Bức Thư Tình Yêu với AMWAY!!!(Những dòng thư chia sẻ chân thành và có thật)

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muare, 3 Tháng tám 2010.

 1. muare New Member

  Đây là những chia sẻ từ những dòng trong những bức thư mà downline yêu quí gửi đến tôi.Tôi đã xúc động khi đọc được những dòng tâm sự này!Các bạn hãy đọc và cảm nhận GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA AMWAY nhé :

  Bức thư thứ nhất:"Lựa Chọn Khó Khăn,Khởi Nghiệp"
  Anh H.SƠN ah,
  Qua những gì anh chia sẻ về khóa học ở CLB Cashflow, em rất thích. Mặc dù đã đọc tư duy triệu phú rồi nhưng cảm giác không thể tuyệt vời như khi tham gia khóa học được. Một ngày không xa em sẽ đến HCM một chuyến để có TƯ DUY TRIỆU PHÚ một cách rõ ràng.
  Cho đến lúc này em đã thật sự bị cuốn theo AmWay rồi anh ah, hôm nay em lên chia sẻ kế hoạch của mình, chỉ là định hướng của mình thôi. Tất nhiên đứng trước những người bạn mới hơn mình nữa nên em không ngại về kiến thức, em đã nói những gì học được từ những buổi đào tạo ở trung tâm mình đấy.OPP của chị Linh, xây dựng niềm tin của anh và AmWay là sự nghiệp trồng cây của anh SƠN. Mới
  đầu run nên em phải vạch sẵn ra sổ và nói. Mọi người cứ tưởng em giàu kinh nghiệm lắm ý. Nhưng mà cũng vui vì có nhiều người bạn mới. Hiện nay có hai văn phòng FCA hoạt động từ thứ 2 đến CN em đã có lịch học và may mắn là được hai chị ở vp chở về nữa.Em tính sẽ về sớm nhất có thể, nhưng cũng khoảng cuối tháng.
  Có một điều làm em suy nghĩ, trước em cũng có nói với chị Linh rồi. Đó là việc học ở trường, bây giờ em không hỏi anh là em có nên tiếp tục hay bảo lưu mà chỉ là nói ra suy nghĩ cũng như dự định của mình. Quả thật đứng trước cơ hội này, em không muốn chần chừ một phút nào nữa, mọi người khuyên học cho xong đã, làm nhiều việc không hiệu quả đâu, học xong rồi làm. Nhưng họ không hiểu em nghĩ gì, cũng như chưa nhận ra giá trị của công việc mà em đang theo đuổi. Còn em đã nghĩ tới tất cả những thứ thách mà mình có thể gặp phải, thậm chí cần trả giá cho sự lựa chọn của mình đủ mới thôi.
  Anh chị biết không, em là cô gái có khát vọng lớn, luôn luôn tìm cho mình một cơ hội để thay đổi cuộc sống. Quan niệm của em là ba mẹ đã sinh ra và cho mình tình thương cũng như bài học làm người nhưng cuộc sống của mình thì chỉ mình mới có thể tạo ra và thay đổi.Em không tin cái gọi là số phận.
  Mục tiêu của em ko hề bị lung lay nhưng kế hoạch lại có sự thay đổi, trước đây em đã từng làm mọi người lo lắng khi đưa ra quyết định sẽ dừng việc học một năm, và rồi yên tâm hơn với quyết định thứ hai la sẽ vừa học vừa làm, thời gian của em được sắp xếp kín cho cả tuần, thực sự thời gian để làm AW cũng chỉ ở những buổi học ban đêm, nhưng rất ít. Vì vậy mà hiển nhiên là thu nhập cũng không thể như mong đợi.
  Khi chưa ra Hà Nội em đã hài lòng với phương án thứ hai, nhưng bây giờ em thấy mình hoàn toàn có sự lựa chọn cho mình và điều gì là quan trọng với mình.
