Hà Nội Bảo Hành Điện Thoại Sony nền tảng mới số hóa

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi boiminchau, 15 Tháng năm 2017.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  YouTube đã đẩy một bản cập nhật mới cho ứng dụng chính thức của Android để thêm thông báo video cũng như Quảng cáo của Google.
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony Tại Hà Nội
  YouTube đã hứa sẽ mang lại khả năng xem video ngoại tuyến cho các ứng dụng di động chính thức trên YouTube. Google hiện đang đưa ra bản cập nhật mới cho ứng dụng YouTube chính thức, đưa ra hai cải tiến. Trong khi hầu hết mọi người thích video trên ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động cho đến bây giờ, sẽ có điều gì đó phải lo lắng - Quảng cáo của Google. Droid-Life đã nắm tay trên APK và ảnh chụp màn hình chia sẻ cho thấy hai tính năng mới.

  Cho đến nay, các ứng dụng di động trên YouTube cung cấp giao diện người dùng slick và mịn để thưởng thức xem video. Cập nhật mới nhất cho ứng dụng YouTube dành cho Android mang lại khả năng tìm kiếm các video khác trong khi xem một. Trên phiên bản YouTube dành cho máy tính để bàn, Quảng cáo Google là một điều mà nhiều người dùng bị nghe trộm. Không có ứng dụng chặn quảng cáo nào có sẵn cho các video trên YouTube nên người dùng sẽ có tùy chọn xem chúng hoặc bỏ qua chúng. Tương tự đã được cung cấp ngay cả trên các ứng dụng trên điện thoại di động và mọi người đều mong muốn rằng đó là điểm cuối của vị trí đặt quảng cáo.  Bây giờ, ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động dành cho Android cũng sẽ nhận được Quảng cáo Google. Ảnh chụp màn hình hiển thị rằng Quảng cáo của Google được đặt phía trên các video và chúng tôi hy vọng rằng nó vẫn như vậy. Không có quảng cáo chặn cho Android mà sẽ làm việc ra khỏi hộp - mà không cần phải root thiết bị. Vì vậy, nếu bạn root thiết bị của bạn, bạn sẽ mất trên bảo hành. Vì vậy, đó là tình huống Thu thập 22 Google đưa bạn vào để chịu các quảng cáo Google trên ứng dụng YouTube.

  Một tính năng mới khác được phát hiện là Video Thông báo Mới thông báo cho người dùng về các video mới phù hợp với sở thích của người dùng.
  Ứng dụng này cung cấp cho người dùng trải nghiệm để tận hưởng các dịch vụ được cung cấp bởi Hyundai và chỉ với một nút bấm duy nhất mà quá trình lựa chọn nâng cao sẽ tiếp tục.

  Hyundai Motor India hôm nay đã đưa ra một ứng dụng di động, được gọi là Hyundai Care. Dịch vụ ứng dụng di động của Hyundai Care sẽ có mặt trên các nền tảng Android và iOS dành cho khách hàng của Hyundai. Ứng dụng di động sẽ hỗ trợ khách hàng với tất cả các hình thức hỗ trợ dịch vụ, mạng lưới dịch vụ, máy tính dịch vụ xe hơi và bổ nhiệm dịch vụ vv Các ứng dụng Hyundai Care đa diện có thể được tải xuống từ Cửa hàng Google Play và sau đó từ cửa hàng Apple iTunes.
  Sửa Chữa Điện Thoại OPPO Tại Hà Nội
  Ứng dụng này cho phép GPS cũng tạo điều kiện cho người sử dụng một tìm kiếm đại lý Ấn Độ pan dễ dàng trên cơ sở thời gian thực. Các tính năng cải tiến như GPS đã kích hoạt chuyến đi, xem xét lịch sử dịch vụ xe, phí lao động, máy tính bảo hiểm, nhắc nhở dịch vụ kịp thời và cung cấp thông báo vv sẽ là một phần của ứng dụng này. Cũng thế, Ứng dụng này tạo thuận lợi cho khách hàng HMIL kết nối 24x7 với dịch vụ khẩn cấp của Hyundai hoặc hỗ trợ bên đường.

  Một người có thể tích hợp lịch của họ với ứng dụng và nhận được nhắc nhở về các hoạt động khác nhau, chia sẻ thông tin cập nhật trên Hyundai Ấn Độ Facebook và Twitter và nhận được cung cấp ngay lập tức của công ty.

  Nhận xét về sự ra mắt của Hyundai Care, Rakesh Srivastava, phó chủ tịch phụ trách kinh doanh và tiếp thị, HMIL cho biết: "Chúng tôi đã phát triển ứng dụng di động của Hyundai Care để cung cấp các tính năng mang lại lợi ích thời gian thực cho khách hàng. Sẽ cho phép họ trải nghiệm những dịch vụ của Hyundai trong một nền tảng mới số hóa và thú vị. Đây là một bước nữa để tận dụng tiềm năng của công nghệ di động để mang lại sự tiện lợi và giá trị cho khách hàng của chúng tôi ". Một người có thể tích hợp lịch của họ với ứng dụng và nhận được nhắc nhở về các hoạt động khác nhau, chia sẻ thông tin cập nhật trên Hyundai Ấn Độ Facebook và Twitter và nhận được cung cấp ngay lập tức của công ty. Nhận xét về sự ra mắt của Hyundai Care, Rakesh Srivastava, phó chủ tịch phụ trách kinh doanh và tiếp thị, HMIL cho biết: "Chúng tôi đã phát triển ứng dụng di động của Hyundai Care để cung cấp các tính năng mang lại lợi ích thời gian thực cho khách hàng. Sẽ cho phép họ trải nghiệm những dịch vụ của Hyundai trong một nền tảng mới số hóa và thú vị. Đó là một bước nữa để tận dụng tiềm năng của công nghệ di động để tạo thuận lợi và giá trị cho khách hàng của chúng tôi ".
  Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội
  Một người có thể tích hợp lịch của họ với ứng dụng và nhận được nhắc nhở về các hoạt động khác nhau, chia sẻ thông tin cập nhật trên Hyundai Ấn Độ Facebook và Twitter và nhận được cung cấp ngay lập tức của công ty. Nhận xét về sự ra mắt của Hyundai Care, Rakesh Srivastava, phó chủ tịch phụ trách kinh doanh và tiếp thị, HMIL cho biết: "Chúng tôi đã phát triển ứng dụng di động của Hyundai Care để cung cấp các tính năng mang lại lợi ích thời gian thực cho khách hàng. Sẽ cho phép họ trải nghiệm các dịch vụ của Hyundai trong một nền tảng mới số hóa và thú vị. Đây là một bước nữa để tận dụng tiềm năng của công nghệ di động để tạo thuận lợi và giá trị cho khách hàng của chúng tôi ".


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).