Hà Nội Bỏ túi bí kíp siêu chuẩn đế đến với Rome

Thảo luận trong 'Công ty Du lịch HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi goeuro1, 10 Tháng tám 2017.

 1. goeuro1 New Member

  Facebook: goeuro1

  Đất nước hình chiếc ủng không chỉ được biết đến với kinh đô thời trang Milan hay thành phố lênh đào Venice mà còn nổi tiếng với thành phố Rome vĩnh hẵng. Đây là một trong những thành phố không chỉ nổi tiếng nước Ý mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới. Cũng vì thế nên mà tour du lịch Châu Âu tự chọnkhông thể bỏ qua điểm đến này.
  Cần chuẩn bị những gì khi đến Rome?
  Rome là nơi nổi tiếng với nhiều di tích lịch sử từ thời La Mã, đây là nơi ghi dấu lịch sử hình thành và phát triển của hơn 2500 năm của thành phố, thủ đô Vương quốc La Mã và cộng Hòa La Mã,… Mỗi năm thành phố này đón rất nhiều các du khách đến tham quan, khám phá.
  Địa điểm tham quan khi đi du lịch Rome
  Quảng trường La Mã
  Quảng trường này là nơi tổ chức các đám rước và thương mại từ thời La Mã. Mặc dù diện tích của quảng trường này không lớn nhưng lại có khả năng khẳng định về sự hùng mạnh của các đế chế trước đây. Quảng trường La Mã là điểm đến mà hầu như không có du khách nào trong tour du lịch châu Âutừ chối.
  Các bậc thang Tây Ban Nha
  Các bậc thang này cũng được xây dựng từ năm 1721 và hoàn thành vào năm 1725 với 135 bậc cầu thang. Đây cũng là điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan và khám phá hàng năm. Mỗi bậc thang sẽ luôn cho bạn cảm giác giống như đang đặt chân lên những bậc thang của thiên đường.
  Viện bảo tàng Vatican
  Viện bảo tàng Vatican được thành lập từ những năm 118 -126 dưới thời vua Hadrianus và có quy mô khá lớn. Đến nay viện bảo tàng này vẫn còn lưu giữ rất nhiều những dấu ấn còn sót lại từ thời xa xưa.
  + Vương cung thánh đường Phero
  Đây là trung tâm công giáo thế giới và là địa điểm du lịch thu hút rất đông đảo du khách đến tham quan hằng năm. Nhà thờ lớn có chiều cao 120m và được xây dựng tại nơi mà thánh Phero là giáo hoàng đầu tiên chôn cất. Tòa nhà này được xây dựng từ năm 1506 và hoàn thành vào năm 1615.
  + Đài phun nước Trevi
  Một trong những điểm đến khác không kém phần thu hút khách du lịch của tour châu Âu tự túcnữa đó là đài phun nước Trevi. Đài phun nước này được xây dựng từ năm 1762 bởi nhà thiết kế tài hoa cola Salvi với 2 bức tượng của 2 vị thần Neptune và Tritons. Sau khi công chiếu bộ phim holywoods là Dolce Vita thì đài phun nước này càng trở nên nổi tiếng hơn. Người dân ở đây quan niệm rằng nếu bạn ném một đồng xu vào đài phun nước và ước nguyện thì điều ước sẽ trở thành hiện thực. Cũng vì thế nên khách du lịch đến đây cũng chuẩn bị một đồng xu để ném vào đài phun nước để mong ước nguyện của mình sẽ trở thành hiện thực.
  + Đền Pantheon
  Ngôi đền này còn có tên gọi khác nữa đó là Ngôi đền của mọi vị thần. Nó được xây dựng từ những năm 118 – 126 dưới thời vua Hadrianus và có quy mô vượt lên mọi ngôi đền trước đó. Nơi đây có những công trình kiến trúc nổi tiếng cùng những dấu ấn lưu lại từ thời xa xưa.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).