  Anh ah, sau chuyến đi này, em sẽ vô DakLak và bắt đầu công việc của mình, em cũng không thể nói trước được là sẽ không bị từ chối, sẽ thuận lợi mà em chỉ tin vào bản thân mình và cam kết không được từ bỏ, mình phải làm được, chỉ vậy thôi.
  Có bạn bè đã từng nói em liều mạng, khùng điên và có thái độ xa lánh, coi thường ...nhiều thứ lắm nhưng em chỉ biết cười và nghĩ rằng:" Thật tội nghiệp cho những ai không có ước mơ và có lẽ họ chưa hiểu!".
  Vào DakLak chỉ một thời gian thôi, điều mà em kỳ vọng vào chuyến đi đó không phải là một doanh số tạm thời, vì em hiểu rõ cái đó không bền vững mà là giúp chị em nắm bắt được cơ hội tuyệt vời này và làm sao truyền được nhiệt huyết của mình cho chị.Sau đó sẽ đưa chị ra Đà Nẵng để có cơ hội học hỏi thật nhiều thứ nữa, có như vậy em mới hoàn toàn yên tâm về những nền tảng mình đã đặt vào thị trường trong đó.
  Qua đây, em mong muốn anh chị hãy tin ở những gì em làm, tất cả đều có hệ số an toàn của nó. Em không vì quá hăng hái mà hoạt động riêng lẻ, anh đã từng nói:"Đây là một công việc dựa trên sức mạnh hệ thống".Tất nhiên là vậy rồi, tại sao mình không nhận và cho đi, lên tiếng yêu cầu khi cần trong khi mình hoàn toàn có thể.Đó là điều tuyệt vời chỉ AW mới có.
  Làm được như vậy là em đã một phần thành công rồi. Bên cạnh đó em sẽ học hỏi thật nhiều, làm AW thật nhiều và có thể nói đam mê của em là đọc sách và học ngoại ngữ. Chỉ đơn giản là em muốn biết mọi thứ, muốn mình có thể giao tiếp với những người mình gặp bằng chính ngôn ngữ của họ. Vậy nên em cũng sẽ làm việc mà em rất thích là học ngoại ngữ, học guitar. Có thể hiện tại những thứ ấy chưa có tác dụng gì nhưng đó thực sự là công cụ mạnh mẽ trong thời đại hội nhập cũng như hỗ trợ rất tốt cho công việc của mình.
  Một dự định của em sắp tới nữa là sẽ tìm một chỗ ở gần trung tâm để tiện việc học AW cũng như học thêm nữa.
  Ai nói làm AW là lừa đảo, viễn vông nhưng em nói đó là sự nghiệp của tôi. Tôi chọn nó vì ở đó tôi được học hỏi, chia sẻ và phát triển bản thân một cách tuyệt vời. Không thể thành công nếu cho mình biết rồi, quả thực như vậy, em đang cho nó ra khỏi từ điển của mình. l
  Làm AW em thấy mình học nhiều thứ lắm, cả những gì trước đây mình không có thời gian qua tâm đến, sự học không bao giờ hạn hữu...
  Hôm nay em chỉ chia sẻ một chút về những dự định của mình với anh chị, em còn nhiều thứ cần phải học hỏi và nhiều thử thách cần phải vượt qua. Giờ là lúc phải hành động. Em thật ngưỡng mộ anh chị và đã từng nói với mọi người nhìn những nỗ lực của anh chị làm cho em có niềm tin tuyệt đối vào sự lựa chọn của mình và luôn cố gắng.
  Em đã có suy nghĩ rằng anh chị rất có tương lai vì những bước đi của anh chị vô cùng chắc chắn, anh chi sẽ thành công một ngày không xa khi mà lần đầu tiên em gặp anh chị.
  Thôi em đa nói quá nhiều rồi, em tạm dừng đây. Chúc anh chị mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

  Còn tiếp Phần 2....

