Hà Nội Bộ sưu tập thời trang cho cặp da đeo chéo

Thảo luận trong 'Balo, Túi xách, ví, bóp nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tuidungipadnam, 18 Tháng tư 2017.

 1. tuidungipadnam New Member

  Facebook: tuidungipadnam

  Cập nhật xu hướng thời trang luôn là những việc làm đầu tiên mỗi khi năm qua và mùa tới. Mùa hè 2017 có gì đặc biệt, lựa chọn mẫu phụ kiện cặp da bò thật nam ra sao. Các nhà thiết kế liên tục cho ra các mẫu thiết kế mới để đáp ứng nhu cầu đó. Nói đến phụ kiện nam không thể không nói đến phụ kiện túi xách nam, có nhiều loại túi xách nam với cách chất liệu khác nhau từ vài dù hay da thật, da tổng hợp.

  [IMG]

  Nhưng đánh giá để lựa chọn một chiếc túi cho mùa hè 2017
  - Chất liệu: Hiện nay đã có rất nhiều chất liệu như vải bố, jean, da các loại có thể tạo nên chiếc túi xách nam nhưng nguyên liệu cổ điển vẫn là da, đây là nguyên liệu luôn giúp các nhà thiết kế làm ra các sản phẩm túi da nam tốt nhất đáp ưng nhu cầu của ngươi dùng.
  - Chọn kích cỡ túi: Bạn là người năng động hay thậm chí ít khi tham gia các buổi hội họp vui chơi đông người thì chắc hẵn luôn có vìa nơi cần đi, do đó bạn không thể mang túi xách nam chit một cỡ được.

  [IMG]

  - Thiết kế bên ngoài và trong: Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn cho mình số lượng ngăn túi cho đến cách bố trí ngăn thế nào cho phù hợp. Dù bạn chỉ cần một chiếc túi nhỏ nhưng vẫn nên chọn một chiếc có “nội thất” rộng rãi, có nhiều ngăn để dễ dàng lưu giữ các vật dụng một cách ngăn nắp.
  - Phối đồ thế nào cho chiếc túi xách nam của bạn: Với cách phối đồ theo suy nghĩ cũ là nên mang các món đồ và phụ kiện cùng chất liệu, như chiếc túi xách nam vài sẽ ăn khớp với cả bộ quần áo, Giày vài…
  Hãy truy cập vào địa chỉ: http://captuixach.com/cap-da-cao-cap để có được mẫu sản phẩm phù hợp nhất cho bạn đọc.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).