các điểm cần chú ý trước lúc tìm sàn tre

Thảo luận trong 'Công Trình, Vật Liệu Xây dựng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi huongpham05, 19 Tháng năm 2017.

 1. huongpham05 Member

  Facebook: huongpham05

  chủ nhân của bất kỳ ngôi nhà,văn phòng nào như với ý định lắp đặt sàn gỗ tre tự nhiên thì điều Đó chung 1 câu hỏi là “mua sàn tre tự nhiên ở đâu rẻ nhất”
  [IMG]
  lắp sàn tre
  những điểm cần chú ý trước khi mua san tre
  Trước lúc bạn mua ra liên hệ tìm sàn gỗ tự nhiên tre phải chăng nhất cho mình thì bạn cần biết được những thông báo cơ bản về sàn tre tự nhiên đế hạn chế trường hợp bị “lập lòe” khi mua hàng và cũng giúp bạn mang các thông báo để giám định đây mang phải là một dịch vụ sàn gỗ tre uy tín ko.
  -Có hai dòng sàn gỗ tre là : sàn gỗ tre ép khối và sàn tre tự nhiên ép nan. Kể tới san tre thì người nào cũng rất ưa thích vì sự trùng hợp của chúng. Nhưng giả dụ sự khi không đi cùng bền, đẹp, màu sắc tươi sáng… thì giá cả bạn phải trả cho chúng khôn xiết lớn( khoảng trên một triều đồng/m2). mang những cái sàn gỗ tre giá rẻ khác thì chúng sẽ dễ bị cong vênh,muối mọt và thậm chí mang chất lượng không bằng có sàn gỗ tre tự nhiên được gia công,xử lý.
  - Đối sở hữu gia đình hay văn phòng thì thấp nhất nên tìm sàn gỗ tự nhiên tre mang độ dày từ 0.8cm trở lên. Đây là độ dày tiêu chuẩn để tránh va đập hay các ảnh hưởng vật lý trong khoảng môi trường.Có phổ quát cái sàn tre khác giá rể hơn nhưng do dộ dày thấp chỉ 0.6 cm nên chúng mang thể dễ bị cong vênh hay độ chịu nước kém nên dùng dòng này dễ hỏng hóc và bạn phải thay thế mới chỉ sau1,2 năm sử sử dụng.Điều này vừa gây tốn kém,phiền hà và khiến cho bạn thấy khó chịu.Vậy tại sao bạn ko sắm đến sàn gỗ tre của công ty sàn tre để được trả lời đưa ra cho bạn loại phù hợp nhất để tránh mát thời gian và tiền bạc của bạn lúc chọn lọc sàn gỗ tự nhiên tre.
  [IMG]
  -Tìm hiểu những thông báo về ván sàn tre ép nghiêng được miêu tả qua tem sản phầm. Sàn gỗ thường với những tham số cơ bản mà bạn thuộc phải nắm rõ bao gồm:
  + AC – Khă năng chống trầy.AC sở hữu các tiêu chuẩn trong khoảng 1-5 , AC càng cao thì chống trầy càng tốt.Hiện nay thì hai mẫu được sử dụng phổ biến là AC3 và AC4
  Lõi của sàn gỗ công nghiệp: loại chất lượng cao-HDF và chất lượng trung bình –MDF
  IC- Khả năng chịu va đập .Có 2 mẫu là IC1 và IC2 ,bạn nên chọn loại IC2 để đảm bảo chất lượng sàn gỗ lâu bền.
  Chỉ số E1.Nếu bạn sắm sàn gỗ công nghiệp có chỉ số E1 trên tem sản phẩm thì xin chúc mừng bạn đã chọn được s àn gỗ sở hữu mức độc hại thấp nhất.E1 viết tắt của Euro.Các sàn gỗ công nghiệp hay bất kỳ sản phẩm nào tới trong khoảng Châu Âu luôn có quy định về an toàn môi trường.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).