BẠn sẼ t8m vỚi wonder girls tẠi hÀn quỐc?

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi cdphuong, 10 Tháng ba 2010.

 1. cdphuong New Member

  Nguồn: http://lt.playpark.vn

  Tin đồn thất thiệt này đã râm ran mấy bữa nay. Thực hư thế nào? Up! Team cập nhật thông tin ngay cho bạn đây!

  Theo một nguồn tin mật thì “nguy cơ” bạn được gặp mặt, trò chuyện với Wonder Girls, tham dự concert hoành tráng của các bạn ấy ngay tại Hàn Quốc lên tới 60% cơ đấy. Phía công ty Asiasoft, nhà phát hành của game Linh Thú tại Việt Nam hiện đang trong quá trình đàm phán với đại diện của Wonder Girls – công ty JYP. Chưa biết kết quả thế nào nhưng đây cũng là một tin đáng chú ý nhỉ!

  [IMG]

  Cũng theo nguồn tin này, nếu bạn là một thí sinh đã tham dự casting Linh Thú Up! Show trước đó, tại vòng bình chọn liên trường (dành cho các trường: Gia Định, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Du, Mạc Đĩnh Chi, Hùng Vương),bạn may mắn giành được 1 trong 3 giải cao nhất, hoặc bạn tham gia bình chọn vòng liên trường này, cơ hội bạn được đi du hí Hàn Quốc, tay bắt mặt mừng với các cô nàng Wonder Girls, chưa kể còn được hò hét trong concert của các bạn í sẽ cực kỳ cao.

  [IMG]

  Một tin đặc biệt nữa, phía công ty Asiasoft cũng đang trong quá trình đàm phán với không chỉ JYP mà còn đại diện của nhiều celeb nổi tiếng khác của Hàn Quốc. Up! Team sẽ theo dõi mọi động tĩnh của dự án này và gửi đến các bạn những thông tin xác thực nhất.

  [IMG]

  Giải đáp thông tin:

  Email: upshow@asiasoft.net.vn

  Hotline: 0903636459 – 0937116186

  Up! Team


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).