Hà Nội Bộ quản lý cửa hàng chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi Nhung1795, 26 Tháng tư 2017.

 1. Nhung1795 Member

  Facebook: Nhung1795

  Bạn đang quản lý cửa hàng hay shop thời trang và muốn tìm giải pháp hiệu quả nhất?bạn đã biết đến bộ quản lý cửa hàng chưa?
  Bộ phần quản lý shop thời trang F51T là trọn bộ quản lý dành cho các cửa hàng quần áo hay shop thời trang .bộ phần mềm đầy đủ những phụ kiện như máy in hóa đơn , đầu đọc mã vạch và phần mềm bán hàng.
  ưu điểm khi sử dụng bộ quản lý shop thời trang F51T
  Với bộ quản lý cửa hàng shop thời trang bạn sở hữu thể quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.Hai quy trình quản lý bán hàng và quản lý cửa hàng luôn được đảm bảo song song.Mỗi phụ kiện đều sở hữu vai trò riêng và bổ sung cho nhau.
  Máy in mã vạch phân phối tem nhãn mã vạch dán lên bề mặt mặt hàng.Như vậy sản phẩm được quản lý bằng mã vạch một cách chính xác và cụ thể hơn.Phần mềm bán hàng lưu trữ tất cả thông tin sản phẩm bao gồm tên hàng hóa , nhà sản xuất , nguyên liệu…được lưu trữ bằng các mã vạch riêng.
  Đầu đọc mã vạch thực hiện nhiệm vụ đọc mã vạch từ cơ sở dữ liệu đã lưu trữ từ phần mềm bán hàng.Cùng với đó máy in hóa đơn thanh toán hóa đơn cho người sử dụng hỗ trợ nghiệp vụ bán hàng một cách tốt nhất.
  Xem thêm giấy in bill
  chọn lựa bộ quản lý shop thời trang F51T ở đâu?
  Thietbibanhang.net là công ty chuyên về những phụ kiện và phần mềm.Tại đây quý người mua hàng được tư vấn nhiệt tình nhất .Chung tôi đảm bảo chất lượng và hàng chính hãng tới quý người sử dụng


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).