Bảo Hiểm AIA

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang001vn, 3 Tháng tám 2010.

 1. xgiang001vn Active Member

  Hãy là nhạc trưởng của chính cuộc đời mình!

  [IMG]


  Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam) (“AIA Việt Nam”) là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài với gần 400 nhân viên và gần 12.000 Đại lý bảo hiểm. AIA Việt Nam không ngừng mở rộng kinh doanh thông qua mạng lưới của 31 chi nhánh, văn phòng đại diện và văn phòng Tổng Đại lý tại 26 tỉnh thành trên cả nước với trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh. AIA Việt Nam chính thức hoạt động từ tháng 02 năm 2000, cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ. Các sản phẩm bảo hiểm của AIA Việt Nam được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và các ngân hàng, bao gồm các dòng sản phẩm bảo vệ thuần túy, bảo hiểm hỗn hợp, bảo hiểm nhóm dành cho doanh nghiệp và bảo hiểm liên kết với tín dụng.
  AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA, nhà cung cấp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu có nguồn gốc Á Châu với bề dày lịch sử kinh doanh hơn 90 năm tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Tập đoàn AIA có mạng lưới hoạt động rộng khắp gồm hơn 320.000 đại lý và hơn 23.500 nhân viên trên 15 thị trường, phục vụ hơn 23 triệu khách hàng trong khu vực.
  Tập đoàn AIA có các chi nhánh, công ty trực thuộc và công ty liên kết tại nhiều vùng lãnh thổ, bao gồm Úc, Brunei, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Macau, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

  [IMG]


  An Phúc Trọn Đời

  Cuộc đời mỗi người đều có nhiều nốt thăng trầm qua từng giai đoạn của cuộc sống. Tuy nhiên, hạnh phúc và thành công không đến một cách ngẫu nhiên, mà thường đến với những người biết hoạch định tốt cuộc sống của chính họ. Làm sao có thể chủ động điều khiển “bản nhạc cuộc đời” của riêng bạn và những người thân yêu?
  An Phúc Trọn Đời chính là câu trả lời!
  An Phúc Trọn Đời là giải pháp hoàn hảo mang lại sự bảo vệ vững chắc và an tâm về mặt tài chính cho gia đình bạn trong suốt cuộc đời. Kết hợp linh hoạt giữa bảo vệ tài chính và tích lũy tiết kiệm, An Phúc Trọn Đời giúp bạn hoàn toàn chủ động trong việc hoạch định và thực hiện kế hoạch tài chính lâu dài với những ưu điểm nổi bật sau:

  • Đóng phí bảo hiểm linh hoạt.
  • Chủ động điều chỉnh quyền lợi bảo hiểm.
  • Rút tiền như một tài khoản ngân hàng.
  • Lãi suất hấp dẫn, được công ty cam kết không thấp hơn 4%/năm.
  • Báo cáo tài chính minh bạch theo định kỳ
  AIA với sản phẩm An Phúc Trọn Đời sẽ mang lại cho gia đình bạn sức mạnh bảo vệ tài chính vững vàng.


  Các quyền lợi bảo hiểm ưu việt của sản phẩm An Phúc Trọn Đời khi tử vong

  Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, An Phúc Trọn Đời mang đến hai sự lựa chọn sau đây:
  Lựa chọn 1: Nếu người được bảo hiểm tử vong, công ty sẽ chi trả số tiền bảo hiểm hiện tại hoặc giá trị tài khoản, tùy theo giá trị nào lớn hơn.
  Lựa chọn 2: Nếu người được bảo hiểm tử vong, công ty sẽ chi trả số tiền bảo hiểm hiện tại cộng với giá trị tài khoản.
  Khi tàn tật toàn bộ vĩnh viễn
  Nếu người được bảo hiểm ở trong độ tuổi từ 18 tới 65 bị tàn tật toàn bộ vĩnh viễn, công ty sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tương đương với quyền lợi tử vong tính tại thời điểm công ty chấp nhận yêu cầu thanh toán quyền lợi bảo hiểm Tàn tật toàn bộ vĩnh viễn. Khoản tiền này sẽ được chi trả 10% mỗi năm, trong 10 năm.
  Nếu không may người được bảo hiểm bị tử vong sau khi đã được chi trả một phần quyền lợi Tàn tật toàn bộ vĩnh viễn, công ty sẽ thanh toán hết một lần toàn bộ số tiền còn lại chưa chi trả.
  Rút tiền từ giá trị tài khoản
  Kể từ năm thứ hai trở đi, khách hàng có thể yêu cầu rút tiền từ giá trị tài khoản nhằm đáp ứng các nhu cầu tài chính như: chi phí cho con đi du học, chi phí y tế, chi phí cho cuộc sống hưu trí, chi phí đi du lịch... Khách hàng có toàn quyền lựa chọn thời điểm rút tiền khi đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

