Hà Nội Bật mí cách chinh phục các chàng Sư Tử khó tính

Thảo luận trong 'Tư Vấn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi kembong, 27 Tháng tư 2017.

 1. kembong Member

  Facebook: kembong

  Khao khát sự thành đạt

  Đàn ông thuộc cung sư tử luôn là người khát khao thành công, ước mơ quyền lực, vì vậy con người này chứa đầy tham vọng, trái tim mang đầy hoài bão lớn lao. Họ luôn luôn mong muốn cả số cuộc đời, muốn điều khiển số phận của bản thân. Nhưng đâu phải ai muốn cũng có thể thực hiện được điều đó. Đối với con trai thuộc cung Sư tử, nơi đâu có hy vọng cải vận chắc chắn họ sẽ tìm đến.

  Đàn ông cung sư tử rất tin vào tâm linh

  Tại một nhóm của những cung sư tử nam, những Sư Tử nam đang kháo nhau về một trang web có thể giúp họ “Xem Vận mệnh - Đoán Tương Lai”. Có một đặc điểm hay, con trai cong sư tử còn rất tâm linh, cũng bởi sự cầu toàn, họ cẩn thận trong công việc liên quan đến tâm linh như khi dự định tậu xe ô tô trong tháng tới chắc chắn các chàng sẽ xem ngày tốt mua xe tháng 5 năm 2017 chọn ngày tốt phù hợp với việc mua xe. Đừng cười họ nhé! Vì ông cha ta đã dạy: “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” mà.

  Sư Tử nam thường Bảo thủ

  Đây được xem là đặc điểm không được hoàn hảo, nếu người yêu của bạn thuộc cung sư tử, hãy thử để ý xem nhé. Con trai cung sử tử có tính cách có thể nói là vô cùng gia trưởng. Những người này có đối xử với bạn như người cận vệ của họ không? Sư Tử nam mặc dù luôn luôn tự tin, luôn luôn phóng khoáng, rộng rãi trong những buổi hẹn hò, nhiệt tình trợ giúp bạn, nhưng họ lại luôn luôn xem mình là quan trọng nhất. Nhưng sư tử nam cũng có lúc như con mèo ngoan ngoãn nếu như bạn biết cách. Nói lời nói đường mật như đường, khung cảnh lãng mạn cùng với ngọn nến lung linh, kèm theo đó là một vài lời khen ngợi, lúc này chúa sơn lâm đầy kiêu hãnh cũng sẽ ngoan ngoãn bên theo bạn thôi. Bởi vậy nếu như yêu phải một chàng trai sư tử, hãy lấy sự quan tâm nhẹ nhàng, dùng tình yêu chân thành của mình tặng lại họ nhé.

  Đàn ông sư tử rất hay ghen

  Chắc chắn con trai cung sư tử ghen khủng khiếp. Cũng bởi họ đã là những người bảo thủ, vì vậy khi bạn là của chàng, những vấn đề như ăn gì, nên mặc gì, đọc sách gì, chơi với ai...mọi việc hành xử của bạn họ muốn biết tất cả. Đàn ông sư tử sẽ chẳng bao giờ bỏ qua nếu như bạn vô tình đi cùng với bất cứ một người con trai nào khác, hay vô tình mỉm nụ cười với họ. Hãy luôn luôn ghi nhớ điều mà bạn đừng quên khi yêu sư tử nam, hãy dùng sự mềm mỏng, sự nhẹ nhàng mới có thể trấn an những cảm xúc đang bùng nổ trong lòng anh ta.

  Không thể ở một mình

  Con trai cung sư tử luôn rất sợ sự cô đơn, cảm giác cô độc và nhất là bị coi thường. Nếu như để ý bạn sẽ nhận thấy, người con trai này thường thích ở nơi đông người, chàng sẽ luôn luôn thể hiện mình bằng cách hát hò hay lãnh đạo, chỉ đạo chương trình.


  Nếu bạn đang sở hữu một chàng Sư Tử thì hãy chúc mừng nhé! Vì bạn chính là người may mắn đó! 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).