HCM BÁo ttgĐ,chuyÊn mỤc du hỌc cÁc nƯỚc mỸ,Úc…Đt:38484879

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tandaiduong.vuong, 12 Tháng năm 2010.

 1. BÁO TTGĐ,CHUYÊN MỤC DU HỌC CÁC NƯỚC MỸ,ÚC…ĐT:38484879
  Nơi cung cấp câu trả lời làTổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Tân Đại Dương: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh . Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
  ĐT: (84.8) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 Fax: (84.8) 3848 38 39
  Hotline: Mr. Bảo Anh 0989 006 890
  www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79
  Chuyên Dạy Phỏng Vấn Kinh nghiệm xin visa du học Mỹ. ĐT: 38484879
  Để được tư vấn du học, du lịch Úc, Mỹ( US) miễn phí xin gọi 08.3848 10 52
  Đặc biệt:
  * Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân, định cư Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ 300.000 ĐVN. Mua form Phỏng Vấn và đặt ngày hộ bạn.
  * 10 năm kinh nghiệm, tư vấn hàng ngàn học sinh đậu visa Úc, Mỹ, Singapore,…
  * Chuyên xử lý hồ sơ khó, đã từng rớt Visa hoặc không biết làm hồ sơ,
  Hướng dẫn CMTC ở Việt Nam lẫn nước ngoài. ĐT: 0989006890
  CÙNG ĐI DU HỌC ( Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM)

  Tôi định cho thằng Hùng đi du học bà ạ. Trước tiên là để nó tích lũy kiến thức và biết tự lập. Chỉ có điều vợ chồng tôi còn phân vân chưa biết chọn nơi nào...”, ông Tấn trò chuyện với người hàng xóm.
  Không ít bậc cha mẹ định hướng cho con du học nước ngoài để tiếp cận những kiến thức mới với hy vọng có được một việc làm tốt trong tương lai. Tuy nhiên, họ thường đặt ra nhiều câu hỏi: Tôi có đủ điều kiện tài chính theo yêu cầu? Người đi du học có thể làm thêm ở đâu để trang trải chi phí? Cần những điều kiện gì để có thể làm thêm, công việc nào phù hợp với du học sinh?...
  www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79

  Chuyên mục Tư vấn tài chính của TT&GĐ cũng thường xuyên nhận được những câu hỏi như: Nên đi du học ở đâu? Du học sinh có quyền lợi gì khi đến nước đó?...
  TT&GĐ đã trao đổi với anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Bộ Phận Tư Vấn Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương(Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh) để mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề này. Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM


  Du học Canada:
  www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79
  Anh Nguyễn Bảo Anh cho biết: “Canada là một trong những nước được giới du học quan tâm vì điều kiện ngày càng rộng mở. Không chỉ có mức học phí thấp, không quá khó trong việc xin thị thực... Canada đang tạo điều kiện rất nhiều cho sinh viên được làm thêm, xin học bổng“...
  Trước đây, để đảm bảo kết quả học tập, du học sinh chỉ được phép làm việc tối đa 20 giờ/tuần, không được phép làm ngoài trường và phải đáp ứng một số điều kiện khác: thành tích học tập tốt... Do đó, không phải sinh viên nào cũng có được việc làm trong trường như ở thư viện, căn–tin, trợ giảng... Những quy định đó khiến sinh viên không có điều kiện va chạm, học hỏi kinh nghiệm và trang trải chi phí.
  www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79

  Hiện nay, Bộ Di trú Canada (CIC) đã cho phép sinh viên học ở các tỉnh Manitoba, New Brunswick, Quebec (trừ hai thành phố Montreal và Quebec) được làm thêm ngoài trường quốc tế đang theo học. Bạn sẽ không còn lo sợ cảnh bị trục xuất vì đi làm chui.
  Tuy nhiên, để xin làm thêm bên ngoài, bạn cần điều kiện sau:
  – Kết quả học tập khá tốt trở lên.
  www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79
  – Phải theo học toàn thời gian tại trường thuộc các tỉnh đã ký thỏa thuận với CIC ít nhất một năm và có giấy chứng nhận từ nhà trường.
  – Không phải là sinh viên du học theo các chương trình học bổng do chính phủ Canada cấp hoặc chỉ theo học các khóa ngoại ngữ.
  – Phải nộp đơn xin cấp giấy phép làm việc.
  www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79
  Sau khi hoàn tất chương trình học, du học sinh được thực tập ít nhất hai năm trước khi lấy bằng tốt nghiệp. Đây là khoảng thời gian bạn trau dồi thêm văn hóa, kiến thức ngoài nhà trường.
  Khi chính thức tốt nghiệp chương trình cao đẳng, đại học trở lên, bạn được lưu trú hai năm để làm việc (nếu muốn). Đây là cơ hội để bạn tiếp tục cọ xát, tích lũy kinh nghiệm và trưởng thành hơn.
  Ngoài ra, bạn còn có cơ hội định cư ở Canada theo diện CEC (Canadian Experience Class) nếu đã làm việc ở nước sở tại một năm.
  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

