HCM Beats Solo 2 Wirelss chính hãng bao check bao đổi trả tại Beats.vn.

Thảo luận trong 'Phụ kiện, linh kiện điện thoại HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi BeatsVn, 2 Tháng mười hai 2016.

 1. BeatsVn New Member

  Facebook: BeatsVn

  Công Ty TNHH Beats Việt Nam - Beats.vn.
  Chuyên tai nghe Beats by Dr.Dre hàng chính hãng USA.
  Địa chỉ: 250 Hòa Hưng, F.13, Q.10 TP.HCM.
  Hotline: 0937.886.377.

  [IMG]

  CẢM THẤY MỘT LOẠI ÂM THANH MỚI.
  Đắm mình trong một trải nghiệm cảm xúc. tai nghe Beats Solo 2 wireless 2016 Active có một phạm vi năng động hơn, dãi âm thanh rộng hơn và rất chi tiết rõ ràng sẽ mang lại cho bạn cảm giác gần gũi hơn với những gì các nghệ sĩ dự định, cho dù bạn nghe Hip-Hop, Heavy metal, Jazz hay Electronic, bạn sẽ cảm nhận được âm thanh trung thực cao hơn với Beats Solo 2.0.

  [IMG]

  TÙY CHỈNH TIỆN NGHI.
  Thiết kế để cảm thấy thoải mái, bắt đầu từ trung tâm của headband linh hoạt, khung các kim loại được bẻ cong hơn bao giờ hết, cho tai nghe Beats Solo 2 wireless chính hãng cảm giác tùy chỉnh phù hợp và thoải mái. các EarCups (ốp tai) được thiết kế góc cạnh sao cho thoải mái hợp với tự nhiên, với một trục cho tối ưu thoải mái và phân phối âm thanh. cuối cùng với chất liệu tuyệt hảo và cao cấp của nó, tỏa nhiệt và giảm thiểu rò rỉ âm thanh đến tuyệt vời.

  [IMG]

  THIẾT KẾ XẾP HỢP LÝ.
  Suy Nghĩ về chiếc xe hơi thể thao sang trọng, tai nghe beats solo 2.0 có nét thẩm mỹ tinh gọn đáng tự hào với đường cong ôm sát và không có ốc vít nào được nhìn thấy. Các quyết định rất kỷ luật trong kỹ thuật và lựa chọn chất liệu đã tạo ra một chiếc tai nghe bền hơn, có thể dễ dàng được gấp lại, chiếc tai nghe cao cấp tai nghe Beats Solo 2 wireless đã sẵn sàng cho cuộc sống di chuyển của bạn.

  [IMG][IMG][IMG]

  KHÔNG CẦN PHẢI VỚI LẤY THIẾT BỊ CỦA BẠN.
  Tiện ích điều khiển. Với cáp RemoteTalk kết hợp màu sắc tương đồng, bạn có thể chuyển bài hát, điều chỉnh âm lượng, và thậm chí thực hiện cuộc gọi mà không cần với lấy thiết bị hay điện thoại của bạn.

  Giá bán: 4.890.000đ.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).