Toàn quốc Bộ sưu tập các trò chơi cực "hot" và "hiếm" đây

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi winwinshop88, 15 Tháng năm 2010.

 1. winwinshop88 Active Member

  Facebook: winwinshop88

  | Trang chủ | Giới thiệu | sản phẩm | Tin tức | Liên hệ | Bản đồ |

  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]
  [IMG][IMG][IMG][IMG]
  [IMG]
  www.winwinshop88.com
  www.muasamhot.com

  Địa chỉ: 714/17 Nguyễn Trãi F.11 Q5 TP.HCM (Nằm trong hẻm "khu phố 4A" ngay kế bên trường THCS Mạch Kiếm Hùng, đi vào trong hẻm là thấy liền à, rất dễ tìm nhé các bạn)  [IMG]

  Liên hệ:0935 616 536
  YM: winwinshop88@yahoo.com.vn
  Thông tin tài khoản ATM của WinWin Shop Tp HCM

  Ngân Hàng Đông Á, chi nhánh Tp.HCM
  Chủ tài khoản: Chung Kỳ Tâm
  Số Tài khoản: 0104119301

  Ngân Hàng Á Châu ACB, chi nhánh Tp.HCM

  Chủ tài khoản: Chung Kỳ Tâm
  Số Tài khoản: 5267 9035 9097 4244  TP HÀ NỘI

  YM: winwinshop_hn@yahoo.com
  Phone: 090 6244 606
  Đ/c: Số nhà 11, khu học viên Quân Y, ngõ 69A Hoàng Văn Thái, Q.Thanh Xuân


  Bản đồ lớn

  [IMG]


  Bản đồ chi tiết


  [IMG]

  Thông tin tài khoản ATM của WinWin Shop Hà Nội

  Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thông (Agribank) - chi nhánh Nhân Chính, Hà Nội
  Số TK: 1481 20500 9541
  Chủ TK: Nguyễn Hà


  + Trước tiên, xin gửi lời cám ơn các bạn đã ủng hộ WIN WIN SHOP trong thời gian qua. Để tỏ lòng biết ơn cũng như chăm sóc "quý thượng đế" tốt hơn, mình sẽ có thêm dịch vụ Giao Hàng Tận nơi.

  Và trước tiên mình xin trình bày bộ sưu tập các trò chơi được mọi người đánh giá cao!
  Rút Gỗ
  Rút gỗ là là một trò chơi được các bạn khắp nơi trên thế giới hưởng ứng. Trò này cực kỳ vui và được chơi khá nhiều hiện nay ở các quán cafe và trà sữa. (Trà sữa Hoa Hướng Dương chẳng hạn ^^).

  Trò chơi thích hợp cho mọi lứa tuổi và đặc biệt rất phù hợp với các bạn teen. Các bạn có thể chơi cùng người thân, gia đình, bạn bè và cả...người ấy trong các party sinh nhật, họp mặt, hoặc đơn giản để xả stress.

  Cách chơi:Cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ việc lần lượt rút các thanh gỗ (đúng thanh có số vừa xúc xắc nếu bạn muốn chơi ở mức độ khó) và đặt lên trên tháp gỗ, ai làm đổ tháp gỗ sẽ thua. Nhưng sẽ cực kỳ thú vị khi các thanh gỗ từ từ được rút hết và tháp gỗ được xây lên cao dần...lung lay lung lay...RẦM (phải rất khéo léo nha bạn)

  Mình có đủ tất cả các loại rút gỗ trên thị trường, với cách thức và độ khó khác nhau.

  Rút gỗ số 48 thanh - 4 xí ngầu
  [IMG]

  Mỗi thanh gỗ sẽ có đính kèm một con số nhất định, người chơi lần lượt đổ xí ngầu, sau đó sẽ rút thanh gỗ mang số tương tự rồi xếp chồng lên trên, người làm sập tháp gỗ là người thua cuộc.
  Rút gỗ màu: gồm 48 thanh gỗ, 1 xí ngầu. giá 119k

  [IMG]

  Rút gỗ màu lớn : gồm 58 thanh gỗ, 1 xí ngầu. giá 159k

  [IMG]
  Rút gỗ xéo : gồm 58 thanh gỗ, 1 xí ngầu. giá 168k

  Rút gỗ xéo: gồm 54 thanh gỗ, các thanh gỗ được cắt xéo 45 độ, làm cho khả năng rút gỗ khó hơn, feel hơn.hehe.
  [IMG]

  Rút gỗ trái tim. Giá 179k
  Mỗi thanh gỗ đều có một câu cầu khiến riêng, người chơi lần lượt rút thanh gỗ mà mình thích rồi thực hiện câu cầu khiến trên thanh gỗ đó đề ra, vui lém đấy.
  [IMG]