  Bốn ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT KHI du học ở Mỹ www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79
  Anh Nguyễn Bảo Anh cho biết – Là một cường quốc về kinh tế, khoa học, công nghệ... đất nước của Nữ thần Tự Do này là điểm lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh. Đổi lại những thuận lợi đó, việc học tập, làm việc của sinh viên ở đây cũng không đơn giản: xin visa khó khăn, học phí đắt đỏ so với nhiều nước khác, không có chính sách nhập cư dễ dàng như Úc, Canada... www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79
  – Việc làm thêm ở Mỹ được phân theo từng loại visa. Do đó, bạn cần căn cứ vào loại visa của mình để dự định xin việc làm thêm đúng luật.
  Loại visa F–1, sinh viên chỉ được làm thêm trong phạm vi khu học xá, không được làm thêm trong năm đầu tiên. Năm thứ hai, sinh viên được làm ngoài khu học xá nếu được phép của Sở an ninh quốc gia.
  Visa J–1: muốn làm thêm phải có sự cho phép bằng văn bản của nhân viên có trách nhiệm của chương trình trao đổi sinh viên.
  www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79
  Visa M–1: Sinh viên không được làm thêm, trừ khi làm thêm tạm thời vì mục đích thực tế.
  – Nếu muốn xin hỗ trợ tài chính từ trường, bạn gửi đơn nhập học kèm theo đơn xin hỗ trợ tài chính hoặc học bổng. Có một số loại học bổng như: Financial aid (hỗ trợ tài chính, không phải hoàn lại), Scholarship (học bổng có điều kiện), Loan: cho vay phải trả và có thế chấp...
  – Khoảng tháng 10–12 hàng năm, các trường đại học ở Mỹ chuẩn bị tiếp nhận hồ sơ xin học bổng du học của học sinh, sinh viên các nước. Bạn cần có một bộ hồ sơ với các thông tin nổi bật về quá trình học tập của bản thân, có một bài luận tự viết, thư giới thiệu, bảng điểm dịch sang tiếng Anh từ lớp 9 đến lớp 12, chứng nhận hoạt động ngoại khóa, đơn xin học vào trường mình chọn.

  DU HỌC ÚC: www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79
  Anh Nguyễn Bảo Anh cho biết Do gần Việt Nam, đời sống tương đối ổn định, nền giáo dục tốt, khí hậu thuận lợi nên Úc trở thành địa điểm lý tưởng cho nhiều du học sinh.
  Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa là bạn cố đi du học bằng được khi điều kiện tài chính không cho phép hay thành tích học tập không tốt. Điều đó chỉ khiến bạn lâm vào con đường tiến thoái lưỡng nan khi sang đến xứ người và hậu quả là con số 0.
  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

