Bảng giá hoả táng ở công viên hoả táng tốt nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thaplongtho, 17 Tháng bảy 2017.

 1. thaplongtho New Member

  Facebook: thaplongtho

  Nhân loại hiện nay có nhiều cách mai táng người chết như địa táng (chôn), hỏa táng(thiêu), thủy táng (thả sông biển), lâm táng (bỏ xác vào rừng), không táng (treo lên cây)… Theo Phật giáo, mai táng người chết theo cách nào cũng đều được. Bởi lẽ, sau khi chết thần thức sẽ theo nghiệp tái sinh, đây mới là phần quan trọng, còn xác thân tứ đạithì tùy duyên an táng theo phong tục. Gia đình bạn chọn cách hỏa táng, sau đó đem tro cốt rải sông hoặc biển (hoặc rừng cây) là giải pháp rất văn minh, tiết kiệm, phù hợp với xu thế chung của xã hội hiện nay.
  Hoả táng tại Tháp Long Thọ – dịch vụ từ sự tận tâm

  [IMG]Dành sự quan tâm, thấu hiểu và cảm thông cho khách hàng và gia đình là những điều Tháp Long Thọ luôn làm để có thể mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất. Chính nhờ những sự tận tâm đó đã giúp Long Thọ hiểu những điều khách hàng cần trong lúc tang gia bối rối để phục vụ tốt nhất.
  Xem thêm: Dịch vụ hoả táng Long Thọ

  Tại Tháp Long Thọ có 10 phòng hành lễ khang trang được trang bị các thiết bị hiện đại như màn hình LED, hệ thống âm thanh, hệ thống trục nâng…, giúp việc tổ chức hành lễ trước khi đưa tiễn người thân được diễn ra trong sự đầy đủ và trang nghiêm. Như thay cho lời chia sẻ với nỗi mất mát của gia đình, chúng tôi đã xây dựng chương trình hành lễ với đầy đủ các nghi thức cần thiết, trong khoảng thời gian từ 30 – 45 phút với đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ gia đình và đối tác.
  Nguồn: https://thaplongtho.vn/

  Trích từ bài: https://thaplongtho.vn/dich-vu/hoa-tang/bao-nhieu-tien/


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).