Biên dịch, phiên dịch tiếng Nga tại Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Dịch thuật HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi Dịch thuật Vũng Tàu, 24 Tháng mười hai 2016.

?

Dịch thuật có công chứng nhà nước hay không ?

Có công chứng tư pháp của nhà nước. 0 vote(s) 0.0%
Ngoài ra còn có công chứng viên 0 vote(s) 0.0%
 1. Dịch thuật tiếng Nga là một dịch vụ rất gần gũi với nhiều người làm việc trong nhiều chuyên ngành. Bởi các tài liệu chuyên ngành có giá trị và được lưu trữ đến ngày nay đa phần là được viết bởi tiếng Nga. Thêm vào đó là sự phức tạp trong nội dung và tính chuyên môn, chuyên sâu thường gây ra nhiều khó khăn cho người đọc trong quá trình tiến hành đọc và hiểu. Bởi vậy mà nhiều người đã lựa chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Nga thay vì tự học và hiểu được toàn bộ nội dung của tài liệu.
  Dịch thuật tiếng Nga là dịch vụ rất thịnh hành tại Công ty dịchthuật A2Z. Đặc biệt là sau khi Việt Nam đã xây dựng mà máy lọc dầu cũng như mua mới hàng loạt các vũ khí hiện đại từ Liên Bang Nga. Trong quá trình hướng dẫn và bàn giao thiết bị của các chuyên gia người Nga thì Dịch viên tiếng Nga là một nhân vật không thể thiếu.
  Phân loại Dịch thuật tiếng Nga
  Căn cứ vào thuật ngữ chuyên môn và tên tài liệu, thì có thể phân loại như sau:
  1) Dịch thuật tiếng Nga các tài liệu thông tin cá nhân: gồm chứng minh nhân dân, hộ khẩu, sao kê ngân hàng, giấy khai sinh…
  2) Dịch thuật tiếng Nga các tài liệu phổ thông: như hợp đồng kinh tế, các cam kết dân sự…tức không có thuật ngữ chuyên môn nhiều.
  3) Dịch thuật tiếng Nga tài liệu chuyên ngành: tức là lĩnh vực chuyên sâu hơn như lĩnh vực phân bón, Mỹ Phẩm, y khoa, kỹ thuật chuyên ngành…
  Tại sao chọn Dịch tiếng Nga của Dịch thuật A2Z

  - Công chứng bản dịch tiếng Nga trong ngày để phục vụ hồ sơ pháp lý theo quy định pháp luật, tuy nhiên phải đáp ứng một số điều kiện nhất định.
  - Đội ngũ biên phiên dịch là người bản xứ, hoặc hiện là giáo viên, có nhiều năm kinh nghiệm, sinh sống và học tập tại Nga.
  - Quy trình dịch thuật được thực hiện một cách khoa học vì vậy mang lại tính chính xác cao và rút ngắn thời gian thực hiện.
  - Phong cách làm việc thoải mái, thẳng thắng, trung thực và chất lượng bản dịch là thước đo chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.
  - Chúng tôi con cung cấp phiên dịch tiếng Nga tại Vũng Tàu. Dịch vụ của chúng tôi có thể nói hỗ trợ rất nhiều cho các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu muốn tìm hiểu thị trường Nga.
  Dịch thuật A2Z với đội ngũ biên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm sử dụng thành thạo tiếng Nga, am hiểu nền văn hóa của xứ Bạch Dương cũng như phong cách diễn đạt trong ngôn từ của ngôn ngữ nước Nga sẽ mang đến cho khách hàng những bản dịch có chất lượng tốt. Ngoài dịch thuật tiếng Nga, Dịch thuật A2z còn có các dịch vụ dịch thuật tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc,.....

  Thông tin liên hệ:
  CÔNG TY DỊCH THUẬT A2Z
  ĐC: 200 Trương Công Định - Thành phố Vũng Tàu
  ĐT: 08 8888 6870 – 0966.779.888
  Email: dichthuatvungtau@gmail.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).