Battle Star – Grand Tournament 2010 chiến trường khốc liệt

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi cdphuong, 11 Tháng năm 2010.

 1. cdphuong New Member

  http://bs.playpark.vn

  Giải đấu Battle Star – Grand Tournament 2010 chính thức khởi tranh vào tháng 05/2010.

  Tiếp tục nhận được những hồi âm mong mỏi một giải đấu của các game thủ sau những thông tin úp mở về một giải đấu tranh tài cao thấp giữa hai phe bọ và người, cuối cùng, Nhà phát hành Asiasoft chính thức ra tuyên bố: “Chúng tôi sẽ tổ chức giải đấu Battle Star – Grand Tournament 2010 vào cuối tháng 05/2010”.

  [IMG]

  Theo thông tin từ Nhà phát hành, giải đấu dự kiến sẽ chính thức mở màn vào ngày 17/05/2010, kéo dài trong vòng 3 tháng 5, 6, và 7/2010 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng. Đặc biệt, giải đấu sẽ không chỉ gói gọn tại TP. HCM (dành cho game thủ miền Nam) mà còn được mở rộng ra Hà Nội để game thủ miền Bắc cũng có cơ hội chứng tỏ khả năng của mình. Mỗi đội đăng ký tham gia bắt buộc phải có ít nhất 8 thành viên, 6 FPS (đại diện phe Người) và 2 RTS (đại diện phe Bọ).

  (*) Chi tiết về thể lệ, cách thức tham dự Giải đấu sẽ được cập nhật tại website chính thức của Battle Star.

  [IMG]

  Bên cạnh đó, NPH Asiasoft cho biết: “Ngay từ khi quyết định phát hành Battle Star tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã định hướng phát triển game trở thành một môn eSport hấp dẫn cho cả cộng đồng game thủ. Với tính năng kết hợp FPS – RTS độc đáo, chúng tôi mong muốn đem lại cho cả game thủ FPS và RTS những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi đối đầu cùng nhau trong Battle Star.”

  [IMG]

  Với hướng đi trở thành một game eSport đỉnh cao, Battle Star – Grand Tournament 2010 chắc chắn sẽ đem đến cho những game thủ FPS cũng như RTS những trận tranh tài sôi nổi. Được biết, trên một số diễn đàn, các game thủ pro đã bắt đầu xây dựng guild, clan, team để sẵn sàng “chiến” ngay khi giải đấu khai màn. Quả thực, đây sẽ là chiến trường không dành cho kẻ nhát tay!

  http://bs.playpark.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).