Battle Star - "Chau Sara" nơi cuộc chiến bắt đầu

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi cdphuong, 29 Tháng tư 2010.

 1. cdphuong New Member

  Trích từ http://bs.playpark.vn/

  27 tháng 4: BattleStar ra mắt với Server mang tên “Chau Sara”

  [IMG]

  10 năm sau phát triển lên các hành tinh mới, Liên minh loài người đã áp đặt sự thống trị hà khắc của mình lên hầu hết các vùng không gian định cư. Sự bành trướng của loài người khiến cho một chủng tộc khác trong Thiên Hà – phe Bọ – lo ngại. Trước tình hình đó, các thủ lĩnh phe bọ đã ngồi lại và cùng nhau đứng trong một chiến tuyến để đáp trả lại sự thống trị của loài người. Viễn cảnh về một trận chiến khốc liệt đã hiện hình. Loài bọ đã lên tiếng.

  Cuộc tấn công đầu tiên diễn ra tại hành tinh Chau Sara, cuộc chiến âm ỉ của 10 năm chính thức bùng nổ: cuộc chiến giữa loài người và chủng tộc bọ.

  “Chau Sara” nơi cuộc chiến bắt đầu

  BattleStar Online sẽ chính thức ra mắt với toàn thể game thủ vào ngày 27 tháng 4, chiến địa đầu tiên giữa các chiến binh loài người và các thủ lĩnh chủng tộc bọ sẽ là Chau Sara, một địa danh nổi tiếng trong Starcraft, nơi ghi nhận cuộc chiến đa chủng tộc của Starcraft.

  Được là chủng tộc Terran trong Starcraft, các chiến binh loài người sẽ bước vào trận chiến với vai trò là những đơn vị marine dũng cảm. Với bộ khải giáp hiện đại cùng với những vũ khí tối tân nhất, các chiến binh loài người mang trên mình trọng trách to lớn đó là chặn đứng sự xuất hiện của các quân đoàn bọ trên mảnh đất Chau Sara trù phú và hiện đại.

  [IMG]

  Nhìn về bên kia chiến tuyến, được xem là “những kẻ xâm lược” , các quân đoàn bọ mang hình ảnh tương tự như chủng tộf Zerg trong Starcraft. Với các binh chủng khổng lồ và các thủ lĩnh bọ mang trí thông minh của lòai người và sức mạnh được cường hóa, họ có một nhiệm vụ rất rõ ràng, đó là san bằng Chau Sara.

  Trong siêu phẩm Starcraft, Chau Sara đã bị quét sạch bởi hỏa lực mạnh của kẻ xâm lược, liệu tại BattleStar Online, kết cục này sẽ tiếp diễn?

  Cốt truyện BattleStar Online sẽ do game thủ viết

  Những diễn biến trong game sẽ làm nên những câu chuyện thú vị dành cho BattleStar Online. Nếu như trong Starcraft, Chau Sara bị quét sạch thì tại BattleStar, sự tồn tại của Chau Sara sẽ phụ thuộc vào sức chiến đấu của các chiến binh Loài Người và kết quả cuộc chiến sẽ được ghi nhận.

  [IMG]

  Diễn tiến cuộc chiến giữa loài người và chủng tộc bọ sẽ diễn ra như thế nào? Chau Sara sẽ bị san bằng hay loài bọ thất bại trong cuộc xâm lấn? Cuộc chiến BattleStar Online sẽ trả lời điều đó.

  27 tháng 4, Cuộc chiến bắt đầu.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).