Believe in Your Dream - Huyền thoại từ một giấc mơ

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi 24hmua, 31 Tháng mười 2009.

 1. 24hmua New Member

  Vặn to volume và cảm nhận.
  [YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=lsNVJLYxZ0s[/YOUTUBE]Ước mơ của bạn luôn bị mọi người cười chê? Bạn đang cảm thấy tự kỷ trầm trọng? Đừng lo, hãy để đoạn phim này tiếp cho bạn thêm nghị lực giống như nó đã từng làm với một huyền thoại thế giới 70 năm về trước. [IMG]

  Hãy tin vào những ước mơ của mình, và rồi chúng sẽ tin vào bạn! Nếu bạn cho rằng câu nói này chỉ là một trò đùa thì tớ tin rằng sau khi xem bộ phim ngắn dưới đây, bạn sẽ phải suy nghĩ lại đấy.


  [IMG]


  [IMG]

  "Believe in Your Dream" là tên một đoạn phim ngắn do hãng phim hoạt họa của Michele D’Auria, một đạo diễn nổi tiếng người Ý, thực hiện. Ông đã lấy cảm hứng từ cuộc đời của Soichiro Honda, người đã sáng lập ra tập đoàn Honda, để tạo nên một câu chuyện tuyệt vời về ước mơ. Câu chuyện nàyđược thuật lại qua lời kể từ người bạn tri kỷ của Honda, Takeo Fujisawa.

  [IMG]

  [IMG]

  Đồ họa trong "Believe in Your Dream" là sự kết hợp của các nét vẻ 2D và những yếu tố hình ảnh lung linh, huyền ảo của 3D. Khung cảnh thôn quê Nhật ngày xưa hiện lên vô cùng nên thơ và mãn nhãn. Ngoài ra, phần nhạc trong phim cũng hết sức ấn tượng và dạt dào cảm xúc qua phần trình bày của nghệ sĩ vĩ cầm Lino Cannavacciuolo. Giọng độc thoại trầm bỏng, ấm cúng của nam diễn viên Ken Belton cũng góp phần khiến đoạn phim hấp dẫn đến khó cưỡng.

  [IMG]

  [IMG]

  Qua đoạn phim này, các nhà làm phim muốn gửi đến các bạn trẻ khắp nơi trên thế giới thông điệp "Nếu bạn tin vào ước mơ, ước mơ sẽ tin vào bạn." Cũng giống như cậu bé Soichiro Honda trong phim, tất cả các vĩ nhân trên thế giới đều có một thời gối đầu nằm suy tư về tương lai. Soichiro Honda có thể là bất kỳ ai trong số chúng ta, có thể là bất kỳ bạn trẻ đang vung đắp ước mơ cho chính mình. Hãy tin vào ước mơ và bạn... sẽ trở thành một huyền thoại.

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).