Bút thông minh Touch talk

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Liên Quan Ngành Hàng Thời Trang' bắt đầu bởi congnghemoi, 1 Tháng tám 2010.

 1. BÚT ”biết nói”
  Đây là phương pháp học tập mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.Chỉ cần chạm bút vào chữ hoặc hình ảnh bé sẽ tiếp nhận được nhiều thông tinhơn, bên cạnh đó bé có thể có cái nhìn tổng quát hơn về sự vật sự việc diễn raxung quanh, dần dần hình thành nên khả năng tư duy và sự phản xạ nhạy bén.
  Bút Touch talk – cho bé yêu đọc chữ, nghe kểchuyện, nghe hát, học đàn, học chữ, học ngoại ngữ, và chơi trò chơi phát triểntrí tuệ dành cho bé từ 2-12 tuổi. Một sản phẩm của VTC. VTC cam kết về một sảnphẩm chất lượng nhất cho việc học tập của trẻ.


  Đây là website giới thiệu về Touch Talk:
  http://www.vtc.vn/bvntd/434-248570/b...-tieng-anh.htm
  Tính năng vượt trội của bút Touch talk
  1. Chấm đọc: Thao tác đơn giản, khibạn chấm bút vào chữ hoặc hình ảnh trong sách, bút Touch Talk sẽ phát ra âmthanh tương ứng. Bé sẽ học anh văn, đọc sách, nghe kể chuyện, học hát và chơitrò chơi với các nhân vật trong truyện.
  2. Học ngoại ngữ: Thư viện sách họcngoại ngữ Touch Talk được thiết kế khoa học, nội dung phong phú chắc chắn sẽlàm cho bé đam mệ học tập và khám phá.
  3. Phiên dịch: Chấm bút lần thứ nhấtphát tiếng Anh, chấm lần thứ hai bút sẽ phát tiếng Việt. Không cần từ điển haymáy tính, thao tác cực nhanh và đơn giản.
  4. Thu âm đối chiếu: Đây làchức năng ưu việt chỉ có ở bút Touch Talk. Bút sẽ hướng dẫn bé thu âm lại giọngđọc của mình, sau đó phát lại câu mẫu và giọng đọc của bé để so sánh và giúp bécải thiện cách phát âm của mình.
  5. Đọc lặp lại: chấm bút vào nộidung cần nghe lại, bút sẽ tự động đọc lại phần nội dung được yêu cầu, tiện lợihơn rất nhiều so với khi sử dụng băng, đĩa hoặc máy vi tính.
  6. Chơi trò chơi: Bé sẽ thích mệ khitham gia các trò chơi trí tuệ với nhiều cấp độ khác nhau, nhằm thúc đẩy sự pháttriển cả não trái não phải. Bé sẽ học được các bài học hay, hiểu biết vềthế giới xung quanh, tăng khả năng sang tạo và đam mê khám phá.
  7. Nghe MP3: Bút Touch Talk với bộnhớ 2G siêu lớn, loa ngoài chất lượng cao, cổng gắn tai nghe tiện lợi, bé sẽtha hồ nghe các bài hát hay và nghe kể các cậu truyện cổ tích, thần thoại…
  Bộ sản phẩm Touch Talk (Phiên bản đặc biệt)
  gồm 10 quyển sách giá:1.440.000 VND/bộ
  gồm:

  -1 bút TouchTalk dung lượng 2G
  - 1 sạc pin
  - 1 dây nối USB
  - 1 đế cắm bút
  - 1 phiếu bảo hành
  - 1 thẻ điều chỉnh nhạc
  - 1 thẻ chứng nhận kiểm tra chất lượng
  - 1 sổ hướng dẫn sử dụng
  - 1 cuốn sổ tay giải trí.
  - 4 cuốn sách khám phá thế giới từ tập 1 – 4
  - 6 cuốn sách anh văn thiếu nhi phương pháp mới
  Ngoài ra các mẹ có thể mua thêm cho bé bộ sách phát hành 2010 như:
  - Từ điển Anh Việt thiếu nhi,
  - Bộ sách giáo dục dành cho lứa tuổi mẫu giáo (06 cuốn)
  - Vui học Anh văn cùng Gấu Bill (6 cuốn)
  - Bộ sách trò chơi phát triển trí tuệ Tây Du Ký (8 cuốn)
  … và các bộ sách sắp phát hành khác. Đây chính là ưu điểm của Touchtalk, nộidung mở được cập nhật thường xuyên. Sách in màu đẹp với giá thành tương đươngcác loại sách thường khác trên thị trường từ 18.000 - 20.000 vnd/cuốn.

  Bút Touch talk – cho bé yêu đọc chữ, nghe kể chuyện, nghe hát, học đàn, họcchữ, học ngoại ngữ, và chơi trò chơi phát triển trí tuệ dành cho bé từ 2-12tuổi. Một sản phẩm của VTC. VTC cam kết về một sản phẩm chất lượng nhất choviệc học tập của trẻ.
  Thời gian bảo hành: 12 tháng - 1 đổi 1 trong tuần đầu tiên, bảo hành tại VTC theo địa chỉ:14 Tam Trinh qu ận Hoàng Mai.H à N ội.
  Freeship cho địa điểm quanh khu vực Cầu Giấy.Một số địa điểmkhác nếu tiện đường mình sẽ freeship cho các bạn. Nếu không tiện mình thu thêm10K tiền xăng xe nhé!

  Hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các Mẹ, các Bố.

  Liên hệ với mình:

  Mobile: 0986 00 38 38


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).