  ------------------------------------------------------------------------------------
  AMWAY CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP CỦA TÔI ! HẢI SƠN 0974395964
  HẢI SƠN * PHONE: 0974395964 *email : trieuphutre@yahoo.com.vn
  "TÔI QUÁ YÊU AMWAY YÊU ĐẾN SAY MÊ YÊU ĐẾN NHIỆT HUYẾT TÔI VIẾT BÀI CHIA SẺ NÀY ĐỂ THỂ HIỆN TÌNH CẢM CỦA MÌNH VỚI AMWAY!!!TÔI YÊU AMWAY!!!"
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Bức Thư thứ 2:"Ngọn Lửa của HỆ THỐNG,Phát Triển"
  Em chào anh chị!
  Em đã đọc thư anh và rất vui vì niềm tin mà anh chị đã đặt vào em cũng như sự quan tâm và động viên tinh thần.Anh chị sẽ là những người thủ lĩnh xuất sắc trong tương lai.
  Anh ah, ngày hôm nay em rất vui vì đã tham gia hội thảo 12%, và vui nhất là khi cầm chứng nhận trong tay. Khoảnh khắc đó giúp em cảm nhận được mình đã có một phần thưởng nhỏ.
  Tuy em chưa hề có một thành tích nào nhưng khi lựa chọn cơ hội này bản thân em đã có những thay đổi. Đó chính là thái độ lạc quan, vượt qua nỗi nợ hãi, không biết từ lúc nào em đã có thể mở lòng ra đón nhận tất cả, xung quanh mình ai cũng trở nên thân thiện, cởi mở.
  Anh chị ơi ra đây em không quen ai cả nhưng thái độ là do mình tạo ra mà, vì vậy mà em nhận được rất nhiều sự giúp đỡ chỉ vì mình cũng sẵn sàng làm bạn với họ. Có hôm đi học ban đêm, học xong cũng khoảng 10h rồi mà nhìn lại không thấy chị đâu cả, gọi cho bạn chị Minh cũng không được. Vậy là em hỏi tất cả những bạn còn lại, cuối cùng cũng có một cậu ở gần đấy đưa em về tới nhà luôn.Từ đó em mới thấy được giá trị của câu nói:"Cho đi là còn mãi".Cũng như những ngày gần đây vậy, em gặp và làm quen với rất nhiều người. Anh chị biết không, mới ngày hôm nay có một cô chia sẻ với em rằng: Khi mình đủ 9% thì tuyến trên mới cho mình mở thêm nhánh ngang. Em thấy điều này hơi vô lý và định về sẽ hỏi anh chị. Em còn nói với cô ý, hay đó là do chiến lược của mỗi lãnh đạo nhóm họ, làm như vậy cũng có phần đảm bảo. Nhưng theo em thì đây là công việc kinh doanh của chính mình, mình có thể học hỏi, trao đổi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiêm của những người bảo trợ, những người thành công nhưng cách mình làm thế nào thì hoàn toàn do mình quyết định và chịu trách nhiệm, thành công của mình là do mình tạo ra. Và có đi chăng nưa thì có thể nhờ tuyến trên cố vấn cho chiến lực của mình.Qua những gì cô ý nói, em lại thấy mâu thuẫn, nếu đúng như vậy tại sao chị Hà lại để em có mấy F1 trong khi em còn chưa hiểu gì về những thông tin trên thẻ của mình nữa? Thật là thú vị, em thấy để đạt 9% để đủ đk