Bảo hiểm Ô tô Liberty giảm phí 20%

Thảo luận trong 'Bảo Hiểm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi libertyhn@gmail.com, 4 Tháng bảy 2010.

 1. Tư vấn miễn phí nhiệt tình chu đáo - dịch vụ làm bảo hiểm tận nơi giá cạnh tranh nhất. Tất cả chỉ cần một cú điện thoại và đặc biệt quý khách mua bảo hiểm Ô tô Liberty sẽ nhận ngay chiết khấu hấp dẫn.

  Liên hệ:
  Văn phòng chi nhánh tại Hà Nội
  Tầng 16 Tòa Nhà Hòa Bình, Hoàng Quốc Việt, HN
  Mr.Thủy 0944 886 111 ( Phục vụ tận nơi quý khách yêu cầu).
  Email:libertyhn@gmail.com


  Ưu điểm bảo hiểm Ô tô Liberty


  - Không cần giám định, thủ tục bồi thường đơn giản với các tổn thất thân xe có giá trị nhỏ và không liên quan đến trách nhiệm dân sự đối với người thứ ba.

  - Mọi hư hỏng xe được sửa chữa tại các Garage chính hãng (hoặc các Garage đạt tiêu chuẩn của Liberty) và được Liberty thanh toán trực tiếp cho Garage.

  - Dịch vụ cứu hộ giao thông miễn phí 24/7: Thông qua đường dây nóng của Liberty, khách hàng có thể yêu cầu cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông trong giới hạn 200 US$ / năm.

  - Bảo hiểm thủy kích Phạm vi bảo hiểm này thực sự hữu ích cho khách hàng trong tình trạng đường sá ngập nước rất dễ xảy ra hư hỏng nặng nề cho xe ô tô, đặc biệt là những dòng xe cao cấp.

  - Bảo hiểm mất cắp bộ phận:Liberty là một trong số rất ít các công ty bảo hiểm tại thị trường Việt Nam cung cấp tùy chọn bảo hiểm mở rộng này cho khách hàng, với giới hạn 2 lần bồi thường / năm.

  - Bồi thường xe mới hoàn toàn: Liberty sẽ bồi thường xe mới hoàn toàn trong trường hợp có tổn thất toàn bộ trong một năm đầu tiên kể từ khi mua xe mới (không trừ khấu hao xe). Quyền lợi bảo hiểm này chỉ áp dụng nếu khách hàng tham gia bảo hiểm với Liberty ngay từ lúc mua xe.

  - Trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7. Với đường dây nóng hoạt động 24/7 (miễn cước cuộc gọi trong toàn lãnh thổ Việt Nam), Liberty luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thông tin, tiếp nhận thông báo tai nạn và hướng dẫn thủ tục yêu cầu bồi thường cho khách hàng.

  - Dịch vụ xe thay thế dùng tạm chờ sửa chữa. Với tùy chọn bảo hiểm mở rộng này, trong trường hợp xe chẳng may bị tai nạn, hư hỏng và cần được sư?a chữa, phục hồi trong Garage dẫn đến việc khách hàng không có xe sử dụng, Bảo hiểm Liberty sẽ cung cấp một xe ô tô để khách hàng tạm thời sử dụng để không làm gián đoạn công việc.

  - Dịch vụ bồi thường nhan chóng thuận tiện và công bằng:Đội ngũ chuyên viên giám định tổn thất chuyên nghiệp và cơ động, luôn sẵn sàng có mặt tại hiện trường để hỗ trợ khách hàng.

  Chúng tôi giúp bạn vững tâm tiến bước với sức mạnh tài chính của một trong những tập đoàn hàng đầu nước Mỹ và 100 năm kinh nghiệm trong việc giúp đỡ mọi người có cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn.

  Chi tiết bảo hiểm Ô tô Liberty


  Liên hệ:
  Văn phòng chi nhánh tại Hà Nội
  Tầng 16 Tòa Nhà Hòa Bình, Hoàng Quốc Việt, HN
  Mr.Thủy 0944 886 111 ( Phục vụ tận nơi quý khách yêu cầu).
  Email:libertyhn@gmail.com

  - Khi thủ tục bồi thường thiệt hại ô tô được giải quyết nhẹ nhàng hơn

  - Bảo hiểm cho Volkswagen chính hãng

  - Bảo hiểm ôtô cần có kinh nghiệm gi`?

  - Những lưu ý khi bồi thường bảo hiểm ôtô


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).