HCM các biểu hiện đột biến ở đàn ông

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 19 Tháng sáu 2017.

 1. phongkhamkt1 Member

  Facebook: phongkhamkt1

  phái nam cần có biết tự phát hiện một số triệu chứng hoặc hiện tượng ở vùng kín. phần đông vài nội dung tiếp đây có được bác sĩ chuyên khoa kiểm tra.

  không mang sang chấn gì ở tinh hoàn mà bìu to ra hay sờ nắn thấy đau: có nguy cơ là một nhiễm trùng lớn như viêm nhiễm mào tinh hay tinh hoàn mắc xoắn, máu ko tới được. tình trạng này là một dạng cấp cứu, cần có khẩn cấp đi gặp thầy thuốc chuyên khoa.

  [IMG]

  Tiết dịch nhầy màu vàng hoặc hơi xanh ở đầu dương vật: hiện tượng nhiễm bệnh lan truyền đến con đường tình dục hay nhiễm khuẩn niêm mạc quy đầu tiên hoặc nhiễm khuẩn miệng sáo. có gặp chuyên gia nhanh chóng.

  bị cảm giác nóng, rát hoặc đau quặn khi đi tiểu: có khi là biểu hiện của nhiễm khuẩn bàng quang hay miệng sáo. thầy thuốc chuyên khoa kiểm tra để phân biệt hay cho sử dụng kháng đẻ thích hợp.

  mắc vết viêm loét hoặc chứa khu vực sần sùi ở dương vật: có thể có chứa nấm, mắc herpes sinh dục và rất nhiều nhiễm trùng khác; thậm chí có nguy cơ là u. cần gặp thầy thuốc ngay.

  bị vết loét ko đau ở trên thân dương vật hoặc ở quy đầu: có nghi ngờ bệnh mồng gà, giang mai hoặc một thể u.

  Nếu hoàn toàn quy đầu đau dữ dội hoặc sưng: viêm quy đầu tiên. dùng kháng đẻ theo chỉ định của chuyên gia chuyên khoa.

  Nếu tinh dịch chứa lẫn máu và đau thắt khi xuất tinh: có nguy cơ mang viêm nhiễm tuyến viện phí liệt hoặc túi tinh. Chườm nóng khu vực hạ vị, ngâm mông trong nước nóng hoặc sử dụng thuốc tây giảm đau quặn thắt nhẹ có thể xuất hiện dễ chịu nhưng vẫn cần được thầy thuốc chuyên khoa khám.

  đau quặn thắt khi hoạt động tình dục: có khi bằng phản ứng, bởi nhiễm trùng tuyến phí liệt hay bởi đối tác tình dục chứa khô vùng kín.

  đau quặn nhẹ khi sờ nắn quanh tinh hoàn: có nguy cơ là một thể nhẹ của nhiễm khuẩn mào tinh.

  có hột cứng hoặc không đau dữ dội trên tinh hoàn: có nghĩ đến u tinh hoàn tuy vậy cũng có khả năng là một hậu quả lành tính.

  Bìu sưng tấy, mềm một bên và cả 2 bên: Thường là phì đại thừng tinh hoặc lây nước trong bìu (thủy tinh mạc); cũng có nguy cơ là nang nước mào tinh. vài vấn đề này lành tuy nhiên có được khám thông qua có khả năng phải đối phó ngoại khoa. Bạn nhiễm biết môi lớn vùng kín mọc mụn

  Sưng ở khu vực trên tinh hoàn, sưng lớn hơn khi đi lại hoặc mắc vác khá lớn hoặc khi ho: có nguy cơ là thoát vị bẹn tức một quai ruột chui đến ống bẹn đi vào bìu. Quai ruột có thể lây xoắn tuy hiếm; khi đó cần xử lý khẩn cấp. bác sĩ phác đồ dẫn một số bổ sung để quai ruột giảm sa xuống.

  đau dữ dội kèm nhu động ruột và đau thắt phía sau đây dương vật hay bìu: có khi vì nhiễm trùng tuyến chi phí liệt hoặc bị một kiến thức nguy kịch hơn.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).