BD- Dự Án Uni-Town - Đẳng Cấp Tại Tp Mới Bình Dương

Thảo luận trong 'thuê nhà, cho thuê nhà, nhà nguyên căn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi lunglinh123, 31 Tháng năm 2010.

 1. MỘT DỰ ÁN KHU PHỐ THƯƠNG MẠI TRONG TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH TP. MỚI BÌNH DƯƠNG
  THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP CỦA NGƯỜI CHỦ SỞ HỮU

  MỘT VỊ TRÍ CỰC KÌ ĐẮC ĐỊA THÍCH HỢP CHO VIỆC MỞ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN, KINH DOANH, KHÁCH SẠN, TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ SINH SỐNG
  [IMG]


  SỞ HỮU NGAY MỘT NỀN TẠI DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM CỦA TỈNH BÌNH DƯONG TRỞ THÀNH
  ĐÔ THỊ LOẠI I TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG
  [IMG]


  Dự án tọa lạc ở khu vực trung tâm của khu liên hợp Công Nghiệp - Dịch Vụ - Đô Thị Bình Dương (4.196 ha). Vị trí chiến lược tại quận trung tâm của Thành phố mới Bình Dương với các tuyến huyết mạch kết nối với Đại lộ Bình Dương (QL 13), QL 14, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và đường nội bộ rộng từ 40 đến 60m. Đối diện cổng chính khu công nghiệp VSIP II, nơi đây có thể xem là “vị trí vàng” rất phù hợp cho việc sinh sống kết hợp với kinh doanh. Về lâu dài nơi đây sẽ trở thành trục đường sầm uất nhất của thành phố mới Bình Dương, bởi những lợi thế vốn có của dự án.

  Do dự án nằm trong tổng thể kiến trúc được quy hoạch bởi Trường đại học quốc gia Singapore (NUS), nên dự án nhà phố liên kế Uni-Town được thiết kế với lối kiến trúc phù hợp với cảnh quan và tổng thể chung tạo nên một phong cách kiến trúc hài hòa và độc đáo, với 2 mẫu nhà liên kế: liên kế vườn và liên kế thương mại vừa đáp ứng nhu cầu về không gian sống hiện đại đẳng cấp cũng như thuận lợi trong hoạt động kinh doanh.  Với quy hoạch một không gian sống xanh, thành phố mới Bình Dương là điểm đến lý tưởng và hoàn hảo cho một cuộc sống hiện đại, năng động nhưng thân thiện với môi trường. Cùng góp phần xây dựng thành phố mới Bình Dương trở thành thành phố kiểu mẫu của cả nước, TDC đem đến các khu dân cư đẳng cấp với các thế mạnh vượt trội nhằm mang lại những giá trị đột phá trong tương lai.
  chi tiết xin LH Kim Oanh- NVKD
  [IMG] 0937 47 61 63


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).