Bếp từ Nhật dùng có tốt không

Thảo luận trong 'Thiết bị nhà bếp HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi cay cuoc, 16 Tháng ba 2017.

 1. cay cuoc New Member

  Facebook: cay cuoc


  Nói đến thương hiu Nht Bn người tiêu dùng nghĩ ngay đến các sn phm vi cht lượng tt nht đem đến cho người tiêu dùng s an tâm khi mua hàng, vy bếp t Taka dùng có tt không chúng ta cùng đi tìm hiu các sn phm bếp t ca hãng Taka Nht Bn :
  Có th bn chưa biết nguyên lý hot đng ca bếp t Taka là vn dng cun dây, t trường và dòng Foucault. Nguyên tc da vào s xếp đt cun dây dưới mt tm vitroceramic. Khi cho đin vào s to ngay tc thi t trường.
  [IMG]
  T
  trường không to ra khi không có dòng đin đi qua nên nó ch sinh ra khi ni được đt trên bếp, vi điu kin là ni làm bng vt liu kim loi đc và có th nhim t. Khi ta đt ni bng kim loi mà thành phn có cha phân t st (cht nhim t) trong vùng t trường, dòng Foucault t đng to ra. Đáy ni bng kim loi nm trong t trường này s nóng lên, nu chín thc ăn. Ưu đim ca bếp t là tc đ đun nu nhanh, do gim được nhit dung (không còn nhit dung ca bếp, ch có nhit dung ca ni). Vic điu chnh nhit đ và các chế đ nu nướng cũng được thc hin chính xác và d dàng hơn.
  Bếp t Taka là thương hiu ni tiếng ca Nht Bn vi nhng thiết kế đc đáo, vi linh kin hin đi. Bếp t Taka hot đng da theo nguyên lý hot đng cơ bn ca bếp t. Bếp t Taka còn là dòng bếp t s dng tn s thp nên không hnh hưởng đến người s dng ngay c bà bu và người khuyết tt. Bếp t Taka còn rt tiết kim đin năng do lượng nhit hp th trc tiếp lên đáy ni và không b thoát ra ngoài.

  Bếp t Taka cho mt không gian bếp an toàn, sang trng và tin nghi, bếp t Taka ng dng được nhng thành tu mi nht ca khoa hc công ngh như s dng mt Kính chu lc chu nhit, loi Kính này được nhp khu nguyên tm t Đc hin được rt nhiu thương hiu có phân phi bếp t s dng, loi mt Kính này có kh năng chng sc nhit lên đế 800 đ C. Bếp t Taka còn s dng h thng điu khin cm ng hng ngoi vi di cm ng rng giúp người dùng điu khin d dàng.
  Các dòng s
  n phm bếp t đôi được ưa chung là : Taka I2ND, Taka I2EU, Taka I02A,...

  [IMG]

  Hi v
  ng nhng chia s ca chúng tôi s giúp quý khách yên tâm s dng sn phm ca dòng bếp t Taka


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).