Bí quyết làm trắng da

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanh99, 7 Tháng tám 2010.

 1. thanh99 New Member

  Để có làn da trắng mịn trở lại
   bạn phải làm gì??
   
     Mùa hè năng nóng lên mọi người đi thư giãn và tránh nắng bằng cách đi biển, sau 1tuần đi nghỉ về làn da của bạn bị cháy nắng chỗ đen chỗ trắng, không còn trắng mịn như trước làm bạn mất tự tin khi hàng ngày phải tiếp xúc với khách, bạn không thể chờ hêt mùa đông để làn da chở lại bình thường.
       Với khí hậu nắng nóng của mùa hè thì dù có cẩn thận mặc áo trống nắng, thì ánh nắng vẫn có thể xuyên qua. Làm cho làn da mỏng manh  của chúng ta dễ bị bắt nắng và nặng hơn là bị cháy nắng, hoặc gọi là bỏng nắng,  phải chờ cho hết mùa đông thì làn da mới trở lại bình thường, có những trường hợp da yếu, cháy bỏng nặng thì  không thể tự hồi phục được mà phải có chế độ chăm sóc đặc biệt. với làn da chỉ bị bắt nắng thì có thể dùng phương pháp tắm trắng để loại bỏ đi những mảng da chết, và dùng body lotin để dưỡng da hàng ngày. Còn những trường hợp da bị cháy bỏng nặng thì phải có chế độ chăm sóc đặc biệt hơn, đó là phương pháp Tái sinh là da mới, với các thành phần được chiết suất từ thảo dược thiên nhiên như AHA, Metheyl giucose ses qui stearater, peg-30, grillocin we 106 minal, vitamin... sẽ nuôi dưỡng những vùng da còn non yếu do bị tổn thương nặng. ưu việt của phương pháp này không mất nhiều thời gian chi phi không cao lắm.
    Vơi phương pháp  này  ngoài việc loại bỏ đi những vùng da chết thô sần thì làn da sẽ chở lên trắng mịn, các vết sần vỏ cam cũng được loại bỏ, da chỉ bị cháy nắng thì chỉ cần 1 đợt điều trị, các vùng da bị tổn thương nặng thì phải điều trị 2-3 lần điều trị mới hết. thời gian cho mỗi lần là 80 phút, phương pháp này có thể áp dụng cho mọi tình trạng da.
   
  Giá :1000.000đ
         Chi tiết liên hệ
   Thẩm mỹ Phương Vân
          Đc: 19 ngõ 612 La Thành- Giảng Võ – Ba Đình-HN
  Đt: 04.62935806 – 0902241183
  Email: yvant@ymail.com


  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).