mở nhánh ngang khó hơn là mở nhánh ngang để để đạt 9% nên chưa hẳn đồng tình với cô ấy.Mình chỉ lắng nghe để thấy cách mà mọi người làm thôi. Ah, còn thông tin này cũng rất hay anh chị ạ, cô ý nói là trước khi bắt đầu làm thẻ, phải làm thẻ cho bố mẹ trước sau đó để họ bảo trợ cho mình, tuy bố mẹ không làm gì nhưng mình nỗ lực cũng sẽ giúp một phần nào cho bố mẹ, sau này bố mẹ già không làm được cũng tự nhiên có một khoản thu nhập nhỏ, coi như đó là cách gián tiếp mình trả công cho bố mẹ.Em thấy cô ý cũng có lí, nhưng ở đâu cũng có sự công bằng cả không làm không có thu nhập, đó là điều dễ hiểu.Mà hình như điều này em mới nghe lần đầu.
  Qua cô ấy, em có thêm những cách nhìn nhận mới.Thật sự không đi ra mình sẽ không biết thé giới bên ngoài thế nào. Điều mà em thấy đáng học hỏi nhất là tinh thần làm việc ở đây, có những cụ già hơn 70 tuổi mà còn đi học lớp Nutrilite, đặc biệt là lớp 9X Hà Thành có một tác phong rất chuyên nghiệp, thế mạnh của họ là sự tự tin và nhiệt huyết.Hầu như các em khoảng độ tuổi 90 dến 95 rất nhiều nhưng bản lĩnh thật tuyệt vời. Không phải em tự hạ thấp mình nhưng sự thật là như vậy, qua đó mình cần phải cố gắng thật nhiều.
  Và có đi ra thì mình mới có cơ hội gặp được những đối tác tiềm năng, có thể học hỏi được rất nhiều thứ từ họ. Hôm mua sách ở Nhà sách Trí Tuệ, em có gặp hai anh chị, sau khi làm quen em biết họ đang làm cho công ty kinh doanh theo hình thức TMĐT, đúng nghành của em đấy.Có một điều anh ấy nói làm em suy nghĩ là anh mới đi ọc khóa đào tạo tư duy ở Singapore một ngày mà học phí 500USD, em chưa thể tin nhưng rất ấn tượng với một người có thái độ thăng tiến như vậy.Hai anh em cũng vui vẻ và với thái độ sẵn sàng học hỏi lẫn nhau. Thứ 7 tuần này em hết học ở công ty nên vẫn muốn lê công ty của anh đó để xem thế nào, tuy nhiên sẽ đi cùng với bạn em ở HN chứ em cũng chưa thể tin tưởng điều gì mà đi một mình anh ah.Em có cơ sở như vậy là vì công ty Tâm Mặt Trời , website là: www.emt.com.vn có thật.Nếu anh ấy nhận ra cơ hội này em nghĩ sẽ rất hay.Nhưng phải cần thời gian.
  Anh chị ah, có nhiều thứ lắm. cũng có những khó khăn nhưng em vượt qua được hết, hôm nay em mệt không đến FCA được hông phải vì em nản chí, chưa bao giờ em mệt mỏi khi đi học cả.
  Rất nhiều,rất nhiều điều đang đợi ở phía trước.
  Còn một điềunữa, đó là việc anh hỏi em có nên chia sẻ thư em cho mọi người không. Em rất sẵn sàng chia sẻ những gì mình có, tuy chỉ là tinh thần thôi nhưng em hy vọng sẽ nhóm được ngọn lửa trong họ.Và cũng rất vui khi anh đề nghị như vậy.
  Chúc mọi người thành công!

