HN Các dấu hiệu để nhận biết chiếc két sắt kém chất lượng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thucthinh, 21 Tháng tư 2017.

 1. thucthinh Member

  Facebook: thucthinh

  Hiện nay không chỉ phong phú về chủng loại, mẫu mã của chiếc két sắt mà giá cả cũng phong phú vô cùng. Đó cũng là lí do của việc xuất hiện những sản phẩm giả và nhái đến tay người tiêu dùng. Rất có thể những tài sản cũng như giấy tờ quan trọng bạn để trong chiếc két sắt đó rất dễ bị kẻ gian lấy trộm. Két sắt điện tử mini

  Vậy, các dấu hiệu nào khiến cho chúng ta có thể nhận dạng được sự thật giả của chiếc két sắt. Và có những lời khuyên nào làm cho bạn khi chọn mua chiếc két sắt an toàn và phù hợp, hãy tham khảo bài viết dưới này : Két sắt Bình Nguyên
  [IMG]  Màu sắc của két sắt

  Két sắt chính hãng thường được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện rất hiện đại với những công nghệ kĩ thuật đặc biệt, cho màu sắc tươi sáng, sắc nét và thông thường có cảm giác gai và sần khi chạm tay vào. Đồng thời, các loại két sắt kém chất lượng thì lại được sơn phun bằng công nghệ bình thường bởi vậy màu sắc mờ hơn so với két sắt chính hãng cũng như khi sờ tay vào sẽ có cảm giác nhẵn, mịn.

  Két sắt được trang bị rất nhiều màu sắc phong phú cũng như là thu hút mắt người sử dụng như đỏ, trắng, be, bạc... khiến cho người tiêu dùng bị sao nhãng đến chất lượng và sự an toàn của két sắt.

  Két có trọng lượng nhẹ

  Chứng minh cho thấy các loại két sắt kém chất lượng thường có trọng lượng rất nhẹ khoảng 20 – 30% so với thể tích hình khối thật của két sắt thật. Nguyên do được cho là các sản phẩm két sắt giả đó được làm bằng những nguyên liệu rẻ tiền như là thép mỏng, nhồi cát vào bên trong cho nặng hơn...
  Bởi vậy, khi bị trộm đột nhập vào nhà, chỉ cần phá bỏ lớp tôn mỏng là có thể dễ dàng phá được két sắt và lấy những đồ giá trị bên trong gọn lẹ. Nếu như có trường hợp hỏa họa xảy ra, cát nhồi trong két sẽ không thể cách nhiệt cũng như là chống cháy được, làm cho các đồ dùng cất giữ trong két sắt dễ bị cháy hơn.

  Tem và nhãn mác không rõ ràng

  Thông thường những chiếc két sắt kém chất lượng được làm nhái từ các danh hiệu két sắt nổi tiếng trên thị trường để người tiêu dùng khó nhân biết được đâu là két chính hãng và đâu là hàng gi. Do vy, nhng chiếc két st kém cht lượng được nhà sn xut thiết kế vi mu nhãn mác và s sê ri sn xut không ging nhau. S sê ri két không b trùng nhau hoc là không có lô gô ca công ty sn xut hoc là lô gô có nhưng li không được sc nét cũng như khi bóc tem ra thì không rách vì đó không phi là tem thc s.

  Giá thành sn phm r

  Vì nhng loi két st kém cht lượng hay được làm t nhng vt liu r tin, có đ an toàn thp nên giá thành ca nhng chiếc két st này thường thp hơn hn so vi các loi két st chính hãng. Giá thì đi đôi vi đ an toàn, vì vy tác dng chng cháy ca két st gi thp, các giy t ca các bn s d b trm.


  Li khuyên cho bn là cn chn mua két st chính hãng, uy tín ti các đa ch uy tín đ bo v quyn li chính đáng ca mình và ngăn chn nn hàng gi, hàng nhái và kém cht lượng tràn nan trên th trường.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).