  Một nam sinh viên ở TP. HCM vì muốn định cư nước ngoài nên dù gia đình không khá giả, cậu vẫn đi du học. Đến nơi, vì thiếu tiền trang trải, cậu và mẹ phải tích cực làm thêm. Theo quy định sinh viên và người nhà chỉ có thể làm thêm tối đa 20 giờ/tuần. Thế nhưng, cậu và mẹ mải mê đi làm chui, bỏ bê học hành và ngay năm thứ hai, cậu đã thi trượt nhiều môn. Mẹ cậu bị phát hiện đi làm quá giờ quy định. Cậu bị đình chỉ học tập, hủy visa.
  Để tránh tình trạng trên, bạn lưu ý những điều kiện sau:
  www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79
  – Xác định năng lực tài chính, tuân thủ quy định của nước sở tại về các điều kiện làm việc, học tập... Trước đây, trong visa quy định sinh viên không được phép đi làm. Khi đến Úc, du học sinh muốn đi làm thêm phải đăng ký để có “working permission“ với lệ phí khoảng 60 đô-la Úc. Sinh viên được làm thêm không quá 20 giờ/tuần. Người nhà sinh viên có thể làm thêm 20 giờ/tuần sau khi sinh viên bắt đầu khóa học tại Úc. Đối với những du học sinh theo học chương trình thạc sĩ, tiến sĩ, các thành viên trong gia đình có thể làm việc không giới hạn số giờ.
  Công việc bạn có thể làm là phục vụ, rửa chén, bán hàng, làm nông trại, khảo sát việc làm qua điện thoại, khảo sát ngoài trời, phụ bếp... Mức lương trung bình từ 9–15 đô-la Úc/giờ tùy thuộc vào công việc.
  Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể xin ở lại làm việc và trở thành thường trú dân của đất nước.
  Ở Úc còn có những điều khoản hủy visa, bạn có thể tham khảo trên website của bộ Di trú Úc để tránh. Những trường hợp một tổ chức giáo dục được phép đình chỉ việc học của một sinh viên:
  – Sinh viên có hạnh kiểm xấu.
  www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79
  – Hồ sơ có những thông tin sai lệch, gian lận.
  – Vì những lý do khác không phải vì hoàn cảnh đặc biệt hoặc bắt buộc.
  Các tổ chức giáo dục có thể cho phép sinh viên bảo lưu kết quả học tập do những tình huống đặc biệt hoặc bắt buộc như ốm đau, tai nạn...
  www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79
  – Ở Úc có chương trình Dự bị đại học một năm dành cho học sinh sau khi tốt nghiệp trung học. Từ đây bạn có thể thi vào trường cao đẳng, đại học và các cấp học cao hơn nữa. Tuy nhiên, bạn nên đăng ký một khóa học tiếng Anh trước khi nhập học chính khóa.
  – Du học sinh ở tất cả các ngành (trừ MBA) có cơ hội đạt những học bổng dành cho sinh viên mới nhập học với thành tích xuất sắc, miễn hoặc giảm học phí...
  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

  BẠN BIẾT GÌ KHI du học Thụy Sĩ? www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79
  Anh Nguyễn Bảo Anh cho biết Đất nước này được biết đến như cái nôi đào tạo chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn, dịch vụ ngân hàng, marketing... Sinh viên nhập học vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm, yêu cầu tiếng anh 4,5 IELTS trở lên. Học phí một năm cho cao đẳng, đại học, sau đại học vào khoảng 18.000–22.000 đô-la Mỹ. Sinh viên ở đây được hưởng những chính sách giáo dục khá thuận lợi:
  – Khi học xong, bạn ở lại thực tập khoảng 6 tháng và được trả lương từ 1.600 đến trên 2.000 đô-la Mỹ/tháng.
  – Khi làm visa ở Việt Nam, sinh viên thường chỉ được cấp visa ba tháng (visa du lịch). Khi sang Thụy Sĩ, bạn phải đổi lấy giấy phép cư trú L hay B. Loại B có giá trị một năm và được phép gia hạn tại Thụy Sĩ sau một năm. Loại L có thời hạn ngắn hơn 1 năm có thể gia hạn tùy theo chương trình học tập. Hai loại B và L này giúp sinh viên có thể ra vào Thụy Sĩ bất cứ lúc nào theo thời hạn giá trị.
  www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79

  – Ngành quản trị du lịch khách sạn được xem là ưu thế của đất nước này. Bạn chỉ học tập tại trường khoảng 5–6 tháng, thời gian còn lại đi thực tập và được hưởng lương. Nhờ vậy, bạn vừa có thể tăng thu nhập vừa tích lũy được kinh nghiệm. Bạn tham khảo một số trường như: Trường Kinh doanh và Quản lý khách sạn (Business and Hotel Management School– BHMS), Trường Quản lý khách sạn quốc tế Benedict, Trường Đại học Thương mại Chardonne...
  – Có thể định cư ở Thuỵ Sĩ sau khi đã tốt nghiệp? Rất khó, trừ trường hợp bạn kết hôn với người bản xứ.

