Hà Nội Biệt thự Hub Sơn Tây thừa hưởng “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”

Thảo luận trong 'Biệt thự HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi yemtham, 6 Tháng một 2017.

 1. yemtham Member

  Facebook: yemtham

  Trong nhiều năm trở lại đây, nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ và rõ rệt, ghi nhận sự “khởi sắc” của thị trường bất động sản, xuất nhập khẩu, du lịch văn hóa…. Theo đó, số lượng người giàu cũng tăng lên nhanh chóng, tầng lớp giới siêu giàu người Việt cũng “kết nạp” được đông đảo thành viên hơn.
  Theo báo cáo của Savills, giai đoạn 2016-2020, số lượng hộ gia đình Việt Nam khá giả với thu nhập hơn 20.000 USD được dự báo sẽ tăng từ 250.000 lên 530.000 hộ, nghĩa là tăng lên gấp đôi so với hiện tại, kéo theo nhu cầu ngày càng cao về tiêu chuẩn chất lượng sống, đặc biệt là không gian nhà ở.
  Ở một khía cạnh khác, có thể nói rằng, hệ quả tích cực này đã tác động mạnh mẽ lên thị trường bất động sản, tạo ra nguồn cầu chất lượng, nhất là đối với các sản phẩm cao cấp như Biệt thự liền kề Hub Sơn Tây mà tập đoàn Vingroup hướng tới. Được định hướng xây dựng theo đúng “khẩu vị” của tầng lớp thượng lưu, đó là nhà ở không chỉ còn là nơi để ở mà còn là chốn an cư nghỉ ngơi thư giãn, kết hợp giữa sự đẳng cấp tinh tế và nghệ thuật kiến trúc cùng với không gian sinh thái ấn tượng, trọn vẹn tiện nghi và đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn cũng như tính riêng tư biệt lập, Biệt thự Hub Sơn Tây giống như một “bữa tiệc thịnh soạn” chờ đại gia thưởng thức.
  Mọi thông tin liên hệ theo số: 0987.555.434


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).