Hà Nội Bảo Hành Điện Thoại Samsung giá đặc biệt

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi boiminchau, 17 Tháng năm 2017.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  Aircel đã đưa ra một gói gọi ISD mới - Aircel ISD 54444 với giá 1 paisa / giây cho Ấn Độ.

  Aircel đã giới thiệu một gói gọi quốc tế mới (ISD) Pack- Aircel ISD 5444, với phí gọi là 1 paisa / giây ở Ấn Độ.
  Cơ Sở Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  Sử dụng gói dịch vụ ISD mới của Aircel, bạn có thể gọi đến Mỹ, Anh, Canada, Singapore và Chinacurrently. Để sử dụng người đăng ký gói này, bạn phải bắt đầu mã số miễn phí năm chữ số - 54444, trước 00 và mã quốc gia. Vì vậy, số liệu đầu vào lý tưởng sẽ là một cái gì đó như - 5444-00-1 đối với số liệu dựa trên Hoa Kỳ.

  Aircel cũng đã giới thiệu một gói ISD Super khác với giá 18 Rs. Gói ISD Super này cung cấp cuộc gọi quốc tế với mức phí phải trả cho mỗi giây để lựa chọn các khu vực như Mỹ, Châu Âu, Châu Á và các quốc gia vùng Vịnh. Hiệu lực của gói Super Pack của ISD là 28 ngày và sẽ có sẵn cho đến ngày 31 tháng 3 năm nay. Các thuê bao mới của Aircel cũng có thể hưởng mức giá cước ISD Super pack đối với kế hoạch của họ vì nó sẽ được kích hoạt trước trong 90 ngày.
  Cơ Sở Trung Tâm Bảo Hành Apple Tại Hà Nội
  Cuộc gọi ISD của Aircel là mức thấp nhất trong số các nhà khai thác viễn thông hàng đầu khác. dụ, Airtel tính 4,98 Rs / phút, khoảng 8,3 paisa / giây. Tương tự, Vodafone tính 6,4 Rs / phút cho Mỹ, tương đương 10,7 Paisa / giây. Khi so sánh các mức giá này, giao dịch của Aircel trông giống như một hợp đồng tốt hơn cho những người thường xuyên gọi ISD. Tương tự, Vodafone tính 6,4 Rs / phút cho Mỹ, tương đương 10,7 Paisa / giây. Khi so sánh các mức giá này, giao dịch của Aircel trông giống như một hợp đồng tốt hơn cho những người thường xuyên gọi ISD. Tương tự, Vodafone tính 6,4 Rs / phút cho Mỹ, tương đương 10,7 Paisa / giây. Khi so sánh các mức giá này, giao dịch của Aircel trông giống như một hợp đồng tốt hơn cho những người thường xuyên gọi ISD.
  Nhiều nhà khai thác tư nhân cũng đang cung cấp dịch vụ chuyển vùng miễn phí dựa trên phiếu giảm giá đặc biệt.

  Các nhà khai thác viễn thông nhà nước, BSNL và MTNL đang có kế hoạch công bố kế hoạch chuyển vùng quốc gia mới theo đó thuê bao của họ sẽ được cung cấp các cuộc gọi miễn phí. Kế hoạch có thể sẽ được công bố vào ngày 26 tháng này.

  MTNL có kế hoạch thực hiện chuyển vùng miễn phí cho khách hàng của mình trên mạng lưới của mình ở Delhi và Mumbai mà không phải trả thêm phí. BSNL cũng sẽ có một kế hoạch chuyển vùng dành cho các cuộc gọi miễn phí, nhưng khách hàng của họ có thể phải bỏ ra Re 1 mỗi ngày để tận dụng cơ sở này, tờ Economic Times báo cáo trích dẫn nguồn của nó.

  Trước đó, Airtel đã công bố một kế hoạch theo đó thuê bao của nó có thể thưởng thức các cuộc gọi đến miễn phí trong khi roaming cho chỉ Rs 5 một ngày. Aircel cũng có một gói gọi là 'Một quốc gia, một mức', theo đó nó cung cấp các cuộc gọi đến miễn phí trong khi chuyển vùng. Cũng theo gói này, thuế cho các cuộc gọi đi, SMS và dữ liệu giống như tính cước trong vòng kết nối nhà.
  Cơ Sở Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội
  Mặt khác, Videocon năm ngoái đã thực hiện cuộc gọi đến miễn phí trong khi chuyển vùng theo mặc định, do đó bạn không phải trả bất kỳ khoản phí xử lý hoặc phiếu giảm giá đặc biệt nào để tận dụng nó.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).