[BattleStar]Những hình ảnh nóng bỏng cuộc so tài FPS vs RTS

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi cdphuong, 27 Tháng tư 2010.

 1. cdphuong New Member

  Nguồn: http://bs.playpark.vn

  Với sự tham gia của gần 1000 game thủ, BattleStar Grand Opening, sự kiện ra mắt BattleStar Online, tựa game chiến lược của Asiasoft trong năm 2010 đã mở màn cho cuộc chiến FPS vs RTS một cách hào hứng, quyết liệt và sôi nổi.

  Nóng bỏng từ lúc khai cuộc
  Từ 4h chiều, hàng trăm game thủ đã đến sớm để tham gia trở thành những game thủ đầu tiên trải nghiệm BattleStar Online Việt Nam. Nhận biết được nhu cầu trải nghiệm game từ game thủ, Asiasoft đã chuẩn bị 20 máy tính có cấu hình cực mạnh để cho các game thủ thỏa sức khám phá thế giới BattleStar.

  [IMG]
  Chào đón game thủ

  [IMG]
  Bạn ơi nhận thẻ

  [IMG]
  Hướng dẫn game thủ

  Để tạo cơ hội cho game thủ tham gia thử sức chiến địa FPS vs RTS, Asiasoft đã tổ chức cho khán giả tham gia thi đấu, trận đấu BattleStar Online Việt Nam đầu tiên đã được tiến hành, tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng đến tất cả game thủ tham gia Offline.

  [IMG]
  Một góc K&K ngày ra mắt BattleStar Online

  [IMG]
  Bóng hồng giữa rừng súng

  [IMG]
  Tham gia thi đấu BattleStar

  Hivo vs PAT: Cuộc chiến bất phân thắng bại
  BattleStar Grand Opening là nơi khai mạc cho cuộc chiến vô tiền khoáng hậu giữa các game thủ đến từ hai thể loại game eSports thu hút nhất thế giới, đó chính là FPS và RTS. Tương xứng với mỗi thể loại là một đại diện bao gồm các game thủ hàng đầu của giới game thủ Counter Strike và Warcraft 3.

  Những tưởng ân oán giữa FPS và RTS sẽ được giải quyết tại BattleStar Grand Opening sau khi Team Hivo - đội game Counter Strike thuộc hàng top Việt Nam - “càn quét” không thương tiếc các binh đoàn bọ của PAT thì ngay sau đó, 2 game thủ Warcraft 3 số một Việt Nam đã có một trận “đè bẹp” không ngại ngùng đối với các chiến binh Hivo.

  Trận chiến kết thúc nhưng vẫn chưa giải quyết được “thù hận”, hy vọng trong các sự kiện thi đấu eSports sắp tới, BattleStar sẽ giải quyết được “mối thù truyền kiếp này.

  [IMG]
  Round 1

  [IMG]
  Team Hivo

  [IMG]
  Game 1
  e.Focus(trái):”Thua rồi”
  Reign_wingz(phải):”Bình tĩnh, thua keo này ta bày keo khác”

  [IMG]
  Game 2
  Lazy_dragon:”Sao để bọ tràn vào nhà mình vậy”

  [IMG]
  Hẹn tái đấu vào lần sau.

  [IMG]
  Phần thưởng dành cho game thủ và khán giả


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).