Bức ảnh lưu niệm tuyệt đẹp tại đám cưới

Thảo luận trong 'Tổ Chức Sự Kiện HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi dauxoabophanquoc, 10 Tháng tư 2017.

 1. Hãy thử mường tượng khung cảnh lộng lẫy của hôn lễ lúc gần như khách mời nhất tề tung vô vàn các bông giấy bé xíu lên trời. Để bảo đảm khách mời sẽ mang các Để bảo đảm khách mời sẽ mang các bức ảnh lưu niệm tuyệt đẹp tại đám cưới của bạn, hãy thử sắp xếp 1 studio ko kể trời và với nhớ uống thuốc màn vải hoa sáng màucủa bạn, hãy thử sắp xếp 1 studio ko kể trời và với nhớ uống thuốc màn vải hoa sáng màu
  [IMG]
  Màn treo: Để đảm bảo khách mời sẽ mang nhiều bức ảnh lưu niệm tuyệt đẹp tại đám cưới của bạn, hãy thử xếp đặt 1 studio không tính trời và với nhớ dùng màn vải hoa sáng màu nhé. với sự kết hợp giữa chấm bi cùng với họa tiết hoa, dung tích tiệc cưới bên bạn sẽ trở nên thật kết hợp, đẹp mắt.
  thực đơn cưới nhà hàng
  Card ghi tên khách mời tại bàn tiệc: Đây là nơi mà bạn sở hữu thể hài hòa cả sọc cùng với tròn. Card có nền sọc được kẹp trên đế là một khung tròn mang rãnh ở giữa. Họa tiết trên đế tùy ý nhưng màu nên tương đồng sở hữu màu bên card. Bạn với thể sắm tìm các set giấy kiểu sở hữu kích thước cùng với họa tiết khác nhau nhưng cộng một tông màu trên thị trường.
  Card sở hữu nền sọc được kẹp trên đế là một sườn tròn mang rãnh ở giữa. Họa tiết trên đế tùy ý nhưng màu cần tương đồng với màu bên card
  Cốc cất nến: Chỉ cần sắm những loại giấy dầu (hay 1 mẫu giấy không thấm nước nào khác) sở hữu nhiều họa tiết sọc khác nhau, bạn đã mang thể mặc thêm áo để cho nhiều chiếc cốc thủy tinh trong suốt. Ánh nến sẽ trở thành lung linh kì ảo hơn bao giờ hết.
  mặc thêm áo để cho những cái cốc thủy tinh trong suốt
  trang hoàng khoảng trống tiệc cưới mang nhiều vòng tròn kim loại: Huy động bằng hữu cắt cùng với đính các vòng tròn này lên những khoảng khộng được trống trải bên tiệc cưới, và với nhớ gỡ chúng xuống lúc tan tiệc nhé.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).