Bắc Ninh Bán và cho thuê nhà container làm trang trại,nhà xưởng 0948824688

Thảo luận trong 'Trang trại, nhà xưởng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi Icontainer, 10 Tháng năm 2016.

 1. Icontainer New Member

  Facebook: Icontainer

  Với các thiết kế đặc biệt, các trang thiết bị hiện đại, container được dùng làm nhà ở, hay văn phòng tại các công trường xây dựng, các khu công nghiệp hay các dự án resort ở các khu du lịch.
  Container được ốp vách và trần với các nguyên vật liệu mới lạ giúp container chống nóng, chống tiếng ồn tốt, chống nước cực tốt, đặc biệt là chống cháy nhất là những ngày hè nóng nực, tỉ lệ gây cháy ở các công trường và các khu công nghiệp là rất cao.
  Container được lắp đặt hệ thống điện theo tiêu chuẩn, sử dụng an toàn, thuận lợi.
  Đặc biệt hơn cả là container có thể di chuyển mọi lúc mọi nơi, phù hợp nhất là tại các công trường xây dựng, khi hoàn thành 1 dự án, ngta lại tất bật thu dọn tài liệu chứng từ, các trang thiết bị máy móc di chuyển đến 1 địa điểm khác và lại kì công sắp đặt lại mọi thứ để chuẩn bị cho các dự án tiếp theo.
  Container không chỉ để che mưa che nắng trong những ngày thời tiết xấu, nó còn là nơi làm việc, nghỉ trưa cho những người làm việc vất vả tại các công trường.
  Một điều có lẽ tất cả mọi người đều băn khoăn đó chính là về giá cả, làm nhà container thực sự là 1 giải pháp hiệu quả tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, khi container chỉ được làm từ 3 đến 6 ngày là hoàn tất. Khách hàng sẽ có 1 sản phẩm như ý, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của KH.
  Một sản phẩm tuyệt vời như vậy thì có được ưa chuộng và tin dùng k???

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 01688.981.038
  Email: nhungicont2010@gmail.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).