  Rút gỗ UNO STACKO. Giá 179k


  [IMG]
  Trò này kết hợp giũa trò rút gỗ và bài uno. Thay vì rút gỗ thông thường thì trò chơi này phải rút theo mệnh lệnh của con bài uno.
  Các thanh nhựa được đính kèm một màu với một số, giờ đây các bạn có thể thưởng thức bài UNO theo hình thức khác: rút gỗ UNO, cách chơi giống như bài UNO vậy
  dụ: trên cùng có 3 thanh lần lượt là: con 2 màu xanh dương, con 3 màu vàng, con 1 màu đỏ, thì người đầu tiên phải rút 1 trong những thanh sau để chồng lên trên nó:
  - Con màu xanh dương bất kìhoặc
  - Con màu vàng bất kìhoặc
  - Con màu đỏ bất kì
  Người thứ 2 cũng làm tương tự vậy, cho đến khi không còn đường để đi hoặc làm ngã thanh UNO stacko.
  Một số con đặc biệt như con cấm đi: cấm người chơi tiếp theo đi; Còn take two ( hình 2 lá bài): yêu cầu người chơi phải lấy 2 thanh không đặc biệt tương ứng đặc lên trên; Con Joker: yêu cầu người chơi tiếp theo rút 1 thanh theo màu sắc người chơi trước chỉ định

  [IMG]
  Hình chụp gia đình nè:
  [IMG]

  Tumlind Monkey - trò chơi rút khỉ. Giá 199k
  Rút khỉ là trò chơi đang thịnh ở các quán trà sữa(như Yoki…).Trò này vui cũng không kém phần trò rút gỗ, luyện sự khéo léo,chơi đc từ 2 người trở lên.
  Cách chơi:Trước tiên ta phải cắm các que với nhiều màu sắc khác nhau vào trong các tầng của cây dừa(màu nào cũng được), rồi thả hết những con khỉ đuôi dài vào trong ngọn cây dừa seo cho những con khỉ bị vướng trên ngọn dừa. Người chơi lần lượt đổ xí ngầu, nếu ra màu nào thì phải rút que màu đó, rút từ tầng trên xuống tầng dưới. Vấn đề là rút lèm seo cho những con khỉ không bị rơi xuống đất, người làm “té” bao nhiêu con khỉ thì sẽ được thưởng bấy nhiêu lần. thú vị đấy các bạn.
  [IMG]
  Bài Uno. Giá 79k

  Đây là 1 loại bài chơi phổ biến nhiều ở các nước phương tây giờ đã có mặt tại Việt Nam.Chắc các bạn đã được chơi trò này ở các quán trà sữa. Nó cũng không kém phần thú vị đấy nhé!
  Cách chơi chung cho tất cả các loại bài UNO:
  Chơi vòng tròn lần lượt từ 3 đến 10 người. Mỗi người nhận từ 5-7 lá tùy theo số lượng người chơi. Phần còn lại của bộ bài dùng để rút.·Lá bài hợp lệ là lá bài cùng màu cùng số/cùng màu khác số hoặc cùng số khác màu với lá bài của người đi trước mình. Người thắng là người đầu tiên đánh hết tất cả các lá bài
  Trong đó có rất nhiều lá bài đặc biệt như Reverse, Skip…( mình chỉ liệt kê một số thôi nhé, khi bạn mua mình sẽ hướng dẫn bạn kỹ hơi.hehe)
  Khi không có lá bài nào thích hợp để đi, người chơi được rút thêm 1 lá bài. Nếu vẫn không có thì qua lượt.·Nếu thời gian suy nghĩ quá lâu, sẽ bị phạt rút thêm 1 lá bài và qua lượt.·Khi đến lượt mà chỉ còn 2 lá bài trong tay, trước khi đi, người chơi phải kêu to “UNO” để báo hiệu cho mọi người biết là mình sắp thắng. Nếu người đó quên kêu và bị người khác phát hiện ra sẽ bị phạt rút thêm 2 lá bài.·Đối với các lá bài đặc biệt Reverse, Skip, Draw Two: người chơi tiếp theo phải ra lá bài cùng màu với lá này hoặc chính lá đó màu bất kỳ. ( dụ: Người A ra lá Skip màu vàng, người B mất lượt, người C sẽ có 2 lựa chọn: ra một quân bài bất kỳ màu vàng, hoặc lá Skip màu bất kỳ.

  Mình có rất nhiều loại bài UNO với những hình ảnh khác nhau, các bạn có thể tha hồ lựa chọn.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  UNO Kiss: Giá 119K
  [IMG]
  UNO Dày (lá bài được làm từ giấy cứng, không bị hư, chơi rất sướng tay.hehe) giá 129K
  [IMG]
  UNO Mỏng Giá 80K
  [IMG]


  Đâm hải tặc: giá 99K
  Hướng dẫn: người chơi lần lượt đâm những thanh kiếm vào trong các lỗ trên thùng phuy, “phát kiếm” nào làm cho con hải tặc nhảy ra thì người đó chính là người thua cuộc, vị trí làm cho hải tặc nhảy sẽ bị thay đổi khi kết thúc trò chơi. Do đó người chơi lúc nào cũng mang cảm giác sợ sợ, run run không biết có khi nào đến phiên mình hay không.hehe
  [IMG]
  [IMG]
  Khám răng cá sấu: 99k

  [IMG]
  Hướng dẫn:Cá sấu có nhiều răng,người chơi lần lượt nhấn vào từng cái răng,khi nhấn vào răng của cá sấu mà vào trúng cái răng sâu thì cá sấu sẽ kẹp ngay, và người đó chính là người thua cuộc.
  [IMG]

  Boom thối. Giá 4k/bịch
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  Shock Gag Pen. Giá 49k
  Hãy cùng khám phá bí mật dưới cái nút bấm viết nhé các bạn!hihi
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).