Battle star “triỆu tẬp thiỆn xẠ”

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi cdphuong, 10 Tháng sáu 2010.

 1. cdphuong New Member

  BATTLE STAR “TRIỆU TẬP THIỆN XẠ”


  Trích từ : http://bs.playpark.vn/news_detail.aspx?id=6987&type=2


  Battle Star mở sự kiện Triệu Tập Thiện Xạ vào ngày 10/06/2010, khai màn cho chiến dịch Săn lùng giftcode – Nhận quà khủng lần 2 tại các website, diễn đàn lớn về game dành cho tất cả tân thủ gia nhập Battle Star.


  [IMG]


  Tặng hàng khủng – súng “thật” M4A1 cho tân thủ.


  Với mong muốn chinh phục tất cả các game thủ Esport, xây dựng cộng đồng ngày càng lớn mạnh, Battle Star mở sự kiện Triệu Tập Thiện Xạ dành cho tất cả tân thủ của Battle Star. Những ID tạo mới từ ngày 10/06/2010 khi nhập giftcode (ở cuối bài viết) sẽ nhận được một set quà tặng khủng bao gồm bộ full giáp cấp độ dũng sĩ, 100 lựu đạn cùng, súng hỏa tiễn, đáng lưu ý hơn cả là khẩu M4A1 – khẩu súng danh bất hư truyền trong cộng đồng game thủ FPS.


  [IMG]


  Được biết, M4A1 được thiết kế “như thật” trong game, về cả hình dạng và các tính năng nổi bật. M4A1 sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho các trận đấu chiến thuật với những tính năng vượt trội như: trọng lượng nhẹ, tốc độ tấn công nhanh, chính xác, gây bất ngờ cho đối phương, dễ dàng di chuyển trong các map thi đấu lớn và nhỏ… Vì vậy, một khi sử dụng M4A1, game thủ FPS sẽ được trải nghiệm cảm giác “bắn” rất thật.


  Khai màn chiến dịch Săn lùng giftcode – Nhận quà khủng lần 2.


  Theo đội ngũ quản lý Battle Star, sự kiện Triệu Tập Thiện Xạ sẽ là ngòi nổ cho chiến dịch Săn lùng giftcode – Nhận quà khủng lần 2 diễn ra tại các forum, diễn đàn game lớn trong thời gian tới: “Với sự kiện Triệu Tập Thiện Xạ, chúng tôi mong muốn đem lại cho những tân thủ cơ hội trải nghiệm game một cách thoải mái nhất, không tạo sự khác biệt quá xa giữa người chơi cũ và người chơi mới. Đồng thời, trước mong muốn của cộng đồng game thủ, chúng tôi sẽ tiếp tục mở chiến dịch Săn lùng giftcode – Nhận quà khủng lần 2 với quy mô không thua kém chiến dịch lần 1. Chiến dịch sẽ khai màn ngay trong tuần tới”.


  [IMG]


  [IMG]


  Tặng bạn đọc giftcode của sự kiện Triệu Tập Tân Thủ: BSCFFPSDSKJC để nhận súng M4A1, súng hỏa tiễn, full giáp dũng sĩ, 100 lựu đạn.


  [IMG]


  Lưu ý:


  Giftcode có thể được sử dụng cho nhiều tài khoản.


  Giftcode chỉ có giá trị đối với các tài khoản tạo mới từ ngày 10/06/2010


  Trang chủ Battle Star: http://bs.playpark.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).