  Trích báo Tiếp Thị Gia Đình Số 17
  A.
  HỒ SƠ CÁ NHÂN NHƯ SAU:
  1. Hộ chiếu (Học sinh ký tên trong trang 3 của hộ chiếu) – nộp gốc
  2. Giấy khai sinh bản sao trích lục mới nhất
  3. Chứng minh nhân dân học sinh và của Bố, Mẹ
  4. Sổ hộ khẩu (Photo tất cả các trang)
  5. Giấy kết hôn của bố mẹ ( Hoặc giấy ly hôn, chúng tử sao cho phù hợp hồ sơ)
  6. Học bạ cấp II, III
  7. Bằng tốt nghiệp Cấp II, III (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
  8. Bảng điểm đại học (đến năm cuối cùng đang học, phải có đóng dấu kí tên của phòng đào tạo - nếu có)
  9. Bằng tốt nghiệp đại học (nếu có)
  10. Tất cả các giấy khen (3 năm gần nhất)
  11. Giấy xác nhận đang học ở trường ................... (Nội dung: để bổ túc hồ sơ, Phải có đóng dấu, ký tên - nếu có)
  12. ....... Ảnh (5x5) + ....... Ảnh (4x6 khổ passport) ( nền trắng, nhìn rõ khuôn mặt)
  13. Các bằng cấp về ngoại ngữ tin học ( nếu có)
  14. Sơ yếu lý lịch (có chứng thực của địa phương, nộp bản gốc, có dán ảnh và giáp lai ảnh)
  HỒ SƠ TÀI CHÍNH: Hotline:38484879 - Mr. Bảo Anh 0989 006 890
  Hãy lựa chọn hướng đi cho tương lai của con em bạn cùng Cong ty du hoc My Tân Đại Dương, Hướng dẫn hồ sơ Tài Chánh tốt nhất cho hồ sơ của gia đình bạn, kinh nghiệm nhiều năm. Chúng tôi xin trường ở tất cả các bang. ĐT: 0989006890.

  15. Sổ tiết kiệm ( nếu có)
  16. Các giấy tờ về nhà đất: sổ hồng , sổ đỏ,…
  17. Giấy phép kinh doanh ( nếu có)
  18. Giấy đăng kí mã số thuế ( nếu có)
  19. Biên lai đóng thuế (6 tháng gần nhất, nếu có)
  20. Giấy xác nhận việc làm của Bố, Mẹ
  21. Xác nhận mức lương của Bố, Mẹ
  22. Hợp đồng lao động (nếu có)

  Về nước Mỹ www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79

  Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Tân Đại Dương: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh . Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
  ĐT: (84.8) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 Fax: (84.8) 3848 38 39
  Hotline: Mr. Bảo Anh 0989 006 890
  www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79
  Website: www.tandaiduong.edu.vn, www.hosoduhoc.com.vn
  Tư Vấn Trực Tuyến:
  tandaiduongvn@yahoo.com, tandaiduongvn1@yahoo.com,tandaiduongtrenlau@yahoo.com
  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
  Công ty Du Học Mỹ Tân Đại Dương, 10 năm kinh nghiệm, chuyên về xin học bổng, xin nhập học, và visa cho các du hoc sinh muốn đi du học Mỹ. Công ty Du học Tân Đại Dương được điều hành trực tiếp bởi các thành viên từng là cựu sinh viên Du Học tại Mỹ lâu năm, và Giáo sư kinh nghiệm ở VN. Chúng tôi chuyên hướng dẩn cho các du học sinh về tất cả những trường học và ngành học tại Mỹ.www.tandaiduong.edu.vn
  Tag:Du hoc, du hoc my, du hoc uc, du hoc Singapore,du hoc thuy sy, du hoc ha lan, visa du hoc, ho so du hoc, noi dau lam ho so du hoc tot nhat? Du hoc my, du hoc uc, Du hoc singapore, du hoc ha lan, du hoc thuy sy, hoi dap du hoc, kinh nghiem phong van, hoi thao du hoc uc, dich vu tu van du hoc uc, thong tin du hoc, hoc bong du hocVisa Úc, Mỹ , nơi nào làm hồ sơ Úc, Mỹ tốt nhất


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).