Bảo hiểm nhân thọ AIA. An phúc trọn đời – Tư vấn miễn phí 0986425485

Thảo luận trong 'Tư Vấn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi aia.bhnt, 25 Tháng bảy 2010.

 1. aia.bhnt New Member

  [IMG]
  Trước hết thay mặt cho bộ phận tư vấn công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA chúng tôi xin gửi tới quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

  Kính thưa quý khách!

  Người trụ cột trong mỗi gia đình đều đã và đang đem đến cho những người mình thương yêu nhất một MỨC SỐNG nhất định. Mức sống đó sẽ ra sao nếu nguồn THU NHẬP từ người trụ cột bị giảm hay chẳng may không còn nữa.

  BỆNH TẬT - MẤT SỚM - GIÁO DỤC - HƯU TRÍ
  Với vai trò là người Trụ cột, đã bao giờ bạn chuẩn bị một kế hoạch tài chính bền vững nhằm luôn luôn cân bằng Mức sống gia đình cho 4 tình huống trên chưa? Đã có kế hoạch bảo vệ cho chính mình và gia đình chưa?
  Nếu có một giải pháp hoàn toàn thực tế giải quyết được tất cả vấn đề trên thì bạn có muốn đón nhận ngay lập tức không? (Giải pháp này đã được 95% Dân số Mỹ, Anh, Pháp, Nhật… đón nhận). Giải pháp tối ưu với một số quyền lợi cơ bản của sản phẩm An phúc trọn đời – công ty AIA:

  1- Linh hoạt như một tài khoản thẻ ATM:
  Sau khi đóng phí và chi trả một số chi phí nhất định, Công ty sẽ tạo ra cho khách hàng một Tài khoản bằng tiền VNĐ. Kể từ năm thứ 2 trở đi, khách hàng có thể RÚT hoặc TẠM ỨNG đến 80% số tiền từ tài khoản.

  2- Lãi suất tích lũy trên giá trị tài khoản:
  Định kỳ hàng tháng, Công ty sẽ tích lũy tiền lãi (>4%) trên tài khoản Khách hàng. Mức lãi suất đang áp dụng hiện nay là 8%. Vào ngày kỷ niệm hợp đồng hàng năm Công ty sẽ gửi bảng Báo cáo tài chính minh bạch tới từng khách hàng.

  3- Phí đóng thấp, quyền lợi cao:
  Dụ : Chị A 30 tuổi mua sản phẩm AIA – An phúc trọn đời LC2, mệnh giá 1 tỷ. Mức phí đóng chỉ là 12.700.000đ/12 tháng. Sau khi hợp đồng có hiệu lực, chị A bị Tàn tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong, Công ty sẽ chi trả số tiền = 1 tỷ + giá trị tài khoản.
  4- Linh hoạt đóng phí:
  Sau khi đóng đủ phí tối thiểu trong 2 năm đầu, khách hàng có thể linh hoạt đóng phí theo khả năng tài chính của mình.
  5- Linh hoạt thay đổi số tiền bảo hiểm hiện tại
  Kể từ năm thứ 2 trở đi, khách hàng có thể thay đổi số tiền bảo hiểm hiện tại tuỳ theo nhu cầu hiện tại của mình

  6- Là 1 trong những điều kiện để vay vốn ngân hàng
  Sau khi khách hàng đóng đủ tiền vào kỳ phí thứ 2, Khách hàng có thể vay vốn không cần thế chấp tại một số ngân hàng.
  7- Đau ốm, bệnh tật, tai nạn được hỗ trợ chi phí nằm viện
  Cuộc sống xung quanh chúng ta luôn xảy ra những điều bất ngờ, nếu chẳng may đau ốm, tai nạn phải nằm viện khách hàng sẽ được hỗ trợ tiền viện phí từ 100.000đ/ngày đến 1.000.000đ/ngày.

  8- Bảo vệ khách hàng đến 36 bệnh hiểm nghèo
  Trong cuộc sống không ai có thể tránh được mọi mệnh tật, nó làm tiêu tốn nhiều khoảng tiền mà ta không dự tính đến. Bệnh hiểm nghèo là 1 trong những vấn đề nan giải đó, nếu như trong cuộc sống chúng ta gặp phải nó. Vậy chúng ta sẽ phải làm thế nao? Hãy yên tâm vì đã có bảo hiểm bệnh bệnh hiểm nghèo lo mọi chi phí cho bạn và gia đình bạn.

  Vậy hãy để chúng tôi, những nhà Tư vấn chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm tư vấn miễn phí giúp các bạn. Từ việc hỗ trợ Sức khỏe tài chính, tới việc Thiết kế các giải pháp phù hợp Bảo vệ tài chính, Tích lũy tiết kiệm. Những tư vấn đến từ một tập đoàn danh tiếng trên thế giới. Tập đoàn AIA.
  Sức mạnh tài chính vững vàng, tăng trưởng bền vững cùng với sự am hiểu khách hàng sâu sắc đã giúp AIA luôn là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm BHNT với nhiều ưu điểm như:

  - SẢN PHẨM TỐI ƯU HÓA QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG NHẤT, CẠNH TRANH NHẤT, ƯU VIỆT NHẤT.
  - ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.
  - THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC YÊU THÍCH, NỔI TIẾNG NHẤT.


  *XIN THỨ LỖI NẾU EMAIL NÀY LÀM PHIỀN QUÝ KHÁCH!

  Trân trọng!
  ------------------------------------------------------------------------------------------------Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt Nam
  Add: Tầng 2, Tòa tháp Hòa Bình Tower, 106 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, HN
  Hãy gọi cho chúng tôi nếu Anh/chị quan tâm và muốn tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ. Đường dây nóng Tư vấn bảo hiểm miễn phí (nếu Anh/chị ít có thời gian rảnh đường dây nóng có thể phục vụ cả T7, CN & bất cứ khung giờ nào nếu thấy tiện cho Anh/chị nhất):
  Mobile: 0986 425 485 (Mr.Phúc)
  YM!: aia.bhnt
  Email: aia.bhnt@yahoo.com
  Website: http://aia.com.vn,
  http://vn.360plus.yahoo.com/aia.bhnt


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).