Biên dịch, phiên dịch tiếng Anh tại Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Dịch thuật HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi Dịch thuật Vũng Tàu, 28 Tháng mười hai 2016.

?

Dịch thuật có công chứng nhà nước hay không ?

Có công chứng tư pháp của nhà nước. 0 vote(s) 0.0%
Ngoài ra còn có công chứng viên 0 vote(s) 0.0%
 1. Dịch thuật là đem thông tin được diễn đạt bằng ngôn ngữ này (gọi là ngôn ngữ nguồn) diễn đạt lại bằng ngôn ngữ khác (gọi là ngôn ngữ đích). Nhờ có dịch thuậtmà hầu hết mọi người đến từ các nước khác nhau, nói các ngôn ngữ khác nhau có thể giao lưu và hiểu được nhau. Với vai trò là cầu nối trung gian giữa các bên trong những sự kiện quốc tế, tiếng Anh là “ngôn ngữ quốc tế” mặc dù không phải là ngôn ngữ có nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Trong xã hội thông tin ngày nay, dịch thuật tiếng Anhcàng có vai trò quan trọng hơn.
  Ở Việt Nam, Tiếng Anh là ngoại ngữ bắt buộc đối với học sinh, sinh viên. Việc sử dụng tiếng anh ngày một tăng cùng với nhu cầu về dịch thuật tiếng anh. Dịch thuật A2Z không chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật chính xác và nhanh chóng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành cầu nối giữa cá nhân và doanh nghiệp trên mọi bước đường đi tới thành công.
  Chúng tôi cung cấp dịch thuật tiếng Anh tại Vũng Tàu thuộc nhiều lĩnh vực: từ văn hóa, giáo dục, khoa học – kĩ thuật, quảng cáo đến các hình thức hồ sơ, văn bản…
  Dịch thuật chuyên ngành:
  • Dịch tài liệu tiếng Anh marketing
  • Dịch tài liệu tiếng Anh kinh tế
  • Dịch tài liệu tiếng Anh kĩ thuật
  • Dịch tài liệu tiếng Anh tài chính
  • Dịch tài liệu tiếng Anh y tế
  • Dịch tài liệu tiếng Anh giáo dục
  • Dịch tài liệu tiếng Anh môi trường
  • Dịch tài liệu tiếng Anh pháp luật
  • Dịch thuật sách tiếng Anh
  • Dịch thuật phim tiếng Anh
  • Dịch thuật website tiếng Anh
  Xác định vai trò “nói thay người khác” của người dịch thuật, chuyển tải thông tin một cách trung thực chứ không được phép tùy tiện sửa đổi ý tưởng của người khác. Vì vậy, việc dịch thuật thành công hay thất bại hoàn toàn phụ thuộc vào ý tưởng thể hiện bằng ngôn ngữ đích có chính xác với ý tưởng thể hiện bằng ngôn ngữ nguồn hay không. Đây cũng chính là tiêu chí để đánh giá công ty dịch thuật. Dịch vụ Dịch thuật tiếng Anh tại Vũng Tàu của chúng tôi đảm bảo chuyển tải chính xác ý tưởng, nội dung của tài liệu gốc ra tiếng Việt và các ngôn ngữ khác trên thế giới. Hãy đến với Dịch thuật A2z để cảm nhận sự ưu việt về chất lượng nhưng giá cả rất cạnh tranh.
  Thông tin liên hệ:
  CÔNG TY DỊCH THUẬT A2Z
  ĐC: 200 Trương Công Định - Thành phố Vũng Tàu
  ĐT: 08 8888 6870 – 0966.779.888
  Email: dichthuatvungtau@gmail.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).