Battle star big update -grand tournament 2010 dota và cs

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi cdphuong, 24 Tháng năm 2010.

 1. cdphuong New Member

  Trích từ : http://bs.playpark.vn


  Sau bảo trì ngày 24/05/2010 Battle Star sẽ tiến hành Big Update với những nội dung sau : - Mở kênh trung cấp dành cho những gamer có cấp độ từ level 4 trở lên - Giới hạn kênh Sơ Cấp : level 5 trở lên sẽ không vào được - Cập nhật 5 bản đồ thi đấu mới :


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  Cập nhật một số item Gold Shop và Cash Shop


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  Đội ngũ Battle Star cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi khi mở nhiều map mới trong đợt Big Update này là vì chúng tôi muốn tạo cơ hội cho các game thủ rèn luyện và trải nghiệm nâng cao khả năng chiến đấu nhằm đem lại một mùa giải Battle Star Grand Tournament 2010 gay cấn, hấp dẫn và đúng tiêu chuẩn thế giới.


  Giải đấu Battle Star – Grand Tournament 2010 sẽ được chính thức bắt đầu vào ngày 1/6/2010 sau hai tuần khảo sát ý kiến game thủ. Đây có thể coi là động thái tích cực của Asiasoft nhằm thực hiện lời hứa phục vụ cộng đồng tốt nhất.


  Được biết, giải đấu vẫn sẽ kéo dài trong vòng ba tháng 06, 07, 08/2010 và sẽ bao gồm hai giai đoạn: thi đấu ONLINE và OFFLINE với tổng giải thưởng lên đến 250 triệu đồng dành cho đội tuyển các game Battle Star, DotA AllStar và Counter Strike.


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  Cơ hội lớn chưa từng có để game thủ giành giải thưởng đến 250 triệu đồng tại giải đấu Battle Star – Grand Tournament 2010. Chỉ cần lọt vào Top 12 tuần là có giải!!!


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  Ngay bây giờ, game thủ có thế giành vé dự giải bằng cách gửi email đăng ký đến hòm thư pr_asiasoft@asiasoft.net.vn. Hệ thống đăng ký sẽ chính thức mở vào ngày 24/05/2010 tại website chính thức của Battle Star.


  Thảo luận về Big Update ngày 24/05/2010 và Grand Tournament 2010 tại link này: http://bs.playpark.vn/news_detail.aspx?id=6842&type=2


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).