HCM Các bước lập trình ứng dụng quản lý bán hàng trên di động

Thảo luận trong 'Phân Mềm, Thiết Kế Web HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi cutun, 1 Tháng tám 2017.

 1. cutun Member

  Facebook: cutun

  Nhằm đáp ứng cấp bách nhất yêu cầu bảo quản của khách hàng, Hoàn Vũ Solutions đã xây dựng ung dung quan ly ban hang trên thiết bị di động. Hiện thời đây, bạn có thể bảo quản mua bán mọi khi mọi khu vực thông qua một điện thoại thông minh của mình. Bạn có thể tải miễn phí các áp dụng của Hoàn Vũ Solutions trong khoảng Google Play và App Store, áp dụng chạy mượt mà trên trên smartphone, Máy tính bảng và các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android/IOS .
  [IMG]
  1. Tại sao KiotViet lập trình riêng 2 app mua bán và quản lý?

  Chắc hẳn đông người tự hỏi tại sao KiotViet không cấy ghép cả hai màn hình bán hàng và bảo quản thành một app. Vậy sự phân chia này sẽ cung cấp tới nhiều ích lợi hơn cho người sử dụng:

  • lúc phân chia thành hai app, những dữ liệu nhu yếu cho áp dụng nào sẽ nhận được phân bổ cho ứng dụng đó. Điều này giúp app chạy nhanh hơn, không bị ngắt quãng do quá tải dữ liệu, từ đó giảm thiểu tối đa thời kì chờ đợi
  • Nhờ thiết kế khác biệt thành hai app, chủ cửa hàng nhẹ nhàng phân quyền cho người sử dụng hơn. Nhân viên kinh doanh có thể chỉ nhận được dùng app bán hàng, còn quản lý sẽ có quyền truy cập cả hai.
  2. Sự khác biệt khi để app so với phiên bản web mobile như thế nào?

  • lúc để app bạn có thể tiết kiệm được thời kì truy cập so với phiên bản web mobile. Không cần thông qua trình duyệt internet, bạn chỉ cần click vào app và đăng nhập vào gian hàng của bạn
  • ​App được tối giản hóa cho việc dùng mobile vì thế lập trình cũng gọn ghẽ hơn, tối giản hơn và cấy ghép các thông tin trọng đại nhất đối với người sử dụng
  [IMG]
  3. Điểm thu hút của hai app

  • để được ở bất cứ đâu : Chỉ cần một một điện thoại thông minh, bạn hoàn toàn có thể mua bán và cất giữ ở bất cứ đâu. Với áp dụng kinh doanh, camera của điện thoại sẽ thay thế cho máy quét mã vạch. Điều đó đồng nghĩa với công việc bạn có thể di chuyển khắp cửa hàng và thực giờ giao dịch kinh doanh chiếc bí quyết nhanh chóng, dễ dàng. Ứng dụng bảo quản cũng như vậy, không cần ngồi ở cửa hàng thật ra bạn có thể quản lý nhận được tất cả các giao dịch cũng như doanh số theo thời gian thực.
  • Không bị ảnh hưởng khi mất điện : Ngay cả lúc mất điện, mọi giao dịch cất giữ và kinh doanh của bạn vẫn được thực bây chừ thông thường. Giả dụ trước đây, những chủ cửa hàng vẫn nơm nớp lo sợ sự cố mất điện thì với hai áp dựng của Hoàn Vũ Solutions , bạn có thể thở phào nhẹ nhõm không lo giao dịch bị ngừng trệ.
  • Dữ liệu chính xác, bảo mật tuyệt đối : Hệ thống dữ liệu của Hoàn Vũ Solutions – Trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật và ổn định. Bởi vậy mọi dữ liệu của khách hàng đều nhận được mang chuẩn xác và bảo mật tuyệt đối.
  • hình dáng đơn giản, dễ thao tác : Hiểu nhận được yêu cầu dùng của khách hàng, áp dụng của KiotViet được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ để. Những nhu cầu quan trọng nhất được chọn lọc như tính năng báo cáo, tính năng kinh doanh chỉ nhìn vài thao tác. Tối ưu nhưng đầy đủ, bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên ổn tâm nắm bắt tình hình kinh doanh chỉ qua điện thoại.
  Hy vọng rằng các áp dựng di động của Hoàn Vũ Solutions sẽ giúp đỡ đắc lực cho những chủ cửa hàng xem việc quản lý và kinh doanh của chính mình . Lúc có bất cứ góp ý hay yêu cầu sử dụng, bạn vui lòng liên lạc hotline 0903.882.316 ( Mr.Hải ) dùng nhận được tin dùng cần thiết nhất.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).