  • Số tiền muốn rút không nhỏ hơn số tiền giải ước tối thiểu
  • Số tiền rút tối đa không quá 80% giá trị hoàn lại.
  • Việc rút tiền không làm cho số tiền bảo hiểm hiện tại nhỏ hơn số tiền bảo hiểm gốc tối thiểu được quy định bởi công ty.
  • Việc rút tiền không làm cho giá trị hoàn lại giảm xuống thấp hơn khoản khấu trừ hàng tháng.
  Quyền lợi được hưởng lãi suất tích lũy trên giá trị tài khoản
  Khách hàng sẽ được hưởng tiền lãi tích lũy trên các khoản tiền đã đóng sau khi trừ đi các chi phí theo quy định trong hợp đồng bảo hiểm. Mức lãi suất này được cam kết không thấp hơn 4%/năm trong suốt thời hạn hợp đồng. Công ty có chiến lược đầu tư an toàn để đảm bảo cam kết của mình và giúp cho khách hàng có thể tạo được một khoản tích lũy ổn định và lên kế hoạch tài chính theo nhu cầu.
  Quyền lợi được thay đổi số tiền bảo hiểm hiện tại
  Kể từ năm thứ hai trở đi, khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi số tiền bảo hiểm hiện tại vào bất cứ lúc nào tùy theo nhu cầu bảo hiểm của mình.
  Tạm ứng từ hợp đồng
  Kể từ năm thứ hai trở đi và khi hợp đồng có giá trị hoàn lại, khách hàng có thể yêu cầu tạm ứng cho nhu cầu tài chính đột xuất của mình, tối đa không vượt quá 80% giá trị hoàn lại. Lãi suất nhận tạm ứng từ hợp đồng sẽ do công ty quy định theo từng thời kỳ.
  Khi đáo hạn
  Vào ngày đáo hạn hợp đồng, công ty sẽ chi trả toàn bộ giá trị hoàn lại cho khách hàng.
  Những điều cần biết khi tham gia An Phúc Trọn Đời

  • Tuổi tham gia bảo hiểm: 0 - 60 tuổi.
  • Tuổi đáo hạn hợp đồng: 100 tuổi.
  Phương thức đóng phí
  Khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc lên kế hoạch đóng phí theo khả năng tài chính của mình. Tuy nhiên trong hai năm đầu tiên, khách hàng phải đóng một khoản phí bảo hiểm tối thiểu bằng với mức quy định của công ty.
  Các sản phẩm bổ sung có thể mua kèm

  • Bảo hiểm mọi rủi ro do tai nạn
  • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo
  • Hỗ trợ chi phí nằm viện
  • Bồi hoàn chi phí nằm viện do tai nạn
  • Quyền lợi người thanh toán
  Chi tiết

  Video giới thiệu về sản phẩm An Phúc Trọn Đời: http://www.youtube.com/watch?v=MCYymE_2xsQ
  Quy tắc, điều khoản sản phẩm bảo hiểm trọn đời linh hoạt: Xem lựa chọn 1, Xem lựa chọn 2
  Tài liệu giới thiệu sản phẩm: Xem chi tiết
  Bảng minh họa: Xem chi tiết
  Thông tin Quỹ đầu tư An Phúc Trọn Đời: Xem chi tiết
  [ Câu hỏi thường gặp về sản phẩm An Phúc Trọn Đời ]


  [IMG]


  " ... Việc được công nhận bằng một giải thưởng uy tín như Rồng Vàng đã giúp AIA khẳng định uy tín với khách hàng và với chính các đại lý của mình ... "
  Giải thưởng và danh hiệu

  AIA nhận bằng khen từ Bộ Tài Chính
  Tháng 12-2009
  AIA Việt Nam đã vinh dự được nhận bằng khen từ Bộ Tài chính cho những nỗ lực và thành tích xuất sắc, cũng như cho những đóng góp của công ty vào sự phát triển và nâng cao hiệu quả hoạt động của thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.
  AIA nhận giải thưởng Rồng Vàng 2009
  Tháng 12-2009
  Đây là lần thứ năm (2001, 2002, 2007, 2008 và 2009), AIA Việt Nam vinh dự được nhận giải thưởng Rồng Vàng, giải thưởng thường niên cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động hiệu quả tại Việt Nam, do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam và Cục Đầu Tư Nước Ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp tổ chức.
  AIA nhận bằng khen từ Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội
  Tháng 11-2009
  AIA Việt Nam đã vinh dự được nhận bằng khen từ Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội cho những thành tích trong phong trào hoạt động thi đua và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.  Mọi chi tiết xin liên hệ.

  Văn Phòng Tại Hà Nội
  Tầng 5. Toà nhà V-Tower,
  649 Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội.

  NV: Nguyễn Đức Tâm
  ĐT: 0975678935
  YM: ductamtafesa
  Gmail: ductamtafesa@gmail.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).