Hà Nội Các bạn có quan tâm đến thị trường bất động sản Úc?

Thảo luận trong 'Các loại đất khác HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thucthinh, 3 Tháng mười 2016.

 1. thucthinh Member

  Facebook: thucthinh

  Theo thống kê, xu hướng nhập cư của các nhà triệu phú Âu châu vào khu vực châu Á – Thái Bình Dương dần nhiều. Đương nhiên, điểm dừng chân lý tưởng của họ không đâu khác Úc.

  Tình hình chính trị ổn định, kinh tế phát triển, thời tiết mát mẻ, con người hiếu khách đã hút hồn họ. chẳng những thế, với thị trường bất động sản thì Úc không có gì để giấu giếm như những vùng khác.

  >>>> Dinh cu tay nghe Uc

  Dựa theo báo cáo mới đây nhất của JLL về “Tính minh bạch của thị trường bất động sản toàn cấu năm 2016” thì bất động sản Úc xếp hạng thứ hai thế giới. JLL chính là công ty dịch vụ tài chính, bất động sản và quản lý đầu tư lớn mạnh với 280 cơ sở trên thế giới, nằm trong list danh sách 100 công ty kinh doanh có hiệu quả năm 2016. Để khẳng định tính minh bạch của thị trường bất động sản JLL có nền tảng rõ ràng, phụ thuộc vào:
  tính có sẵn của dữ liệu thị trường, quản trị, quy trình giao dịch, môi trường pháp lý và pháp lý, quyền tài sản.


  [IMG]


  >>>> Dinh cu Uc theo dien dau tu

  Chỉ đứng sau nước Anh trên phương diện tính minh bạch thuộc thị trường bất động sản thương mại và dân cư. 2 năm về trước, Úc đã đứng vị trí thứ 3 và luôn luôn nằm ở vị trí đầu tiên trong cộng đồng châu Á – Thái Bình Dương. cụ thể là, Úc có 1 khung pháp lý chắc chắn nhằm xác định đồng thời bảo vệ quyền sở hữu tài sản. hơn nữa, lĩnh vực bất động sản đã tồn tại ở Úc từ rất lâu cho nên tài liệu về thời gian giao dịch, chuỗi giao dịch cùng một số dữ liệu liên quan đều dễ dàng tiếp cận với đa phần thành tố kinh doanh với thị trường bất động sản. điểm nổi bật là Úc có môi trường pháp lý và pháp lý đạt chuẩn quốc tế.


  Sự minh bạch của thị trường bất động sản có sự tương quan rất khăng khít với lượng chủ đầu tư, đó chính là mối quan hệ tỷ lệ thuận. Chính phủ Úc đã có một số cố gắng đặc biệt đáng trân trọng trong công việc cải cách phạm vi bất động sản thay thế. với doanh nhân nước ngoài chọn mua bất động sản Úc phải xin giấy phép của Ủy ban kiểm soát đầu tư nước ngoài FIRB. 2 bên sẽ cần thông qua cấp trung gian ở đây là luật sư đại diện – người lãnh trách nhiệm có liên quan đến những thủ tục pháp lý. và những đối tượng đã sở hữu bất động sản Úc được quyền truy cập vào hệ thống quản lý để nhằm cập nhật tình hình bất động sản của nhà nước đồng thời biết được thực trạng tài sản đầu tư.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).