Toàn quốc Be boi nuoc nong http://intelipool.vn

Thảo luận trong 'Điện Tử, Điện Gia Dụng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi quykiemsau99, 11 Tháng tư 2010.

 1. Công ty Cổ phần Phát triển Bể Bơi đa năng phúc Thanh là nhà tiên phong trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt bể bơi tại Việt Nam. Sau thành tựu của 10 năm hoạt động, chúng tôi có thể khẳng định mình là nhà chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Trong suốt 10 năm qua chúng tôi đã và đang không ngừng đổi mới công nghệ và nâng cao chất lượng phục vụ, với mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm ưu việt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của toàn xã hội, mang lại lợi ích cũng như sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.
  Hiện nay Công Ty chúng tôi đang là đại lý độc quyền của hãng bể bơi Inteli của tập đoàn Inteli group Anh quốc được goi là công nghệ Đa Năng. Với hai công nghệ vượt trội và các tính năng đa tác dụng thực sự hoàn hảo dành cho người sử dụng với sự an toàn tuyệt đối.
  Chúng tôi đã đang lắp đặt bể bơi Đa Năng tại các công trình thể thao lớn, các khu resorts, khu công viên nước, các khách sạn và khu biệt thự cao cấp trên địa bàn phạm vi cả nước.
  Hệ thống lọc không đường ống: Là hãng bể bơi của Anh quốc, với công nghệ lọc tuần hoàn không đường ống với cấu trúc thành bể được ghép từ các tấm coffa panels, là hợp chất plastic pha kim loại, siêu bền, không bị oxy hóa, dễ dàng vận chuyển và thi công, đáp ứng tối đa nhu cầu về hình dáng, kích thước, có thể thi công trên mọi địa hình. Đặc biệt với công nghệ vượt trội: tạo dòng chảy ngược, đèn led đổi mầu, chế độ massage zacuzi….chúng tôi sẽ biến chiếc bể bơi thành một phòng massage cực kỳ đa năng ngay trong chính ngôi nhà bạn.
  Hệ thống lọc có đường ống (lọc cát): Với đặc tính kỹ thuật theo công nghệ truyền thông sử dụng hệ thống lọc cát, dựa trên yếu tố truyền thông, đã sáng tạo và phát triển tạo nên một thương hiệu bể bơi hàng đầu thế giới. Hệ thống lọc cát phù hợp với các công trình bể bơi lớn như bể bơi tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, khu resorts, công viên nước và các công trình thể thao công cộng dưới nước.
  Với những lỗ lực và phấn đấu không ngừng, mong muốn duy nhất của chúng tôi là mang lại sức khỏe, sự nghỉ ngơi thư giãn thực sự cho gia đình bạn và toàn xã hội. Đối với chúng tôi lợ ích cộng đồng luôn được đặt lên trên tất cả và chúng tôi tự hào khắc tên mình lên từng sản phẩm, Bể bơi đa năng Phúc Thanh tiếp tục cam kết xây dựng một thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực bể bơi, giữ vững niềm tin với khách hàng và toàn xã hội. Hợp tác với chúng tôi quý khách sẽ có cơ hội tối đa hóa giá trị lợi ích và sự hài lòng nhất.

  Bể Bơi Đa Năng Intelipool
  XD,cung cấp,lắp đặt,tư vấn miễn phí
  LH:0437344276- Nguyễn Thái Học-HN
  http://intelipool.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).