Hà Nội Bố mẹ cần lưu ý gì khi chọn ghế tắm gội cho trẻ

Thảo luận trong 'Linh tinh đồ dùng gia đình HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi taobabi, 18 Tháng năm 2017.

 1. taobabi Member

  Facebook: taobabi

  Vì giá thành của 1 chiếc ghế nằm gội đầu khá cao và chưa biết có dùng đến chúng lâu hay không nên ba mẹ vẫn phân vân không biết có nên chọn sản phẩm này hay không. Tuy nhiên, chiếc ghế này thực sự hữu ích, sử dụng nó có thể thay thế triệt để những phương pháp gội đầu thông thường trước đây (ẵm các bé nằm ngửa để gội đầu, gội trực tiếp cho các bé dưới vòi nước, để các bé cúi đầu và gội) ghế gội đầu trẻ em thau tắm. Các mẹ chắc chắn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi gội đầu cho bé mỗi ngày, đồng thời lại hạn chế tối đa trường hợp nước, dầu gội đầu có thể tràn vào mắt, vào tai con.
  [IMG]

  Ghế gội đầu cho bé tại nhà

  Một trong số những sản phẩm được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa, đặc biệt những mẹ lần đầu sinh, kinh nghiệm tắm và gội cho các con còn chưa có nhiều chính là chiếc ghế nằm gội đầu. Sản phẩm hỗ trợ các mẹ tích cực trong suốt quá trình gội đầu cho các con; giúp ba mẹ đỡ mệt hơn và cũng giúp hạn chế tối đa những trường hợp nước bắn vào mắt, vào tai trẻ khiến con hoảng sợ mỗi lần phải đi tắm.
  Trong suốt quá trình tắm gội cho các bé, chiếc ghế gội đầu trẻ em có thể được sử dụng, vừa giúp bố mẹ đỡ vất vả (không nhất thiết bế các bé) mà vẫn tạo sự thoải mái tối đa cho các bé. Đầu tiên, các bé được đặt nằm trên ghế; chiếc ghế được điều chỉnh sao cho phù hợp với cơ thể của bé và ba mẹ tiến hành gội đầu. Để kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm, ngay sau khi gội đầu cho trẻ xong, mẹ cần vệ sinh sạch ghế ngay sau để dóc hết nước và cất gọn vào nơi khô ráo.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).