneva, Arial, Helvetica, sans-serif; position:absolute; width:130px; padding:3px; text-align: center; background-color:#FFFF99; border: solid #475156 1px;}/* Menu link element */DIV.MenuElement { font: 12px Geneva, Arial, Helvetica, sans-serif; position:absolute; padding:3px; width:150px; background-color:#EFEFFF; border: solid #475156 1px; display:none;}/* Menu link element when the mouse is over */DIV.MenuElementOver { font: 12px Geneva, Arial, Helvetica, sans-serif; position:absolute; padding:3px; width:150px; background-color:#FFFF99; border: solid #475156 1px;}
  Bước 2: Dùng mã JavaScript để cài đặt hiệu ứng
  JavaScript
  Mã:

  Bước 3: Copy mã HTML bên dưới và dán vào khu vực BODY trên trang web của bạn
  HTML
  Mã:


  Bước 4: các file cần tải
  Files
  menu_arrow.gif
  theMenu.js
  vb_menu.js
  Một vài nhãn tương tự: trình đơn, nhiều cấp, chiều ngang, trình đơn nhiều cấp, chiều dọc, hiển thị

  Đoạn mã tương tự
  - Trình đơn với ảnh nền hình mũi tên
  - Trình đơn xếp gập
  - Trình đơn định hướng nhiều cấp
  Bạn có thể xem thêm nhiều JavaScript khác về Trình đơnTrình đơn nhiều cấp
  Hiệu ứng JavaScript - Trình đơn CSS Trích:
  Nguyên văn bởi Thông tin Bản quyền
  BẢN THỎA THUẬN
  JavaScriptBank.com và NGƯỜI SỬ DỤNG
  MÃ NGUỒN JAVASCRIPT TRÊN JavaScriptBank.com

  - JavaScriptBank.com chỉ nhằm tập hợp tất cả mã nguồn JavaScript lại để cho bạn tiện tham khảo. Và hầu hết mã nguồn đều được JavaScriptBank.com biên soạn và chỉnh sửa cho phù hợp nhu cầu người sử dụng.

  - Khi sử dụng mã nguồn JavaScript từ JavaScriptBank.com, bạn phải bắt buộc chấp nhận những điều khoản và qui định riêng của tác giả (hoặc nơi xuất xứ của đoạn JavaScript) được ghi bên trong mã nguồn. JavaScriptBank.com sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với các hành vi vi phạm (nếu có) quyền sở hữu trí tuệ của chính tác giả đoạn JavaScript mà bạn sử dụng.

  - Bạn không thể (và không được phép) gỡ bỏ các chú thích mang tính chất bản quyền ở bên trong mỗi đoạn JavaScript mà bạn sử dụng.

  - Nội dung trong khu vực JavaScript thuộc bản quyền riêng của JavaScriptBank.com, và bạn không được phép xuất bản, đăng hay gửi lại trên bất kì phương tiện truyền thông, website nào khác mà chưa được sự đồng ý của JavaScriptBank.com.

  - Một liên kết trở lại JavaScriptBank.com đối với những JavaScript bạn sử dụng từ website này thì được đề nghị và rất được hoan nghênh(mặc dù không bắt buộc).
 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).