  ------------------------------------------------------------------------------------
  AMWAY CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP CỦA TÔI ! HẢI SƠN 0974395964
  HẢI SƠN * PHONE: 0974395964 *email : trieuphutre@yahoo.com.vn
  "TÔI QUÁ YÊU AMWAY YÊU ĐẾN SAY MÊ YÊU ĐẾN NHIỆT HUYẾT TÔI VIẾT BÀI CHIA SẺ NÀY ĐỂ THỂ HIỆN TÌNH CẢM CỦA MÌNH VỚI AMWAY!!!TÔI YÊU AMWAY!!!"
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Bức Thư Thứ Ba: "Lời Động Viên Của Bảo Trợ"
  Lan,

  Anh thực sự xúc động khi đọc những dòng email em viết. Anh đã đọc đi, đọc lại nhiều lần, đọc cho Vợ anh nghe, mẹ anh nghe và in ra dán lên tường để làm động lực cho chính mình.

  ANH TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI VÀO KHẢ NĂNG VÀ SUY NGHĨ CỦA EM. EM ĐÃ SUY NGHĨ RẤT TỐT. EM ĐÃ CÓ TƯ DUY TRIỆU PHÚ.

  Em biết về BÀN THÀNH CÔNG chưa? Một cái "Bàn thành công" bao gồm có 4 cái chân. 4 cái chân đó là:
  1. Luôn có thái độ tích cực, có tư duy thịnh vượng, có suy nghĩ của người giàu, mình sinh ra là để thành công, để hạnh phúc và giàu có. (Em đã có điều này, anh sẽ chia sẻ thêm với em về những gì anh học đc khi chúng ta gặp nhau)
  2. Luôn có tinh thần học hỏi không ngừng để phát triển bản thân. Hãy loại bỏ 3 từ TÔI BIẾT RỒI đáng ghét đó ra khỏi từ điển và suy nghĩ của mình. (Rất tốt, em đã có đc điều này, luôn học hỏi và thích đọc sách, giống như Anh)
  3. Có kỹ năng quản lý tài chính (Anh sẽ chia sẻ lại với em bí quyết này, tối quan anh đã chia sẻ ở trung tâm về chủ đề này)
  4. Tạo ra giá trị cho những người xung quanh (Người thành công là người phải tạo đc ra giá trị cho xã hội, cho những người xung quanh mình. Một mình mình giàu không phải là thành công, cái này AW cho ta điều này - giúp người cũng là giúp mình)

  Anh cũng chia sẻ luôn 5 THÓI QUEN CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG là:
  HỌC TẬP => ĐẦU TƯ/KINH DOANH => HƯỞNG THỤ => CHO ĐI => CHIA SẺ => HỌC TẬP => ĐẦU TƯ.....
  Hãy tập sống theo thói quen của người thành công, người giàu em ạh.

  Anh sẽ chia sẻ nhiều hơn khi anh em gặp nhau.

  Anh ủng hộ các suy nghĩ và quyết định của em. Anh luôn nói LỰA CHỌN QUAN TRỌNG HƠN NỖ LỰC, ĐỘNG LỰC QUAN TRỌNG HƠN NỖ LỰC.

  Em hãy lập ra kế hoạch và mục tiêu cho mình. Tuần nay anh ra Hà Nội, anh sẽ gặp em để anh em trao đổi, và anh sẽ tư vấn thêm cho em.

  Một điều anh muốn hỏi em là: Lá thư em viết, anh có thể gửi/chia sẻ cho hệ thống của anh đọc được không? Hoặc ít ra cũng gửi cho các tuyến trên của em là Trinh, Hà,...và chia sẻ cho chị Minh....Nếu em đồng ý anh sẽ chia sẻ cho mọi người đọc, nếu em không đồng ý anh có thể giấu tên em...Cho anh biết nhé. Ở đây anh chỉ mới CC cho vợ anh - Hà Linh.

  Chúc em một ngày TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG, EM CÓ TƯ DUY TRIỆU PHÚ, Hi5!

  Anh H. SƠN


  ------------------------------------------------------------------------------------
  AMWAY CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP CỦA TÔI ! HẢI SƠN 0974395964
  HẢI SƠN * PHONE: 0974395964 *email : trieuphutre@yahoo.com.vn
  "TÔI QUÁ YÊU AMWAY YÊU ĐẾN SAY MÊ YÊU ĐẾN NHIỆT HUYẾT TÔI VIẾT BÀI CHIA SẺ NÀY ĐỂ THỂ HIỆN TÌNH CẢM CỦA MÌNH VỚI AMWAY!!!TÔI YÊU AMWAY!!!"
  -------------------------------------------------------------------------------------


  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).