Toàn Quốc Các bệnh về tình dục mà mọi người nên biết

Thảo luận trong 'Sức Khỏe, dược phẩm, y tế HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi hoanguyenle99, 18 Tháng năm 2017.

 1. Phòng khám phụ khoa ở tphcm cho bạn biết *** là một trải nghiệm vui và hài lòng. Nhưng do tình dục không an toàn với người bị nhiễm bệnh, bạn có thể gây ra nhiều vấn đề trong cuộc sống của bạn. Có một số bệnh về tình dục gây ra nhiều phiền toái về thể chất và tinh thần. Phòng ngừa luôn tốt hơn là chữa bệnh, vì vậy luôn luôn đi cho một quan hệ tình dục an toàn và tránh nhiều đối tác.
  [IMG]
  Địa chỉ chữa viêm âm đạo cho rằng STDs dự kiến ​​chi phí cho hệ thống chăm sóc sức khoẻ của Mỹ là 15,9 tỷ đô la hàng năm. STD vẫn là một vấn đề sức khoẻ cấp bách. Dưới đây là 6 điều bạn nên biết về STDs.
  Viêm niệu đạo không đặc hiệu, Viêm bàng quang, chấy, chlamydia, giang mai là một số bệnh phổ biến liên quan đến giới tính. Chúng ta hãy thảo luận về các nguyên nhân, triệu chứng và điều trị các bệnh này.
  1. NSU (Viêm niệu đạo không đặc hiệu) là do vi khuẩn mà bạn có thể quan hệ tình dục với một người bị nhiễm virut đó. Các triệu chứng chính của viêm niệu đạo không đặc hiệu là viêm vị niệu, đau khi đi tiểu và chảy ra từ dương vật. Để điều trị NSU dùng kháng sinh mà bạn có thể lấy được từ bác sĩ.
  2. Viêm bàng quang là do vi khuẩn mà bạn có thể có được khi quan hệ tình dục. Nhưng bạn cũng có thể bị viêm bàng quang nếu không có quan hệ tình dục.
  3. Chấy xuất viện là do chíp (côn trùng) ở lông mu, có thể lây lan qua tiếp xúc thân thể gần gũi trong lúc quan hệ tình dục. Các triệu chứng chính của rận pubic rất ngứa vùng sinh dục và trứng nhỏ hoặc nits gắn vào tóc mu. Nó có thể được điều trị bằng cách sử dụng một loại kem đặc biệt trên vùng sinh dục của bạn. Rửa bộ phận sinh dục bằng xà phòng và nước sẽ không giết chết chí hay thoát khỏi nốt.
  >> Thực hư chuyện phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).