HCM Bí kíp tiết kiệm thời lượng sử dụng pin trên Sony Z3 Compact

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi tienmanh90, 9 Tháng tám 2017.

 1. tienmanh90 Member

  Facebook: tienmanh90

  Đóng vai trò là siêu phẩm của nhà sản xuất đến từ Nhật bản, Sony Z3 Compact sở hữu một phần cứng mạnh mẽ cũng như rất nhiều khả năng có giá trị, mà nổi trội nhất trong đó là khả năng chống nước của thiết bị. Bài viết sẽ chia sẻ những thủ thuật khi sử dụng chiếc Sony Z3 Compact, biết đâu một ngày nào đấy chúng sẽ có giá trị cho bạn cùng chú dễ yêu của mình?

  [IMG]

  1. Nhập địa chỉ liên hệ trực tiếp và thiết lập email

  Người dùng sẽ cần một tài khoản Google để có thể mua cũng như tải xuống hầu hết ứng dụng trên cửa hàng trực tuyến Google Play. Chỉ cần đăng nhập id trên thiết bị, và tài khoản ấy sẽ hỗ trợ bạn nhận diện thiết bị trên gần như tất cả phương thức đăng nhập khác (như là trên PC, hoặc Máy tính bảng)

  2. Cài đặt các tập tin dữ liệu của Sony Z3 Compact

  PC Companion là trình quản lý tập tin chuyển giao của Sony Z3 Compact, cho phép người dùng dễ dàng di chuyển hình ảnh, video và tất cả các tập tin khác từ máy tính sang điện thoại, hay từ các chiếc điện thoại với nhau. Nó có thể được dùng để sao lưu, backup các địa chỉ liên lạc trên danh bạ điện thoại lên máy tính cá nhân.

  >>> 1' quảng cáo: có phải bạn đang đau đầu tìm cho mình một địa chỉ thay màn hình cho sony c4 dual uy tín, hãy xem ngay dịch vụ thay màn hình sony c4 dual uy tín tại Thành Trung Mobile HCM

  Chạm vào ứng dụng Danh bạ trên màn hình chính, và bạn sẽ thấy đề xuất ứng dụng PC Companion như là một lựa chọn để thực hiện sao lưu.

  3. Chia sẻ địa chỉ liên lạc bằng cách sử dụng NFC

  [IMG]

  NFC là từ viết tắt của Near Field Communication, có nghĩa là giao tiếp cự ly gần. Chức năng này khá giống Bluetooth, tuy nhiên nó có tốc độ truyển tải và nhiều trình hỗ trợ hơn hẳn so với người tiền nhiệm.

  Bạn có thể chia sẻ các địa chỉ liên lạc, hoặc tệp tin như các bài hát, ảnh chụp,.. với bạn của mình sở hữu những thiết bị cũng hỗ trợ tính năng NFC (như chiếc Nokia 620) bằng cách đặt chúng cạnh nhau.

  Bật NFC bằng cách vào Setting > Wireless and Network > More menu. Khi điện thoại rung, nhấn vào dòng chữ trên màn hình ghi rằng "touch to beam".

  4. Quản lý pin

  Một trong những thế mạnh của chiếc Sony Z3 Compact đó là sở hữu màn hình với chất lượng tuyệt đẹp, nhưng cũng vô cùng tốn pin với độ phân giải 5" của nó.

  >>> Bạn đang tìm kiếm một trung tâm thay mặt Kính cho sony z3 compact uy tín tham khảo ngay thay mặt kính sony z3 compact uy tín tại HCM

  Vào Setting > Display và cài đặt tự động chuyển sang chế độ Sleep Mode sau 30 giây hoặc thấp hơn sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm đáng kể lượng pin trên thiết bị của mình. Các bạn cũng có thể tắt chế độ tối ưu hóa màn hình Bravia, cũng như các tính năng tự động điều chỉnh độ tương phản của màn hình.

  Trong mục tùy chọn Developer, người dùng cũng có thể điều chỉnh độ render của màn hình cảm ứng để giảm bớt lượng điện năng tiêu thụ tối thiểu, giúp kéo thời lượng sử dụng trên thiết bị.

  5. Quản lý pin tốt hơn cùng với chế độ Stamina

  [IMG]

  Để tăng cường thêm cho khả năng tiết kiệm pin của chiếc Sony Z3 Compact, người dùng có thể kích hoạt chế độ Stamina Mode bằng cách vào Setting > Power Management. Tùy chọn này có thể vô hiệu nội dung di động, hay wifi, và giảm độ sáng của màn hình xuống mức thấp nhất khi mức pin xuống dưới 20%.

  Hy vọng các bạn sẽ áp dụng bài shia sẻ trên để tiết kiệm pin cho Sony Z3 Compact được tốt hơn!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).