Bông khoáng Rockwool cách âm, cách nhiệt tốt_Allied

Thảo luận trong 'Công Trình, Vật Liệu Xây dựng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi toan, 31 Tháng bảy 2010.

 1. toan New Member

  Côngty Cổ phần Công Nghiệp Đồng Minh chúng tôi là một đơn vị hoạt động trong lĩnhvực cung cấp và lắp đặt vật liệu cách nhiệt, cách âm và chống cháy.
  Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách sảnphẩm “BôngKhoáng Rockwool”
  Tên sản phẩm: Bông Khoáng (Rockwool)
  Bông khoáng Rockwool hay còn gọi là Len đá hay Bôngkhoáng cách nhiệt. Rockwool được sản xuất, tác chế từ đá và quặngnung chảy có tính năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy rất cao,chịu đươc nhiệt độ lên tới 850oC. Sợi khoáng thiên nhiên này cókhả năng cách nhiệt, cách âm tốt, bền với môi trường, bông khoáng Rockwool đượcsản xuất chế tác thành thể dạng cuộn, dạng ống, dạng tấm rất dễ thi công, lắpđặt.
  Ứng dụng:
  Tấm cách nhiệt rockwool dạng tấm được sử dụng làm vậtliệu cách nhiệt, cách âm cho các tòa cao ốc, Building, xưởng Phim, Rạp hát, Vũtrường, phòng Karaoke... Dạng tấm này được sản xuất bằng bông khoáng kết nốichặt chẽ với nhau bằng nhựa thông qua nhiều độ ép khác nhau. Dạng tấm được dùngthông dụng trên lò hơi, bồn, ống dẫn và những mặt phẳng khác cách nhiệt đến 820oC.Loại tấm có tỷ trọng 40-200kg/m3 độ dày 25-150mm
  Ống cách nhiệt Rockwool được dùng bảo ôn chống nóng,tiêu âm cho hệ thống Trung tâm các nhà Ga, Trường học, Bệnh viện, các Công tySX Dược phẩm… Dạng ống định hình này, cứng cáp thích hợp cho cách nhiệt nóngđường ống đến 750oC. Mỗi ống có đường cắt để dể dàng lắp đặt vàoống. Loại ống được sản xuất sẵn cho đường ống có đường Kính từ 21mm đến 1180mm,độ dày từ 25mm đến 150mm, tỷ trọng 120, 130, 150kg/m3
  Cuộn cách nhiệt Rockwool được dùng chống nóng hệ thốngLò nung, Lò hơi, cách âm, giảm ồn cho cách hệ thống máy nổ phát điện trong cácKCN…Và đặc biệt được ứng dụng trong công nghệ Đóng Tàu. Ngoài ra, dạng cuộnthông dụng cho cách nhiệt thiết bị cơ khí và đường ống khí tròn. Cuộn có giấybạc được dùng nhiều cho đường dẫn khí, lò hơi, đường hơi xả. Cuộn có lướI kẽmrất thông dụng cho cách nhiệt đường ống lớn, van, mặt bích, bồn lớn, lò hơi…đến820oC. LoạI cuộn có tỷ trọng 40-128kg/m3, bề dày 25-110mm.
  Ưu điểm:
  - Bông sợi Khoáng ROCKWOOL có độ cách nhiệt, cách âm rấtcao, hệ số dẫn nhiệt thấp.
  - Bông sợi khoáng ROCKWOOL không bén lửa, có khả năngchống cháy tốt, chịu nhiệt lên tới 850oc
  - Chúng tôi đã cung cấp cho các Công ty, nhà máy lớn ởcác khu công nghiệp toàn quốc. Công ty chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là nhàcung cấp tốt, có uy tín đối với Quý khách hàng.
  Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng liên hệ Phòng KinhDoanh của Công Ty chúng tôi để được hướng dẫn và nhận được thông tin đầyđủ về các sản phẩm cách nhiệt mà Quý khách quan tâm.
  ĐỒNG MINH - luôn đồng hành cùng Quý khách.
  Trân trọng Kính chào,
  Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  Nguyễn Thị Quỳnh Mai
  Sales Executive
  M: 0907 747 685
  E: mainguyen@allied-industry.com ; quynhmai84@gmail.com
  ALLIED INDUSTRY JOINT STOCKCOMPANY
  A: 61A-63A Vo Van Tan Street, Ward 6, District 3, HCM City, Vietnam
  W: www.allied-industry.com
  Also in Hanoi, Vietnam


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).