Hà Nội Bạn nên sử dụng chậu nhựa thông minh cho vườn rau sạch

Thảo luận trong 'Ngoài trời, sân vườn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi lachi, 4 Tháng năm 2017.

 1. lachi Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà

  Facebook: lachi

  Vườn rau sạch sử dụng chậu nhựa thông minh sẽ là những giải pháp giải đáp những thắc mắc cho các chị em muốn tự tay trồng rau sạch tại nhà. Sử dụng chậu nhựa khi trồng rau sạch tỷ lệ thành công sẽ cao hơn rất nhiều so với các bạn sử dụng các đồ vật cũ như khay xốp, thùng xốp, xô chậu cũ trong nhà...
  Rau sạch luôn là những món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của chúng ta. Trong khi đó rau xanh nhiễm chất độc, chất bảo quản, thuốc kích thích, thuốc tăng trưởng đang là những hồi chuông cảnh báo cho sức khỏe của chính chúng ta. Vậy tại sao bạn không tự tay trồng rau sạch.
  [IMG]

  Chúng tôi sẽ mách các bạn cách chọn các loại khung chậu để trồng rau sạch.
  - Tùy thuộc vào sở thích của từng gia đình thích ăn những loại rau nào sau đó bạn lựa chọn những loại chậu trồng cho phù hợp. Chậu nhựa không chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề trồng rau sạch phát triển tốt bên cạnh đó làm tăng độ thẩm mỹ cho khu vườn nhà bạn.
  - Nếu nhà bạn chỉ trồng các loại rau ăn lá bạn nên dùng loại chậu sâu có kích thước 67*44*19 với độ sâu hợp lý bạn sẽ đổ được một lượng đất cùng chất dinh dưỡng nuôi sống cây giúp cây phát triển khỏe mạnh.
  + Trồng rau mầm dùng loại chậu nông kích thước 67*44*15 là hợp lý, rau mầm không cần quá nhiều đất để sinh trưởng
  [IMG]

  + Bạn muốn trồng cây cảnh cây ăn quả, hay các loại củ, cà chua dùng sang chậu ghép nhựa thông minh, được thiết kế với độ sâu hợp lý để rễ cây phát triển, cung cấp dinh dưỡng nuôi cây lớn, khỏe mạnh..
  [IMG]

  - Ưu điểm bạn nên dùng chậu nhựa sạch
  + Dưới đáy chậu có lớp lưới tạo ra một khoảng không giúp rễ cây phát triển và không tiếp xúc trực tiếp tới sân nền, trần nhà tạo độ ẩm cho đất không bị khô khi trời nắng nóng và giúp thoát nước khi trời mưa to hoặc tưới nhiều nước.
  + Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa PP độ bền cao hơn khi bạn dùng thùng xốp hay các xô chậu khác
  + Trong cùng một diện tích để trồng được nhiều loại rau hơn chắc chắn bạn sẽ chọn giải pháp làm khung giàn để đặt được nhiều chậu và trồng được nhiều loại rau. Nếu bạn sử dụng thùng xốp rất khó để làm được nhiều tầng vì thùng nhẹ, khi di chuyển khó và dễ bị vỡ
  + Sử dụng chậu nhựa để trồng rau nhìn sân thượng nhà bạn được sạch đẹp, gọn gàng và thẩm mỹ hơn rất nhiều khi bạn dùng thùng xốp
  Với tất cả những thông tin bên trên thế thì còn lý do gì mà bạn không lựa chọn sử dụng chậu nhựa cho khu vườn trên sân thượng nhà mình.
  Công ty Quang Anh
  Địa chỉ: Số 92A Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội
  Hotline: 043.5410.214 - 0972.622.766
  Website:vuontrentuong.vn
  https://www.facebook.com/vuontrentuongquanganh


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).