Hà Nội bảo trì hộp mực máy in

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi daochungta, 12 Tháng mười một 2015.

 1. daochungta New Member

  Facebook: daochungta

  1. Phương pháp bảo trì hộp mực máy in
  Vấn đề 1 : bản in bị mờ nhạt
  Bạn cố gắng in, nhưng đầu ra là sọc đen hoặc mờ nhạt ngay cả khi bạn biết rằng vẫn còn mực trong hộp mực. Có lẽ máy in của bạn không được sử dụng trong một thời gian dài.
  Vấn đề 2 : Máy in không nhận hộp mực
  Bạn cài đặt một hộp mực máy in và máy in báo cáo rằng nó không nhận hộp mực máy in cài đặt. Một tin nhắn trên máy in hoặc màn hình máy tính của bạn yêu cầu bạn phải cài đặt lại các hộp mực máy in.
  Chúng tôi sẽ giải quyết cả hai vấn đề và giải pháp có giải pháp cụ thể cho bạn
  Giải quyết vấn đề 1:
  Nếu hộp mực không phải là trống rỗng, nguyên nhân phổ biến nhất của in mờ hoặc sọc đen là một đầu in bị tắc. Qua thời gian, mực in có thể tích tụ trên đầu in và có thể bị khô.. Làm sạch đầu in rất dễ dàng.
  Trước tiên hãy dùng một tờ khăn giấy và gấp 2 hoặc 3 lần để tăng độ dày. Hơi làm ẩm khăn giấy với một số nước cất. Chỉ sử dụng nước cất hoặc nước tinh khiết vì nước máy thông thường có chứa rất nhiều khoáng chất hơn nữa có thể làm tắc nghẽn các đầu in.
  Lau đầu in bằng cách sử dụng khăn giấy trong khi nhẹ nhàng loại bỏ bất kỳ mực tắc. Lau theo hướng dọc theo chiều dài của đầu in.
  Các đầu in nên trông sạch sẽ và sáng bóng sau khi bạn đã làm sạch nó. Nếu có quá nhiều mực trên đầu in, sử dụng khăn giấy thêm khi cần thiết. Sau khi bạn đã làm sạch đầu in, lấy một chiếc khăn giấy ẩm mới. Giữ khăn giấy mới đối với đầu in với ngón tay cái của bạn. Giữ khăn giấy trong khoảng 30 giây. Đây là cách bảo trì hộp mực máy inkhá hiệu quả, bạn có thể thường xuyên làm sạch đầu in để chất lượng in cao hơn.
  Giải quyết vấn đề 2:
  Nguyên liệu của bộ phận tiếp giáp hộp mực với máy in bằng đồng.Theo thời gian, đồng bị oxy hóa. Ngoài ra mực và bụi có thể tích lũy theo thời gian, ngăn chặn tiếp xúc tốt với máy in. Khi điều này xảy ra các máy in có thể đột nhiên ngừng nhận hộp mực máy in hoặc tạo bản in không thể chấp nhận.
  Dưới đây là một phương pháp dễ dàng để làm sạch các điểm tiếp xúc trên hộp mực của bạn.
  Sử dụng tẩy của một bút chì NO2 tiêu chuẩn, cẩn thận chà tiếp xúc điện áp dụng áp lực vừa phải. Bạn sẽ nhận thấy rằng các quá trình oxy hóa đồng sẽ được loại bỏ bằng cách tẩy và các điểm tiếp xúc sẽ biến màu vàng. Khi cọ xát, hãy cẩn thận để không gây ra vết xước.
  Tiếp theo, làm ẩm một chiếc khăn giấy sạch với một số rượu isopropyl để loại bỏ bất kỳ bào tẩy mà có thể đã được bỏ lại từ bước trước. Không sử dụng rượu để làm sạch đầu in. Hãy chắc chắn để chỉ áp dụng rượu cho các điểm tiếp xúc điện trên một mặt của hộp mực máy in
  Nếu vấn đề vẫn tồn tại sau khi bạn đãbảo trì hộp mực máy in, hãy mang nó đến AT Việt Nam. Chúng tôi sẽ kiểm tra và làm sạch hộp mực của bạn một cách chuyên nghiệp và sửa chữa máy in cho bạn khi cần thiết..
  Nếu bạn có ý tưởng nào khác đểBảo trì hộp mực máy in hãy gọi 0462.766.9770943138866!
  2. Liênhệ
  Công Ty CP thiết bị văn phòng AT Việt Nam


  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238


  Phone: 043 9970 079  Website: sieuthimucin.net


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).