HCM Các áp dụng Lite nhẹ dành của máy Android cấu hình tốt

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi tranthanh2007, 24 Tháng năm 2017.

 1. ko phải ai cũng sở hữu Điều kiện sử những cái đt thế hệ mới với bộ nhớ rộng rãi và khả năng xử lý mạnh mẽ. Đối sở hữu các đt giá phù hợp, đôi khi những vận dụng thường dùng như Facebook hay Messenger lại ko chạy được hoặc thậm chí máy xịn cũng không đủ dung lượng bộ nhớ để cài những áp dụng đó. Chính vì thế khách hàng Nên sử dụng các ứng dụng Lite - bản rút gọn của app gốc, giao diện tinh gọn hơn nhưng vẫn hầu hết các tính năng cần thiết.

  [IMG]

  Facebook Lite

  Facebook có lẽ là áp dụng được nhiều người VN dùng nhất. Dù vậy, app này khá nặng sở hữu rất nhiều tính năng mà ngay cả các chiếc smartphone flagship dùng lâu cũng phải bị lag. do vậy, Facebook đã cho có mặt trên thị trường phiên bản Lite of áp dụng 2017. app 2017 sở hữu đầy đủ đủ hầu hết các tính năng quý khách phải ở Facebook, từ notification, chơi video, reaction của tới nhắn tin mà lại còn chắc chắn là nhẹ nữa chứ.

  có ứng dụng Facebook rồi thì không thể không đủ Facebook Messenger nhằm chat đơn giản hơn. app Lite này chỉ mới trình làng giờ đây, trước đấy hiệu năng nhắn tin được điển tích hợp bên vào vận dụng Facebook Lite của. ứng dụng 2017 chạy mượt mà và không sở hữu hiệu năng Messenger Day phiền toái, do đó tiết kiệm được kha khá dung lượng 3G cho bạn. khách hàng vẫn có khả năng gửi Ảnh, sticker, Hình động hay thu thanh như trên Messenger bản gốc.

  Tải về: Facebook Messenger Lite

  ứng dụng 2017 vốn chỉ có của Play Store Ấn Độ, nhưng chúng ta có thể cài đặt tập tin APK nhằm dùng. ứng dụng dùng được cho mọi tài khoản Skype ở bất cứ địa chỉ đâu của thế giới, có đủ những hiệu năng như chat, voice và video call luôn vào lúc dung lượng chỉ 13MB. Skype Lite còn được tối ưu cho đi đến 2G, nghĩa là nếu quý khách vào khu vực nào có mạng khá yếu hay qua xài hết dung lượng 3G tốc chiều cao thì vẫn có thể hội đàm và liên hệ sở hữu bạn bè chứ không mất đi đến tuyệt đối.

  Instagram

  vận dụng Instagram khá nặng trĩu, những máy Android đời cũ sẽ khó mà lướt lưu loát lúc sử dụng ứng dụng này. Tuy không có phiên bản Lite bắt đầu nhưng chúng ta vẫn có thể sử dụng Instagram phiên bản Web. Facebook đang dần cải tiến phiên bản web nhằm mạng mọi người nay đơn giản thâm nhập tất cả lúc đa số nơi mà ko phải sử dụng vận dụng.

  Opera Mini

  mặc dù Chrome được cài default của mọi những mẫu smartphone Android nhưng không phải đồ vật nào cũng chạy được lưu loát. do đó, khách hàng Có nên kiếm tìm một bộ duyệt web điện thoại khác thích hợp hơn. Ứng cử viên số một ở đây là Opera Mini, được tối ưu hóa dành riêng cho các đt đời cũ. Chế độ Data Savings of Opera sẽ nén nội dung website, tiết kiệm kha tương đối dung lượng tải về cũng như thời gian load trang. ngoài ra còn sở hữu rất nhiều chế độ khác như lựa chọn uy tín Hình, chọn Low Quality để hợp lý hóa tốc độ lướt web.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).